Mai Hải Minh – Công ty suất ăn công nghiệp chất lượng và uy tín

Mai Hải Minh – Công ty suất ăn công nghiệp chất lượng và uy tín
Ngày đăng: 09/01/2022 11:58 PM

  Suất ăn công nghiệp là gì?

  Suất ăn công nghiệp là bữa cơm giữa ca làm việc của công nhân, nhân viên các nhà máy, xí nghiệp. Suất ăn công nghiệp thường được sản xuất với số lượng lớn, hoàn thành trong thời gian ngắn để phục vụ nhiều người cùng một lúc và thường có giá thành rẻ, phù hợp với đại đa số nhu cầu của người lao động thông thường.

  Đặc điểm của suất ăn công nghiệp

  Suất ăn công nghiệp được chế biến tại các bếp ăn công nghiệp là những cơ sở có công suất lớn phục vụ món ăn một cách chuyên nghiệp. Loại bếp này thường được làm bằng vật liệu dễ lau chùi và bảo dưỡng, và nó được tách thành nhiều khu chuyên biệt.

  Suất ăn công nghiệp được cung cấp bởi các công ty suất ăn công nghiệp và được vận chuyển đến người tiêu dùng, hầu hết cho công nhân trong các khu công nghiệp, nhà máy, xí nghiệp sản xuất cũng như nhân viên bệnh viện, trường học và doanh nghiệp.

  Suất ăn công nghiệp không phải lúc nào cũng cầu kỳ về chất lượng (ngon, bổ) mà phải đảm bảo đủ dinh dưỡng, an toàn cho người sử dụng và giá thành cạnh tranh.

  Tuy nhiên, trên thực tế, những sai sót về chất lượng suất ăn công nghiệp có thể xảy ra do sản xuất quy mô lớn, thực hiện nhanh và lựa chọn thực phẩm rẻ. Sản phẩm có thể thiếu các chất dinh dưỡng quan trọng, chất lượng thấp và thậm chí gây ngộ độc thực phẩm hàng loạt.

  Vì sao nên lựa chọn công ty suất ăn công nghiệp Mai Hải Minh?

  Chúng tôi đã sản xuất và đang cung cấp suất ăn công nghiệp tại một số địa điểm khu vực miền Nam. Bởi vì chúng tôi mang đến những ưu điểm nổi trội về suất ăn công dành cho mọi người. Dưới đây sẽ là những cam kết mà chúng tôi luôn gửi gắm vào suất ăn công nghiệp dành đến mọi người. 

  – Luôn đảm bảo bữa ăn đủ chất dinh dưỡng và đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

  – Sử dụng nguyên liệu, thực phẩm sạch, an toàn. Sử dụng hàng tươi sống, có thể truy xuất nguồn gốc là rất quan trọng.

  – Quy trình nấu nướng thông minh, khoa học đảm bảo được ba tiêu chí về ngon, sạch và bổ dưỡng.

  – Thực đơn lành mạnh và phong phú luôn mang tới những chất lượng bữa ăn để đảm bảo được năng suất làm việc dành cho khách hàng.

  – Thực đơn sẽ được thiết kế đa dạng và phong phú hơn theo từng vùng miền, sở thích và nhu cầu của khách hàng.

  – Các khẩu phần ăn sẽ cân bằng được chế độ dinh dưỡng. Đảm bảo luân phiên rau tươi, đạo để mang tới những nguồn dinh dưỡng cần thiết nhất cho khách hàng. 

  – Giảm tiêu thụ các bữa ăn chất lượng thấp, béo và không lành mạnh.

  – Để cung cấp cho người tiêu dùng những suất ăn công nghiệp ngon, bổ dưỡng, chúng tôi sẽ lưu giữ một số hương vị trung tính trong phương pháp chế biến.

  – Phương pháp kiểm soát chất lượng thực phẩm tuân theo các tiêu chuẩn của nhà nước về vệ sinh an toàn thực phẩm.

  – Nhân viên chuyên môn luôn được kiểm tra thường xuyên để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và được giám sát chuyên môn hàng ngày.

  Chỉ khi tuân thủ những lời hứa đã nói ở trên, chúng tôi mới có thể luôn làm hài lòng khách hàng trong từng bữa ăn. Nhờ đó, chúng tôi luôn là đối tác tin cậy và được nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhiều nhất hiện nay.

  MAI HẢI MINH – Công ty suất ăn công nghiệp chất lượng và uy tín 

  Giữa rất nhiều đơn vị cung cấp suất ăn công nghiệp hiện nay, chúng tôi luôn là đơn vị cung cấp những sản phẩm uy tín và chất lượng nhất. Với kinh nghiệm lâu năm và đã là đối tác của nhiều đơn vị lớn trên thị trường hiện nay, chúng tôi luôn cam kết mang đến những sản phẩm suất ăn công nghiệp an toàn, đảm bảo và dinh dưỡng nhất.

  Bên cạnh cung cấp những sản phẩm suất ăn công nghiệp, chúng tôi cũng đa dạng được các sản phẩm để phục vụ được nhiều đối tượng, nhu cầu của khách hàng hơn. Điển hình như suất ăn trường học, suất ăn bệnh viện,…

  Trên đây là những chia sẻ chi tiết về suất ăn công nghiệp Đồng Nai mà chúng tôi cung cấp. Với sự uy tín hàng đầu, chúng tôi luôn mang tới những suất ăn đảm bảo sinh dưỡng và sự hài lòng cho mọi người. Vậy để biết thêm chi tiết về dịch vụ và giá suất ăn công nghiệp, mời mọi người lên hệ với chúng tôi qua thông tin chi tiết dưới đây.

  Bài viết mới nhất

  QUY TRÌNH THỰC HIỆN

  QUY TRÌNH THỰC HIỆN

  Công ty Mai Hải Minh được thành lập từ năm 2010 với hoạt động dịch vụ chính là cung cấp các sản phẩm ẩm thực và suất ăn công nghiệp.

  SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

  SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

  Mai Hải Minh chúng tôi chuyên cung cấp suất ăn công nghiệp phục vụ cho các đối tượng khách hàng như: nhà xưởng, nhà máy, xí nghiệp, doanh nghiệp, khu công nghiệp, bệnh viện, trường học… Cùng xem chi tiết để hiểu rõ tường tận dịch vụ cung cấp suất ăn cho công nghiệp của chúng tôi trong bài viết sau nhé.

  SUẤT ĂN TRƯỜNG HỌC

  SUẤT ĂN TRƯỜNG HỌC

  Suất ăn công nghiệp dành cho trường học thường được lựa chọn đối với các trường học nội trú nhằm mang lại những bữa cơm nhanh chóng, kịp thời đúng lúc và đạt chất lượng cho một số lượng lớn học sinh có một bữa ăn đúng giờ giấc để tranh thủ nghĩ ngơi trước khi bước vào giờ học buổi chiều.

  SUẤT ĂN XÍ NGHIỆP, CÔNG TY

  SUẤT ĂN XÍ NGHIỆP, CÔNG TY

  Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành cung cấp suất ăn công nghiệp dành cho nhà máy, nhà xưởng khu công nghiệp. Mai Hải Minh có thể khẳng định rằng chúng tôi là một trong những công ty cung cấp suất ăn nhà máy tốt nhất về chất lượng và giá thành của mỗi khẩu phần ở tại Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu và các tỉnh thành lân cận khác.

  Suất Ăn Bệnh Viện

  Suất Ăn Bệnh Viện

  Suất ăn tại bệnh viện với giá trị dinh dưỡng cao không chỉ khiến y bác sỹ có đầy đủ sức khỏe mà nó còn làm cho y tá, bác sỹ có được một tinh thần thoải mái, tập trung hơn trong việc thiêng liêng cứu người, chữa bệnh. Cùng xem những chính sách và dịch vụ cung cấp suất ăn bệnh viện của Mai Hải Minh trong bài viết nhé.

  Thực Đơn Suất Ăn Công Nghiệp

  Thực Đơn Suất Ăn Công Nghiệp

  Thực đơn trong suất ăn công nghiệp dành cho nhà máy, xí nghiệp là một trong những phần rất quan trọng, bởi bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng, đủ no sẽ mang đến một tinh thần thoải mái, lạc quan, sức khỏe tốt cùng với khả năng làm việc hiệu quả với năng suất cao hơn.
  Zalo
  Hotline