Nhà cung cấp suất ăn công nghiệp nào uy tín tại tỉnh Đồng Nai

Nhà cung cấp suất ăn công nghiệp nào uy tín tại tỉnh Đồng Nai
Ngày đăng: 22/11/2021 01:43 AM

  Hiện nay, trên địa bàn tỉnh Đồng Nai có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ suất ăn công nghiệp. Nhưng số lượng cở sở đáp ứng được đầy đủ các điều kiện về vệ sinh an toàn thực phẩm, bảo vệ môi trường, an toàn phòng cháy chữa cháy, … thì rất hạn chế. Vấn đề phục vụ bữa ăn cho anh chị em công nhân từ trước đến nay luôn là việc vô cùng quan trọng đối với các doanh nghiệp.

  Nếu sử dụng những thức ăn không chất lượng cũng sẽ rất dễ bị ngộ độc, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe công nhân, gây mất uy tín đến hình ảnh của doanh nghiệp.

  Việc lựa chọn một nhà cung cấp dịch vụ suất ăn công nghiệp tại Đồng Nai nói chung và thành phố Biên Hòa nói riêng là vấn đề hết sức khó khăn.

  Vậy: Nhà cung cấp suất ăn công nghiệp nào uy tín tại tỉnh Đồng Nai ?

  Hầu hết các doanh nghiệp hiện nay đều tìm cho mình một đối tác tin cậy, chuyên nghiệp để cung cấp suất ăn công nghiệp cho công nhân. Chính vì thế đơn vị cung cấp phải đạt những tiêu chuẩn sau đây:
  – Đảm bảo vệ sinh
  – Thức ăn tươi ngon
  – Đa dạng thực đơn
  – Đảm bảo uy tín

  Qua năm năm phát triển và trưởng thành, Mai Hải Minh đã khẳng định được vị thế và uy tín của mình thông qua việc phục vụ hơn 10.000 suất ăn mỗi ngày cho các doanh nghiệp trong các khu công nghiệp. Các khách hàng của Mai Hải Minh chủ yếu là các nước: Nhật, Mỹ, Úc, Hàn Quốc, Đài Loan như: Cty Sài Gòn Stec, Cty Avery Dennison, wanek, House wares, Tatung, Cty thời trang Y & K, Cty Jim Fuyu, Ens Foam Cty Prestart.

  Với chính sách kinh doanh:

  “Lấy chữ tâm để phục vụ, lấy chữ tín để tiến lên” làm mục tiêu tồn tại và phát triển.

  Tầm nhìn
  Trở thành một trong những công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp suất ăn công nghiệp và các dịch vụ liên quan dựa trên chuẩn mực đạo đức kinh doanh chính trực và vững bền, được người tiêu dùng yêu thích và tin dùng.

  Sứ mệnh
  Mai Hải Minh sẽ luôn mang đến một bữa ăn: An toàn, chất luợng cho cộng đồng thông qua chất lượng sản phẩm, dịch vụ của công ty Mai Hải Minh cung cấp.

  Với những tiêu chí và phương châm của Mai Hải Minh, tin rằng các doanh nghiệp sẽ tìm được một nơi cung cấp suất ăn công nghiệp ở Đồng Nai uy tín. Góp phần đảm bảo sức khỏe của người lạo động, đảm bảo được năng suất làm việc của doanh nghiệp.

  Bài viết mới nhất

  QUY TRÌNH THỰC HIỆN

  QUY TRÌNH THỰC HIỆN

  Công ty Mai Hải Minh được thành lập từ năm 2010 với hoạt động dịch vụ chính là cung cấp các sản phẩm ẩm thực và suất ăn công nghiệp.

  SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

  SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

  Mai Hải Minh chúng tôi chuyên cung cấp suất ăn công nghiệp phục vụ cho các đối tượng khách hàng như: nhà xưởng, nhà máy, xí nghiệp, doanh nghiệp, khu công nghiệp, bệnh viện, trường học… Cùng xem chi tiết để hiểu rõ tường tận dịch vụ cung cấp suất ăn cho công nghiệp của chúng tôi trong bài viết sau nhé.

  SUẤT ĂN TRƯỜNG HỌC

  SUẤT ĂN TRƯỜNG HỌC

  Suất ăn công nghiệp dành cho trường học thường được lựa chọn đối với các trường học nội trú nhằm mang lại những bữa cơm nhanh chóng, kịp thời đúng lúc và đạt chất lượng cho một số lượng lớn học sinh có một bữa ăn đúng giờ giấc để tranh thủ nghĩ ngơi trước khi bước vào giờ học buổi chiều.

  SUẤT ĂN XÍ NGHIỆP, CÔNG TY

  SUẤT ĂN XÍ NGHIỆP, CÔNG TY

  Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành cung cấp suất ăn công nghiệp dành cho nhà máy, nhà xưởng khu công nghiệp. Mai Hải Minh có thể khẳng định rằng chúng tôi là một trong những công ty cung cấp suất ăn nhà máy tốt nhất về chất lượng và giá thành của mỗi khẩu phần ở tại Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu và các tỉnh thành lân cận khác.

  Suất Ăn Bệnh Viện

  Suất Ăn Bệnh Viện

  Suất ăn tại bệnh viện với giá trị dinh dưỡng cao không chỉ khiến y bác sỹ có đầy đủ sức khỏe mà nó còn làm cho y tá, bác sỹ có được một tinh thần thoải mái, tập trung hơn trong việc thiêng liêng cứu người, chữa bệnh. Cùng xem những chính sách và dịch vụ cung cấp suất ăn bệnh viện của Mai Hải Minh trong bài viết nhé.

  Thực Đơn Suất Ăn Công Nghiệp

  Thực Đơn Suất Ăn Công Nghiệp

  Thực đơn trong suất ăn công nghiệp dành cho nhà máy, xí nghiệp là một trong những phần rất quan trọng, bởi bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng, đủ no sẽ mang đến một tinh thần thoải mái, lạc quan, sức khỏe tốt cùng với khả năng làm việc hiệu quả với năng suất cao hơn.
  Zalo
  Hotline