NHỮNG YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN CHẤT LƯỢNG SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

NHỮNG YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN CHẤT LƯỢNG SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP
Ngày đăng: 04/08/2021 11:35 PM

  Thế nào là một suất ăn công nghiệp?

  Suất ăn công nghiệp được coi là bữa cơm giữa ca làm việc của người lao động tại các nhà nhà máy, xí nghiệp. Suất ăn công nghiệp thường được sản xuất với số lượng lớn, hoàn thành trong thời gian ngắn để phục vụ nhiều người cùng một lúc, do đó nó có giá thành rẻ, phù hợp với đại đa số nhu cầu của người lao động.

  Những yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng suất ăn công nghiệp.

  Suất ăn công nghiệp được xem là chất lượng hay không phải dựa vào rất nhiều yếu tố tác động:

  - Giá thành của mỗi suất ăn: Với giá thành quá thấp, chất lượng suất ăn công nghiệp sẽ không đảm bảo được chất dinh dưỡng cho người lao động.

  - Nguồn gốc nguyên liệu, thực phẩm: Có nhiều nơi xuất hiện tình trạng buông lỏng quy trình kiểm tra nguyên liệu đầu vào, dẫn đến nguy cơ mất an toàn thực phẩm, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của người lao động.

  - Quy trình chế biến chưa chặt chẽ: Nhiều cơ sở kinh doanh dịch vụ suất ăn công nghiệp còn chưa thực sự đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong quá trình chế biến, dẫn đến chất lượng suất ăn công nghiệp không đạt tiêu chuẩn.  

  - Trách nhiệm của các bên có liên quan: Trước khi sử dụng vụ suất ăn công nghiệp, doanh nghiệp cần có trách nhiệm tìm hiểu kỹ về cơ sở chế biến của bên dịch vụ, định lượng suất ăn với giá tiền phù hợp cũng như yêu cầu về số lượng, chất lượng suất ăn phải đảm bảo. Khi được doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn là đơn vị cung cấp suất ăn công nghiệp, các cơ sở kinh doanh cũng cần có cam kết về nguồn nguyên liệu, chế biến đảm bảo chất lượng. Tuy nhiên, rất nhiều cơ sở kinh doanh suất ăn công nghiệp vì lợi nhuận nên đã cung cấp những suất ăn quá rẻ dẫn đến nhập nguồn thực phẩm không đảm bảo, gây ra tình trạng ngộ độc thực phẩm và các bệnh có liên quan làm ảnh hưởng đến sức khỏe người lao động.

  Các cơ sở chế biến suất ăn công nghiệp phải có giấy phép hoạt động kinh doanh, được tập huấn về chế biến và vệ sinh an toàn thực phẩm, phải có đầy đủ giấy tờ, chứng từ liên quan đảm bảo uy tín, chất lượng nguồn thực phẩm đầu vào. Có như vậy, chất lượng suất ăn công nghiệp mơi được kiểm soát chặt chẽ hơn bao giờ hết.

  Mai Hải Minh là đơn vị chuyên cung cấp suất ăn công nghiệp đảm bảo chất lượng với giá thành hợp lý. Tất cả sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm duyệt an toàn vệ sinh thực phẩm. Sử dụng suất ăn công nghiệp của Mai Hải Minh giúp các doanh nghiệp bảo vệ sức khỏe của người lao động, tiết kiệm chi phí, gia tăng hiệu quả công việc.

  Bài viết mới nhất

  QUY TRÌNH THỰC HIỆN

  QUY TRÌNH THỰC HIỆN

  Công ty Mai Hải Minh được thành lập từ năm 2010 với hoạt động dịch vụ chính là cung cấp các sản phẩm ẩm thực và suất ăn công nghiệp.

  SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

  SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

  Mai Hải Minh chúng tôi chuyên cung cấp suất ăn công nghiệp phục vụ cho các đối tượng khách hàng như: nhà xưởng, nhà máy, xí nghiệp, doanh nghiệp, khu công nghiệp, bệnh viện, trường học… Cùng xem chi tiết để hiểu rõ tường tận dịch vụ cung cấp suất ăn cho công nghiệp của chúng tôi trong bài viết sau nhé.

  SUẤT ĂN TRƯỜNG HỌC

  SUẤT ĂN TRƯỜNG HỌC

  Suất ăn công nghiệp dành cho trường học thường được lựa chọn đối với các trường học nội trú nhằm mang lại những bữa cơm nhanh chóng, kịp thời đúng lúc và đạt chất lượng cho một số lượng lớn học sinh có một bữa ăn đúng giờ giấc để tranh thủ nghĩ ngơi trước khi bước vào giờ học buổi chiều.

  SUẤT ĂN XÍ NGHIỆP, CÔNG TY

  SUẤT ĂN XÍ NGHIỆP, CÔNG TY

  Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành cung cấp suất ăn công nghiệp dành cho nhà máy, nhà xưởng khu công nghiệp. Mai Hải Minh có thể khẳng định rằng chúng tôi là một trong những công ty cung cấp suất ăn nhà máy tốt nhất về chất lượng và giá thành của mỗi khẩu phần ở tại Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu và các tỉnh thành lân cận khác.

  Suất Ăn Bệnh Viện

  Suất Ăn Bệnh Viện

  Suất ăn tại bệnh viện với giá trị dinh dưỡng cao không chỉ khiến y bác sỹ có đầy đủ sức khỏe mà nó còn làm cho y tá, bác sỹ có được một tinh thần thoải mái, tập trung hơn trong việc thiêng liêng cứu người, chữa bệnh. Cùng xem những chính sách và dịch vụ cung cấp suất ăn bệnh viện của Mai Hải Minh trong bài viết nhé.

  Thực Đơn Suất Ăn Công Nghiệp

  Thực Đơn Suất Ăn Công Nghiệp

  Thực đơn trong suất ăn công nghiệp dành cho nhà máy, xí nghiệp là một trong những phần rất quan trọng, bởi bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng, đủ no sẽ mang đến một tinh thần thoải mái, lạc quan, sức khỏe tốt cùng với khả năng làm việc hiệu quả với năng suất cao hơn.
  Zalo
  Hotline