Những điều cần biết về dinh dưỡng dành cho người lao động nặng

Những điều cần biết về dinh dưỡng dành cho người lao động nặng
Ngày đăng: 05/08/2021 05:29 PM

  Lao động phổ thông thường có xu hướng được bố trí hoạt động tay chân và làm những công việc nặng tại các nhà máy, xí nghiệp. Trong khoảng thời gian gian hơn 8 tiếng làm việc, cơ thể họ đã phải tiêu hao một lượng rất lớn năng lượng nên thường sẽ cảm thấy hết sức mệt mỏi và cạn kiệt sức lực. Vậy dinh dưỡng dành cho người lao động nặng cần phải được thực hiện như thế nào mới hiệu quả? Những thông tin sau đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi đó.

  Không được bỏ bữa sáng

  Bữa sáng chính là khoảng thời gian cơ thể dễ hấp thu dưỡng chất trong thức ăn nhất nên những người lao động nặng tuyệt đối không thể bỏ qua bữa ăn này. Các bạn nên ăn no vào bữa sáng để cơ thể được cung cấp đầy đủ calo cho một ngày làm việc.

  Ăn nhiều thức ăn chứa protein và tinh bột

  Protein và tinh bột là hai thành phần dinh dưỡng cực kì quan trong trong chế độ ăn của những người lao động năng. Một chế độ dinh dưỡng thiếu tinh bột và protein sẽ làm cơ thể bị hao hụt nhiên liệu, tình trạng mệt mỏi diễn ra liên tục khiến người lao động khó có thể kiểm soát được công việc. Vì vậy, mọi người nên chú ý ăn uống đầy đủ để nâng cao sức khỏe bản thân.

  Nghỉ ngơi cũng là dinh dưỡng cần thiết

  Các bạn không nên làm việc ngay sau khi kết thúc bữa ăn vì như thế sẽ làm các bộ phận trong cơ thể phải thực hiện nhiều nhiệm vụ cùng một lúc dẫn đến mệt mỏi. Việc nghỉ ngơi sẽ giúp cho bô máy cơ thể bạn dần phục hồi và phát huy tốt các chức năng làm việc.

  Người lao động nặng cần ăn thêm bữa phụ và uống nhiều nước

  Uống nhiều nước kết hợp cùng các bữa ăn phụ sẽ có tác dụng bù đắp lại phần dinh dưỡng đã mất để chuyển hóa thành năng lượng giúp cho cơ thể người lao động nặng luôn tràn đầy sức sống và khỏe mạnh hơn.

  Với 10 năm kinh nghiệm trong ngành thực phẩm, Mai Hải Minh tự tin gửi đến khách hàng những dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp và phân phối thực phẩm sạch đến với người tiêu dùng. Đặc biêt, công ty luôn quan tâm đến thực đơn dinh dưỡng dành cho người lao đông nặng để đem đến những bữa ăn chât lượng nhất. Truy cập https://suatancongnghiepmaihaiminh.com/ để hiểu thêm về Mai Hải Minh nhé.

  Bài viết mới nhất

  QUY TRÌNH THỰC HIỆN

  QUY TRÌNH THỰC HIỆN

  Công ty Mai Hải Minh được thành lập từ năm 2010 với hoạt động dịch vụ chính là cung cấp các sản phẩm ẩm thực và suất ăn công nghiệp.

  SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

  SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

  Mai Hải Minh chúng tôi chuyên cung cấp suất ăn công nghiệp phục vụ cho các đối tượng khách hàng như: nhà xưởng, nhà máy, xí nghiệp, doanh nghiệp, khu công nghiệp, bệnh viện, trường học… Cùng xem chi tiết để hiểu rõ tường tận dịch vụ cung cấp suất ăn cho công nghiệp của chúng tôi trong bài viết sau nhé.

  SUẤT ĂN TRƯỜNG HỌC

  SUẤT ĂN TRƯỜNG HỌC

  Suất ăn công nghiệp dành cho trường học thường được lựa chọn đối với các trường học nội trú nhằm mang lại những bữa cơm nhanh chóng, kịp thời đúng lúc và đạt chất lượng cho một số lượng lớn học sinh có một bữa ăn đúng giờ giấc để tranh thủ nghĩ ngơi trước khi bước vào giờ học buổi chiều.

  SUẤT ĂN XÍ NGHIỆP, CÔNG TY

  SUẤT ĂN XÍ NGHIỆP, CÔNG TY

  Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành cung cấp suất ăn công nghiệp dành cho nhà máy, nhà xưởng khu công nghiệp. Mai Hải Minh có thể khẳng định rằng chúng tôi là một trong những công ty cung cấp suất ăn nhà máy tốt nhất về chất lượng và giá thành của mỗi khẩu phần ở tại Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu và các tỉnh thành lân cận khác.

  Suất Ăn Bệnh Viện

  Suất Ăn Bệnh Viện

  Suất ăn tại bệnh viện với giá trị dinh dưỡng cao không chỉ khiến y bác sỹ có đầy đủ sức khỏe mà nó còn làm cho y tá, bác sỹ có được một tinh thần thoải mái, tập trung hơn trong việc thiêng liêng cứu người, chữa bệnh. Cùng xem những chính sách và dịch vụ cung cấp suất ăn bệnh viện của Mai Hải Minh trong bài viết nhé.

  Thực Đơn Suất Ăn Công Nghiệp

  Thực Đơn Suất Ăn Công Nghiệp

  Thực đơn trong suất ăn công nghiệp dành cho nhà máy, xí nghiệp là một trong những phần rất quan trọng, bởi bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng, đủ no sẽ mang đến một tinh thần thoải mái, lạc quan, sức khỏe tốt cùng với khả năng làm việc hiệu quả với năng suất cao hơn.
  Zalo
  Hotline