NHỮNG ĐIỀU QUAN TÂM KHI CHỌN DỊCH VỤ CUNG CẤP SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP.

NHỮNG ĐIỀU QUAN TÂM KHI CHỌN DỊCH VỤ CUNG CẤP SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP.
Ngày đăng: 20/10/2021 12:26 AM

  VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM

  Nhắc đến ăn uống thì điều đầu tiên và cũng là quan trọng nhất không thể bỏ qua đó chính là điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm của cơ quan hỗ trợ dịch vụ sản xuất khẩu phần thức ăn công nghiệp.

  Một cơ quan phải được cấp giấy phép từ Cục kiểm sát Vệ sinh & An toàn thực phẩm mới có thể sản xuất và cung cấp dịch vụ suất ăn công nghiệp số lượng lớn.

  Mai Hải Minh tự hào là đơn vị được cấp chứng chỉ sản xuất suất ăn dịch vụ, suất ăn công nghiệp số lượng lớn bởi Cục Vệ sinh và An toàn thực phẩm.

  THỰC ĐƠN SUẤT ĂN ĐA DẠNG VÀ PHONG PHÚ

  Điều kiện quan trọng không kém góp phần bổ sung đầy đủ dinh dưỡng cho những công nhân sử dụng dịch vụ ăn suất công nghiệp đó là thực đơn. Thực đơn phải đa dạng, thay đổi liên tục mới có thể kích thích nhu cầu ăn uống và đáp ứng đủ các chất cần thiết giúp những công nhân duy trì khả năng làm việc tốt.

  DỊCH VỤ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG TỐT

  Ngoài những yếu tố về vệ sinh và khẩu vị thì việc chú tâm trong quá trình dịch vụ và chăm sóc khách hàng cũng là một yếu tố góp phần nhiều trong việc ghi điểm để trở thành một đơn vị đạt chuẩn chất lượng cao trong ngành dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp. 

  Với Mai Hải Minh, chúng tôi không chỉ đề cao việc tạo ra một bữa ăn ngon mà hơn cả chúng tôi mong muốn khách hàng có một trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ của mình. Chính vì vậy, dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp được cung cấp bởi Mai Hải Minh đạt chuẩn 3 tiêu chí: “Ngon, sạch, đẹp” và đó cũng chính là những điều cần quan tâm hàng đầu khi chọn dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp.   

  Bài viết mới nhất

  QUY TRÌNH THỰC HIỆN

  QUY TRÌNH THỰC HIỆN

  Công ty Mai Hải Minh được thành lập từ năm 2010 với hoạt động dịch vụ chính là cung cấp các sản phẩm ẩm thực và suất ăn công nghiệp.

  SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

  SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

  Mai Hải Minh chúng tôi chuyên cung cấp suất ăn công nghiệp phục vụ cho các đối tượng khách hàng như: nhà xưởng, nhà máy, xí nghiệp, doanh nghiệp, khu công nghiệp, bệnh viện, trường học… Cùng xem chi tiết để hiểu rõ tường tận dịch vụ cung cấp suất ăn cho công nghiệp của chúng tôi trong bài viết sau nhé.

  SUẤT ĂN TRƯỜNG HỌC

  SUẤT ĂN TRƯỜNG HỌC

  Suất ăn công nghiệp dành cho trường học thường được lựa chọn đối với các trường học nội trú nhằm mang lại những bữa cơm nhanh chóng, kịp thời đúng lúc và đạt chất lượng cho một số lượng lớn học sinh có một bữa ăn đúng giờ giấc để tranh thủ nghĩ ngơi trước khi bước vào giờ học buổi chiều.

  SUẤT ĂN XÍ NGHIỆP, CÔNG TY

  SUẤT ĂN XÍ NGHIỆP, CÔNG TY

  Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành cung cấp suất ăn công nghiệp dành cho nhà máy, nhà xưởng khu công nghiệp. Mai Hải Minh có thể khẳng định rằng chúng tôi là một trong những công ty cung cấp suất ăn nhà máy tốt nhất về chất lượng và giá thành của mỗi khẩu phần ở tại Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu và các tỉnh thành lân cận khác.

  Suất Ăn Bệnh Viện

  Suất Ăn Bệnh Viện

  Suất ăn tại bệnh viện với giá trị dinh dưỡng cao không chỉ khiến y bác sỹ có đầy đủ sức khỏe mà nó còn làm cho y tá, bác sỹ có được một tinh thần thoải mái, tập trung hơn trong việc thiêng liêng cứu người, chữa bệnh. Cùng xem những chính sách và dịch vụ cung cấp suất ăn bệnh viện của Mai Hải Minh trong bài viết nhé.

  Thực Đơn Suất Ăn Công Nghiệp

  Thực Đơn Suất Ăn Công Nghiệp

  Thực đơn trong suất ăn công nghiệp dành cho nhà máy, xí nghiệp là một trong những phần rất quan trọng, bởi bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng, đủ no sẽ mang đến một tinh thần thoải mái, lạc quan, sức khỏe tốt cùng với khả năng làm việc hiệu quả với năng suất cao hơn.
  Zalo
  Hotline