Những tiêu chí lựa chọn suất ăn công nghiệp

Những tiêu chí lựa chọn suất ăn công nghiệp
Ngày đăng: 05/08/2021 05:37 PM

  Suất ăn công nghiệp từ lâu không còn là khái niệm xa lạ đối với những người làm công nhân viên chức, đặc biệt là tại các nhà máy và xí nghiệp . Khẩu phần ăn giữa giờ này được cung cấp nhằm mục đích cung cấp thêm năng lượng cho người lao động để họ làm việc được hiệu quả hơn. Đây được xem như một bữa ăn vô cùng quan trọng và có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của mọi người nên các công ty cần phải chuẩn bị cẩn thận dựa trên các tiêu chí lựa chọn suất ăn công nghiệp sau:

  Khẩu phần ăn đầy đủ và đảm bảo dinh dưỡng

  Đây được xem như tiêu chí lựa chọn suất ăn công nghiệp cơ bản và quan trọng nhất. Một khẩu phần ăn dành cho công nhân, nhân viên phải đảm bảo đầy đủ các món chính, món phụ và món rau. Bên cạnh đó, trong suất ăn phải đảm bảo cung cấp đầy đủ dinh dưỡng và năng lượng cần thiết để người lao động có thể hoạt động và làm việc hiệu quả.

  Các món ăn được thay đổi thường xuyên

  Thực đơn của những suất ăn công nghiệp nên được sắp xếp một cách khoa học và được thay đổi theo hàng tuần để người ăn không bị ngán. Hơn nữa, chất lượng những món ăn phải hợp khẩu vị của đa số cán bộ nhân viên nhằm giúp họ ăn ngon miệng hơn.

  Nguyên liệu và thực phẩm chế biến hợp vệ sinh

  Vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm cũng cần được đặt lên hàng đầu cùng với chất lượng dinh dưỡng. Thịt, cá, rau xanh và những nguyên liệu chế biến phải được kiểm duyệt và có nguồn cung đáng tin cậy để đảm bảo an toàn chất lượng và tránh tình trạng ngộ độc thực phẩm.

  Lựa chọn nhà cung cấp uy tín

  Các công ty,  nhà xưởng có nhu cầu sử dụng dịch vụ suất ăn công nghiệp chắc chắn không thể bỏ qua tiêu chí lựa chọn nhà cung cấp. Bên cạnh việc những nhà cung cấp suất ăn công nghiệp phải đáp ứng đầy đủ 3 tiêu chí vừa nêu trên thì đơn vị này cần có giấy phép chứng nhận an toàn vệ sinh và giấy phép kinh doanh hợp pháp.

  Công ty cổ phẩn dịch vụ quốc tế Hà Thành với tên thương mại là Mai Hải Minh chính là một nhà cung cấp uy tín đáp ứng đầy đủ tiêu chí lựa chọn suất ăn công nghiệp mà bạn nên lựa chọn. Công ty luôn cam kết mang lại cho khách hàng những suất ăn công nghiệp chất lượng và an toàn cùng với mức giá vô cùng hợp lí. Mọi thông tin chi tiết vui long truy cập https://suatancongnghiepmaihaiminh.com/.

   

  Bài viết mới nhất

  QUY TRÌNH THỰC HIỆN

  QUY TRÌNH THỰC HIỆN

  Công ty Mai Hải Minh được thành lập từ năm 2010 với hoạt động dịch vụ chính là cung cấp các sản phẩm ẩm thực và suất ăn công nghiệp.

  SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

  SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

  Mai Hải Minh chúng tôi chuyên cung cấp suất ăn công nghiệp phục vụ cho các đối tượng khách hàng như: nhà xưởng, nhà máy, xí nghiệp, doanh nghiệp, khu công nghiệp, bệnh viện, trường học… Cùng xem chi tiết để hiểu rõ tường tận dịch vụ cung cấp suất ăn cho công nghiệp của chúng tôi trong bài viết sau nhé.

  SUẤT ĂN TRƯỜNG HỌC

  SUẤT ĂN TRƯỜNG HỌC

  Suất ăn công nghiệp dành cho trường học thường được lựa chọn đối với các trường học nội trú nhằm mang lại những bữa cơm nhanh chóng, kịp thời đúng lúc và đạt chất lượng cho một số lượng lớn học sinh có một bữa ăn đúng giờ giấc để tranh thủ nghĩ ngơi trước khi bước vào giờ học buổi chiều.

  SUẤT ĂN XÍ NGHIỆP, CÔNG TY

  SUẤT ĂN XÍ NGHIỆP, CÔNG TY

  Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành cung cấp suất ăn công nghiệp dành cho nhà máy, nhà xưởng khu công nghiệp. Mai Hải Minh có thể khẳng định rằng chúng tôi là một trong những công ty cung cấp suất ăn nhà máy tốt nhất về chất lượng và giá thành của mỗi khẩu phần ở tại Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu và các tỉnh thành lân cận khác.

  Suất Ăn Bệnh Viện

  Suất Ăn Bệnh Viện

  Suất ăn tại bệnh viện với giá trị dinh dưỡng cao không chỉ khiến y bác sỹ có đầy đủ sức khỏe mà nó còn làm cho y tá, bác sỹ có được một tinh thần thoải mái, tập trung hơn trong việc thiêng liêng cứu người, chữa bệnh. Cùng xem những chính sách và dịch vụ cung cấp suất ăn bệnh viện của Mai Hải Minh trong bài viết nhé.

  Thực Đơn Suất Ăn Công Nghiệp

  Thực Đơn Suất Ăn Công Nghiệp

  Thực đơn trong suất ăn công nghiệp dành cho nhà máy, xí nghiệp là một trong những phần rất quan trọng, bởi bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng, đủ no sẽ mang đến một tinh thần thoải mái, lạc quan, sức khỏe tốt cùng với khả năng làm việc hiệu quả với năng suất cao hơn.
  Zalo
  Hotline