QUY TRÌNH CHẾ BIẾN SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP ĐẠT CHUẨN

QUY TRÌNH CHẾ BIẾN SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP ĐẠT CHUẨN
Ngày đăng: 22/11/2021 01:48 AM

  Khi chuẩn bị suất ăn công nghiệp đạt chuẩn quy trình chế biến sẽ đảm bảo được an toàn vệ sinh thực phẩm và giữ trọn vẹn chất lượng dinh dưỡng món ăn.

  Chế biến suất ăn công nghiệp chất lượng là quy trình nấu với số lượng lớn để phục vụ người lao động nên phải đảm bảo đúng tiêu chuẩn. Mỗi suất ăn công nghiệp dinh dưỡng – an toàn – hợp khẩu vị cần phải thực hiện đầy đủ các yêu cầu nghiêm ngặt sau:

  Nguyên liệu có nguồn gốc xuất xứ bảo đảm tiêu chuẩn

  Khâu nhập nguyên liệu chế biến rất quan trọng. Thực phẩm phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có kiểm định chất lượng, tươi ngon, như vậy khi chế biến mới tránh được những rủi ro về ngộ độc thực phẩm, cũng như ảnh hưởng tới sức khỏe về sau.

  Cơ sở vật chất hiện đại, vệ sinh, khép kín.

  Bếp nấu suất ăn công nghiệp phải là không gian chuyên biệt, sử dụng các thiết bị công nghiệp hiện đại như bếp gas công nghiệp, tủ nấu cơm chuyên dụng, băng chuyền, xe đẩy. Quy trình khép kín từ khâu sơ chế đến thành phẩm, thức ăn sẽ được vận chuyển trên bằng chuyền để tránh lây nhiễm chéo.

  Đối với nhân viên

  Tất cả nhân viên khi tham gia chế biến phải mặc đồng phục, có mũ chùm đầu và rửa tay sát khuẩn, sử dụng dụng cụ để chia phần suất ăn. Không được ăn uống, nói chuyện, hút thuốc tại khu vực chế biến. Nhân viên nấu suất ăn công nghiệp đều phải khám sức khỏe định kỳ thường xuyên.

  Chế độ dinh dưỡng cân bằng

  Công ty suất ăn công nghiệp uy tín sẽ mang đến cho khách hàng sự phục vụ chuyên nghiệp cả về sản phẩm lẫn chất lượng. Mỗi suất ăn không đơn thuần là ngon, là no, mà còn cả đủ chất nữa.

  Mai Hải Minh là đơn vị cung cấp suất ăn công nghiệp chất lượng tại Đồng Nai, Vũng Tàu. Chúng tôi cam kết:

  • Thực phẩm có nguồn gốc rõ ràng, đạt chuẩn Vietgap.
  • Quy trình chế biến khép kín, hiện đại, an toàn.
  • Thực đơn phong phú hợp khẩu vị.
  • Giao hàng nhanh chóng và đúng giờ.
  Bài viết mới nhất

  QUY TRÌNH THỰC HIỆN

  QUY TRÌNH THỰC HIỆN

  Công ty Mai Hải Minh được thành lập từ năm 2010 với hoạt động dịch vụ chính là cung cấp các sản phẩm ẩm thực và suất ăn công nghiệp.

  SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

  SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

  Mai Hải Minh chúng tôi chuyên cung cấp suất ăn công nghiệp phục vụ cho các đối tượng khách hàng như: nhà xưởng, nhà máy, xí nghiệp, doanh nghiệp, khu công nghiệp, bệnh viện, trường học… Cùng xem chi tiết để hiểu rõ tường tận dịch vụ cung cấp suất ăn cho công nghiệp của chúng tôi trong bài viết sau nhé.

  SUẤT ĂN TRƯỜNG HỌC

  SUẤT ĂN TRƯỜNG HỌC

  Suất ăn công nghiệp dành cho trường học thường được lựa chọn đối với các trường học nội trú nhằm mang lại những bữa cơm nhanh chóng, kịp thời đúng lúc và đạt chất lượng cho một số lượng lớn học sinh có một bữa ăn đúng giờ giấc để tranh thủ nghĩ ngơi trước khi bước vào giờ học buổi chiều.

  SUẤT ĂN XÍ NGHIỆP, CÔNG TY

  SUẤT ĂN XÍ NGHIỆP, CÔNG TY

  Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành cung cấp suất ăn công nghiệp dành cho nhà máy, nhà xưởng khu công nghiệp. Mai Hải Minh có thể khẳng định rằng chúng tôi là một trong những công ty cung cấp suất ăn nhà máy tốt nhất về chất lượng và giá thành của mỗi khẩu phần ở tại Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu và các tỉnh thành lân cận khác.

  Suất Ăn Bệnh Viện

  Suất Ăn Bệnh Viện

  Suất ăn tại bệnh viện với giá trị dinh dưỡng cao không chỉ khiến y bác sỹ có đầy đủ sức khỏe mà nó còn làm cho y tá, bác sỹ có được một tinh thần thoải mái, tập trung hơn trong việc thiêng liêng cứu người, chữa bệnh. Cùng xem những chính sách và dịch vụ cung cấp suất ăn bệnh viện của Mai Hải Minh trong bài viết nhé.

  Thực Đơn Suất Ăn Công Nghiệp

  Thực Đơn Suất Ăn Công Nghiệp

  Thực đơn trong suất ăn công nghiệp dành cho nhà máy, xí nghiệp là một trong những phần rất quan trọng, bởi bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng, đủ no sẽ mang đến một tinh thần thoải mái, lạc quan, sức khỏe tốt cùng với khả năng làm việc hiệu quả với năng suất cao hơn.
  Zalo
  Hotline