Quy Định Tiêu Chuẩn Bếp Ăn Tập Thể

Quy Định Tiêu Chuẩn Bếp Ăn Tập Thể
Ngày đăng: 05/08/2021 12:38 AM

  Bếp ăn tập thể là nơi cho ra những món ăn đảm bảo được chế độ dinh dưỡng, vitamin cần thiết cho cơ thể, với số lượng cung cấp nhiều. Nhưng để đảm bảo được các yếu tố an toàn cần thiết trên thì bếp ăn phải tuân theo quy định về tiêu chuẩn bếp ăn tập thể như sau.

  Các quy định tiêu chuẩn bếp ăn tập thể

  - Tiêu chuẩn bếp ăn tập thể phải được bố trí đảm bảo không nhiễm chéo giữa thực phẩm chưa qua chế biến và thực phẩm đã qua chế biến.

  - Có đầy đủ nước đạt quy chuẫn kỹ thuật phục vụ việc chế biến, kinh doanh.

  - Có đầy đủ dụng cụ thu gom chứa đựng rác thải, chất thải đảm bảo vệ sinh.

  - Cống rãnh nhà bếp phải thông thoát, không ứ đọng.

  - Có thiết bị bảo quản thực phẩm, nhà vệ sinh, rửa tau và thu dọn chất thải, rác thải hàng ngày sạch sẽ.

  - Có dụng cụ đồ chứa đựng riêng cho thực phẩm sống và chín.

  - Dụng cụ nấu nướng, chế biến phải đảm bảo an toàn vệ sinh.

  - Tuân thủ quy định về sức khỏe, kiến thức và thực hành của người trực tiếp sản xuất, kinh doanh thực phẩm. Sử dụng thực phẩm, nguyên liệu phải rõ nguồn gốc và bảo đảm an toàn, lưu mẫu thức ăn.

  - Có hợp đồng nguồn cung cấp thực phẩm an toàn, thực phẩm kiểm thực 3 bước và chế độ lưu mẫu thực phẩm 24h.

  - Nhân viên phục vụ phải được khám sức khỏe, cấy phân định kỳ ít nhất 1 lần/năm và giấy chứng nhận tập huấn kiến thức về VSATTP và bảo đảm thực hành tốt về vệ sinh cá nhân.

  Mai Hải Minh nơi đạt tiêu chuẩn bếp ăn tập thể tốt nhất

  Mai Hải Minh là đơn vị có hơn 10 kinh nghiệm trong ngành dịch vụ thực phẩm nên các quy định trên đều được thực hiện tốt. Tiêu chuẩn bếp ăn tập thể của Mai Hải Minh luôn được đảm bảo bằng chứng là nơi đây đã trở thành công ty hàng đầu chuyên cung cấp suất ăn công nghiệp/ văn phòng và kinh doanh nhà hàng uy tín nhất khu vực miền Nam. 100% suất ăn luôn được đảm bảo an toàn tuyệt đối, ngon miệng, cung cấp đủ dinh dưỡng.

  Đến với Mai Hải Minh là bạn đang đến với vệ sinh an toàn thực phẩm và tiêu chuẩn bếp ăn tập thể hàng đầu. Nếu quan tâm và có nhu cầu vui lòng liên hệ:https://suatancongnghiepmaihaiminh.com/

  Bài viết mới nhất

  QUY TRÌNH THỰC HIỆN

  QUY TRÌNH THỰC HIỆN

  Công ty Mai Hải Minh được thành lập từ năm 2010 với hoạt động dịch vụ chính là cung cấp các sản phẩm ẩm thực và suất ăn công nghiệp.

  SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

  SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

  Mai Hải Minh chúng tôi chuyên cung cấp suất ăn công nghiệp phục vụ cho các đối tượng khách hàng như: nhà xưởng, nhà máy, xí nghiệp, doanh nghiệp, khu công nghiệp, bệnh viện, trường học… Cùng xem chi tiết để hiểu rõ tường tận dịch vụ cung cấp suất ăn cho công nghiệp của chúng tôi trong bài viết sau nhé.

  SUẤT ĂN TRƯỜNG HỌC

  SUẤT ĂN TRƯỜNG HỌC

  Suất ăn công nghiệp dành cho trường học thường được lựa chọn đối với các trường học nội trú nhằm mang lại những bữa cơm nhanh chóng, kịp thời đúng lúc và đạt chất lượng cho một số lượng lớn học sinh có một bữa ăn đúng giờ giấc để tranh thủ nghĩ ngơi trước khi bước vào giờ học buổi chiều.

  SUẤT ĂN XÍ NGHIỆP, CÔNG TY

  SUẤT ĂN XÍ NGHIỆP, CÔNG TY

  Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành cung cấp suất ăn công nghiệp dành cho nhà máy, nhà xưởng khu công nghiệp. Mai Hải Minh có thể khẳng định rằng chúng tôi là một trong những công ty cung cấp suất ăn nhà máy tốt nhất về chất lượng và giá thành của mỗi khẩu phần ở tại Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu và các tỉnh thành lân cận khác.

  Suất Ăn Bệnh Viện

  Suất Ăn Bệnh Viện

  Suất ăn tại bệnh viện với giá trị dinh dưỡng cao không chỉ khiến y bác sỹ có đầy đủ sức khỏe mà nó còn làm cho y tá, bác sỹ có được một tinh thần thoải mái, tập trung hơn trong việc thiêng liêng cứu người, chữa bệnh. Cùng xem những chính sách và dịch vụ cung cấp suất ăn bệnh viện của Mai Hải Minh trong bài viết nhé.

  Thực Đơn Suất Ăn Công Nghiệp

  Thực Đơn Suất Ăn Công Nghiệp

  Thực đơn trong suất ăn công nghiệp dành cho nhà máy, xí nghiệp là một trong những phần rất quan trọng, bởi bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng, đủ no sẽ mang đến một tinh thần thoải mái, lạc quan, sức khỏe tốt cùng với khả năng làm việc hiệu quả với năng suất cao hơn.
  Zalo
  Hotline