MENU SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP NGON, BỔ, RẺ TẠI MAI HẢI MINH

MENU SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP NGON, BỔ, RẺ TẠI MAI HẢI MINH
Ngày đăng: 10/08/2021 12:11 AM

  Cơm suất, đĩa, hộp công nghiệp đóng vai trò rất quan trọng đến năng suất và quá trình hoạt động của nhân công từ đó dẫn đến hiệu quả mà công nhân đem lại cho doanh nghiệp. Chính vì vậy, để lựa chọn một đơn vị cung cấp suất ăn công nghiệp đạt tiêu chuẩn cần dựa vào nhiều yếu tối như: chất lượng thức ăn, chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm, menu suất ăn, dịch vụ cung cấp suất ăn,… Nếu doanh nghiệp của bạn vẫn chưa chọn được địa chỉ cung cấp suất ăn công nghiệp phù hợp hãy tìm hiểu qua về menu suất ăn công nghiệp của Mai Hải Minh – địa chỉ cung cấp suất ăn công nghiệp an toàn, uy tín chất lượng.

  Đạt chuẩn về tiêu chí an toàn thực phẩm

  An toàn thực phẩm là tiêu chí được Mai Hải Minh đề cao nhất trong quá trình sản xuất ra những suất ăn công nghiệp. Một bữa ăn đảm bảo vệ sinh chính là sự đảm bảo về sức khỏe người bệnh cũng như tâm huyết và tấm lòng của người nấu. Vì vậy, chúng tôi luôn tự hào khi được mang đến những bữa ăn đạt tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm cho người sử dụng. 

  Nguồn nguyên liệu sạch

  Không chỉ đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong quá trình sản xuất, nguồn nguyên liệu đầu vào cho mỗi bữa ăn cũng là điều rất được trú trọng bởi Mai Hải Minh. Nguồn nguyên liệu đầu vào tốt chính là yếu tố quan trọng để cấu thành lên một bữa ăn ngon, bổ sung đầy đủ dưỡng chất và đem lại những lợi ích tích cực cho người sử dụng.

  Mai Hải Minh có thể tự tin khẳng định mình là thương hiệu đi đầu trong sứ mệnh đem lại những suất ăn công nghiệp an toàn và chất lượng hàng đầu Việt Nam.

  Thực đơn phong phú, menu suất ăn công nghiệp vô cùng đa dạng

  Điều đáng nói tại cơm suất công nghiệp Mai Hải Minh đó là chúng tôi không bị bó buộc bởi những món ăn đơn giản, truyền thống như những địa chỉ cơm suất khác. Chúng tôi luôn mang đến sự đổi mới, phá cách và mang lại những tinh hoa ẩm thực độc đáo, đa dạng nhằm phục vụ những nhân công sau thời gian dài lao động. Với các mức giá như: 15.000 đồng, 17.000 đồng, 20.000 đồng, 23.000 đồng, 25.000 đồng, thực khách đã có thể dễ dàng lựa chọn nhiều món ăn đa dạng khác nhau cho các bữa trong ngày như: cơm suất, cơm rang, phở, hủ tiếu, bún,… để đáp ứng nhu cầu về ẩm thực phong phú.

  Với dịch vụ chất lượng cao, menu suất ăn công nghiệp vô cùng phong phú như vậy thì đây là những lí do khiến bạn không thể bỏ qua dịch vụ cung cấp bữa ăn công nghiệp tại Mai Hải Minh. Truy cập ngay vào trang web: https://suatancongnghiepmaihaiminh.com/ để biết thêm những thông tin và dịch vụ cơm suất công nghiệp.

  Bài viết mới nhất

  QUY TRÌNH THỰC HIỆN

  QUY TRÌNH THỰC HIỆN

  Công ty Mai Hải Minh được thành lập từ năm 2010 với hoạt động dịch vụ chính là cung cấp các sản phẩm ẩm thực và suất ăn công nghiệp.

  SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

  SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

  Mai Hải Minh chúng tôi chuyên cung cấp suất ăn công nghiệp phục vụ cho các đối tượng khách hàng như: nhà xưởng, nhà máy, xí nghiệp, doanh nghiệp, khu công nghiệp, bệnh viện, trường học… Cùng xem chi tiết để hiểu rõ tường tận dịch vụ cung cấp suất ăn cho công nghiệp của chúng tôi trong bài viết sau nhé.

  SUẤT ĂN TRƯỜNG HỌC

  SUẤT ĂN TRƯỜNG HỌC

  Suất ăn công nghiệp dành cho trường học thường được lựa chọn đối với các trường học nội trú nhằm mang lại những bữa cơm nhanh chóng, kịp thời đúng lúc và đạt chất lượng cho một số lượng lớn học sinh có một bữa ăn đúng giờ giấc để tranh thủ nghĩ ngơi trước khi bước vào giờ học buổi chiều.

  SUẤT ĂN XÍ NGHIỆP, CÔNG TY

  SUẤT ĂN XÍ NGHIỆP, CÔNG TY

  Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành cung cấp suất ăn công nghiệp dành cho nhà máy, nhà xưởng khu công nghiệp. Mai Hải Minh có thể khẳng định rằng chúng tôi là một trong những công ty cung cấp suất ăn nhà máy tốt nhất về chất lượng và giá thành của mỗi khẩu phần ở tại Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu và các tỉnh thành lân cận khác.

  Suất Ăn Bệnh Viện

  Suất Ăn Bệnh Viện

  Suất ăn tại bệnh viện với giá trị dinh dưỡng cao không chỉ khiến y bác sỹ có đầy đủ sức khỏe mà nó còn làm cho y tá, bác sỹ có được một tinh thần thoải mái, tập trung hơn trong việc thiêng liêng cứu người, chữa bệnh. Cùng xem những chính sách và dịch vụ cung cấp suất ăn bệnh viện của Mai Hải Minh trong bài viết nhé.

  Thực Đơn Suất Ăn Công Nghiệp

  Thực Đơn Suất Ăn Công Nghiệp

  Thực đơn trong suất ăn công nghiệp dành cho nhà máy, xí nghiệp là một trong những phần rất quan trọng, bởi bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng, đủ no sẽ mang đến một tinh thần thoải mái, lạc quan, sức khỏe tốt cùng với khả năng làm việc hiệu quả với năng suất cao hơn.
  Zalo
  Hotline