Quy trình đảm bảo vệ sinh an toàn tại bếp ăn Mai Hải Minh

Quy trình đảm bảo vệ sinh an toàn tại bếp ăn Mai Hải Minh
Ngày đăng: 26/11/2021 01:45 PM

  Đây là một mắt xích đặc biệt quan trọng trong quy trình quản lý, công tác điều hành và chuẩn bị sơ chế, nấu ăn phục vụ đúng giờ. Bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến chế độ nghỉ ngơi của CBCNV của Quý khách hàng. Chính vì vậy để lên phương án khả thi, chính xác chặt chẽ nhất đòi hỏi đội ngũ cán bộ phải có tư duy, tầm nhìn mang tính chuẩn mực cao. Bởi vậy Mai Hải Minh luôn thấu hiểu được tầm quan trọng đặc biệt này. Các cán bộ quản lý trực tiếp có tầm nhìn chuyên sâu, phương án làm việc luôn đảm bảo được tính “Khoa học – chi tiết – an  toàn”.

  Với phương châm không ngừng hoàn thiện chất lượng sản phảm và phong cách phục vụ, gắn liền lợi ích khách hàng và lợi ích doanh nghiệp, công ty chung tôi từ khi thành lập đã liên tục khẳng định được ưu thế của mình và xây dựng được uy tín đối với khách hàng ,được bạn hàng đánh giá cao và tạo cơ hội lâu dài.

  Để không ngừng lớn mạnh và phát triển, thể hiện tâm huyết với nghề của toàn thể đội ngũ cán bộ, công nhân viên trong công ty, tạo dựng một thương hiệu và niềm tin tới Quý khách hàng. Luôn đặt vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm lên hàng đầu. Bời vì nó không chỉ quyết đinh tới uy tín của công ty mà còn quyết định đến sự hợp tác và phát triển của cả 2 bên

  Bài viết mới nhất

  QUY TRÌNH THỰC HIỆN

  QUY TRÌNH THỰC HIỆN

  Công ty Mai Hải Minh được thành lập từ năm 2010 với hoạt động dịch vụ chính là cung cấp các sản phẩm ẩm thực và suất ăn công nghiệp.

  SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

  SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

  Mai Hải Minh chúng tôi chuyên cung cấp suất ăn công nghiệp phục vụ cho các đối tượng khách hàng như: nhà xưởng, nhà máy, xí nghiệp, doanh nghiệp, khu công nghiệp, bệnh viện, trường học… Cùng xem chi tiết để hiểu rõ tường tận dịch vụ cung cấp suất ăn cho công nghiệp của chúng tôi trong bài viết sau nhé.

  SUẤT ĂN TRƯỜNG HỌC

  SUẤT ĂN TRƯỜNG HỌC

  Suất ăn công nghiệp dành cho trường học thường được lựa chọn đối với các trường học nội trú nhằm mang lại những bữa cơm nhanh chóng, kịp thời đúng lúc và đạt chất lượng cho một số lượng lớn học sinh có một bữa ăn đúng giờ giấc để tranh thủ nghĩ ngơi trước khi bước vào giờ học buổi chiều.

  SUẤT ĂN XÍ NGHIỆP, CÔNG TY

  SUẤT ĂN XÍ NGHIỆP, CÔNG TY

  Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành cung cấp suất ăn công nghiệp dành cho nhà máy, nhà xưởng khu công nghiệp. Mai Hải Minh có thể khẳng định rằng chúng tôi là một trong những công ty cung cấp suất ăn nhà máy tốt nhất về chất lượng và giá thành của mỗi khẩu phần ở tại Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu và các tỉnh thành lân cận khác.

  Suất Ăn Bệnh Viện

  Suất Ăn Bệnh Viện

  Suất ăn tại bệnh viện với giá trị dinh dưỡng cao không chỉ khiến y bác sỹ có đầy đủ sức khỏe mà nó còn làm cho y tá, bác sỹ có được một tinh thần thoải mái, tập trung hơn trong việc thiêng liêng cứu người, chữa bệnh. Cùng xem những chính sách và dịch vụ cung cấp suất ăn bệnh viện của Mai Hải Minh trong bài viết nhé.

  Thực Đơn Suất Ăn Công Nghiệp

  Thực Đơn Suất Ăn Công Nghiệp

  Thực đơn trong suất ăn công nghiệp dành cho nhà máy, xí nghiệp là một trong những phần rất quan trọng, bởi bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng, đủ no sẽ mang đến một tinh thần thoải mái, lạc quan, sức khỏe tốt cùng với khả năng làm việc hiệu quả với năng suất cao hơn.
  Zalo
  Hotline