NHỮNG ĐIỀU KIỆN CUNG CẤP SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP CHẤT LƯỢNG

NHỮNG ĐIỀU KIỆN CUNG CẤP SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP CHẤT LƯỢNG
Ngày đăng: 20/10/2021 01:42 AM

  Với sự phát triển của các khu công nghiệp, thì việc chăm sóc những bữa ăn ngon là vô cùng cần thiết. Vì vậy các dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp đang được ngày càng phổ biến. Và để giúp bạn chọn được một đơn vị uy tín dưới đây là một vài những điều kiện cung cấp suất ăn công nghiệp chất lượng.

  Những điều kiện cung cấp suất ăn công nghiệp chất lượng.

  Dưới đây là một vài những điều kiện cung cấp suất ăn công nghiệp an toàn, chất lượng.

     –   Cơ sở vật chất, sản xuất chế biến thức ăn: Các cơ sở cung cấp cần phải trang bị đầy đủ các điều kiện nhất định từ giấy phép kinh doanh cho đến cơ sở vật chất. Các khu chế biến cần được tách biệt rõ ràng để đảm bảo an toàn thực phẩm.

     –   Nguyên liệu, thực phẩm: Các sản phẩm đều phải sử dụng tươi mới, có nguồn gốc, xuất xứ. Không sử dụng các chất phụ gia tạo màu công nghiệp. Đặc biệt không sử dụng lại thức ăn dở, ôi thiu.

     –   Bảo quản thực phẩm: Các thực phẩm đã chế biến hay chưa chế biến đều cần được bảo quản đúng quy trình có thể sử dụng bảo quản lạnh và đóng hộp cẩn thận. Không để chung lẫn các thức ăn chung một hộp.

     –   Nhân viên: Các nhân viên phải được trang bị đầy đủ các đồ chuyên dụng nhà bếp và phải được vệ sinh, khử trùng trước khi nấu nướng để đảm bảo an toàn thực phẩm cho thức ăn.

  Địa chỉ cung cấp suất ăn công nghiệp uy tín

  Mai Hải Minh là địa chỉ chuyên cung cấp suất ăn công nghiệp uy tín chất lượng giúp các doanh nghiệp có những bữa cơm chất lượng nhất cho các nhân viên.

  Với hệ thống nấu nướng hiện đại giúp các đơn hàng được hoàn thành nhanh chóng với chất lượng tốt. Các thực đơn nấu nướng tại công ty cũng rất đa dạng cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho nhân viên. Nguyên liệu chế biến đều được nhập tại các nông trại sạch sẽ đảm bảo an toàn sức khỏe cho người dùng.

  Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp rất nhiều các loại dịch vụ khác nhau đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, đạt đầy đủ những điều kiện cung cấp suất ăn công nghiệp chất lượng. Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ cung cấp suất ăn cho nhân viên công nghiệp tại website: https://suatancongnghiepmaihaiminh.com/

  Bài viết mới nhất

  QUY TRÌNH THỰC HIỆN

  QUY TRÌNH THỰC HIỆN

  Công ty Mai Hải Minh được thành lập từ năm 2010 với hoạt động dịch vụ chính là cung cấp các sản phẩm ẩm thực và suất ăn công nghiệp.

  SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

  SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

  Mai Hải Minh chúng tôi chuyên cung cấp suất ăn công nghiệp phục vụ cho các đối tượng khách hàng như: nhà xưởng, nhà máy, xí nghiệp, doanh nghiệp, khu công nghiệp, bệnh viện, trường học… Cùng xem chi tiết để hiểu rõ tường tận dịch vụ cung cấp suất ăn cho công nghiệp của chúng tôi trong bài viết sau nhé.

  SUẤT ĂN TRƯỜNG HỌC

  SUẤT ĂN TRƯỜNG HỌC

  Suất ăn công nghiệp dành cho trường học thường được lựa chọn đối với các trường học nội trú nhằm mang lại những bữa cơm nhanh chóng, kịp thời đúng lúc và đạt chất lượng cho một số lượng lớn học sinh có một bữa ăn đúng giờ giấc để tranh thủ nghĩ ngơi trước khi bước vào giờ học buổi chiều.

  SUẤT ĂN XÍ NGHIỆP, CÔNG TY

  SUẤT ĂN XÍ NGHIỆP, CÔNG TY

  Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành cung cấp suất ăn công nghiệp dành cho nhà máy, nhà xưởng khu công nghiệp. Mai Hải Minh có thể khẳng định rằng chúng tôi là một trong những công ty cung cấp suất ăn nhà máy tốt nhất về chất lượng và giá thành của mỗi khẩu phần ở tại Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu và các tỉnh thành lân cận khác.

  Suất Ăn Bệnh Viện

  Suất Ăn Bệnh Viện

  Suất ăn tại bệnh viện với giá trị dinh dưỡng cao không chỉ khiến y bác sỹ có đầy đủ sức khỏe mà nó còn làm cho y tá, bác sỹ có được một tinh thần thoải mái, tập trung hơn trong việc thiêng liêng cứu người, chữa bệnh. Cùng xem những chính sách và dịch vụ cung cấp suất ăn bệnh viện của Mai Hải Minh trong bài viết nhé.

  Thực Đơn Suất Ăn Công Nghiệp

  Thực Đơn Suất Ăn Công Nghiệp

  Thực đơn trong suất ăn công nghiệp dành cho nhà máy, xí nghiệp là một trong những phần rất quan trọng, bởi bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng, đủ no sẽ mang đến một tinh thần thoải mái, lạc quan, sức khỏe tốt cùng với khả năng làm việc hiệu quả với năng suất cao hơn.
  Zalo
  Hotline