QUY TRÌNH QUẢN LÝ SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP LÀ GÌ?

QUY TRÌNH QUẢN LÝ SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP LÀ GÌ?
Ngày đăng: 20/10/2021 01:57 AM

  Quá nhiều công ty suất ăn công nghiệp mọc lên khiến cho người tiêu dùng không khỏi hoang mang khi không biết công ty nào cho chất lượng và uy tín đặc biệt là đảm bảo an toàn thực phẩm. Vấn đề đáng quan tâm hiện nay là trên thị trường ta không thể phân biệt đâu là sản phẩm sạch và đâu là sản phẩm bẩn. Tuy nhiên, công ty Mai Hải Minh có trang bị quy trình quản lý suất ăn công nghiệp đảm bảo theo quy định của bộ Y Tế. Vậy “Quản lý suất ăn công nghiệp là gì?”

  QUY TRÌNH QUẢN LÝ SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP LÀ GÌ? 

  Một công ty sản xuất ra những suất ăn công nghiệp đạt chuẩn và đảm bảo chất lượng ngoài việc lựa chọn những thực phẩm sạch, tươi ngon thì cần phải có một quy trình quản lý suất ăn công nghiệp nghiêm ngặt. 

  Quy trình quản lý suất ăn công nghiệp của công ty Mai Hải Minh bao gồm:

      –   Thứ nhất, quản lý việc mua thực phẩm và kiểm tra chất lượng: khi lựa chọn thực phẩm, chúng ta có thể dùng mắt và tay để xem thử thực phẩm có còn tươi, ngon hay không.

      –   Thứ hai, quản lý khâu sơ chế thực phẩm: đối với rau, củ, quả cần rửa qua nước muối sau khi rửa nước sạch để loại bỏ vi khuẩn; thực phẩm tươi sống sau khi rửa sạch nếu chưa chế biến ngay thì sẽ bảo quản trong tủ lạnh với nhiệt độ thích hợp đảm bảo không làm hư thực phẩm. 

  –   Thứ ba, chế biến thực phẩm: chúng tôi luôn cam kết giữ vệ sinh an toàn thực phẩm cho người tiêu dùng thông qua việc có đội ngũ làm bếp chuyên nghiệp, khu vực nấu ăn sạch sẽ, thoáng mát,…

      –   Thứ tư, quản lý việc chia suất ăn cho đầy đủ số người: trước khi đến giờ mang thức ăn lên cho khách hàng, đội ngũ nhân viên sẽ chia suất ăn sao cho phù hợp đối với mỗi suất ăn. 

      –   Thứ năm, giữ lại mẫu thức ăn: công ty chúng tôi có bộ phận Y Tế sẽ xem mẫu thức ăn và giám định rằng có đảm bảo an toàn thực phẩm hay không. 

      –   Cuối cùng, kiểm tra chất lượng phục vụ của nhân viên: công ty thường xuyên cử người đi kiểm tra chất lượng của từng bộ phận, từ nơi sơ chế thực phẩm, đến bếp nấu,… Hạn chế hết mức có thể những sai sót có thể xảy ra. 

  Qua bài viết “Quản lý suất ăn công nghiệp là gì?” hy vọng sẽ mang đến nhiều thông tin bổ ích đến người tiêu dùng. Rất mong được quý khách quan tâm và ủng hộ công ty Mai Hải Minh.

  Bài viết mới nhất

  QUY TRÌNH THỰC HIỆN

  QUY TRÌNH THỰC HIỆN

  Công ty Mai Hải Minh được thành lập từ năm 2010 với hoạt động dịch vụ chính là cung cấp các sản phẩm ẩm thực và suất ăn công nghiệp.

  SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

  SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

  Mai Hải Minh chúng tôi chuyên cung cấp suất ăn công nghiệp phục vụ cho các đối tượng khách hàng như: nhà xưởng, nhà máy, xí nghiệp, doanh nghiệp, khu công nghiệp, bệnh viện, trường học… Cùng xem chi tiết để hiểu rõ tường tận dịch vụ cung cấp suất ăn cho công nghiệp của chúng tôi trong bài viết sau nhé.

  SUẤT ĂN TRƯỜNG HỌC

  SUẤT ĂN TRƯỜNG HỌC

  Suất ăn công nghiệp dành cho trường học thường được lựa chọn đối với các trường học nội trú nhằm mang lại những bữa cơm nhanh chóng, kịp thời đúng lúc và đạt chất lượng cho một số lượng lớn học sinh có một bữa ăn đúng giờ giấc để tranh thủ nghĩ ngơi trước khi bước vào giờ học buổi chiều.

  SUẤT ĂN XÍ NGHIỆP, CÔNG TY

  SUẤT ĂN XÍ NGHIỆP, CÔNG TY

  Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành cung cấp suất ăn công nghiệp dành cho nhà máy, nhà xưởng khu công nghiệp. Mai Hải Minh có thể khẳng định rằng chúng tôi là một trong những công ty cung cấp suất ăn nhà máy tốt nhất về chất lượng và giá thành của mỗi khẩu phần ở tại Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu và các tỉnh thành lân cận khác.

  Suất Ăn Bệnh Viện

  Suất Ăn Bệnh Viện

  Suất ăn tại bệnh viện với giá trị dinh dưỡng cao không chỉ khiến y bác sỹ có đầy đủ sức khỏe mà nó còn làm cho y tá, bác sỹ có được một tinh thần thoải mái, tập trung hơn trong việc thiêng liêng cứu người, chữa bệnh. Cùng xem những chính sách và dịch vụ cung cấp suất ăn bệnh viện của Mai Hải Minh trong bài viết nhé.

  Thực Đơn Suất Ăn Công Nghiệp

  Thực Đơn Suất Ăn Công Nghiệp

  Thực đơn trong suất ăn công nghiệp dành cho nhà máy, xí nghiệp là một trong những phần rất quan trọng, bởi bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng, đủ no sẽ mang đến một tinh thần thoải mái, lạc quan, sức khỏe tốt cùng với khả năng làm việc hiệu quả với năng suất cao hơn.
  Zalo
  Hotline