Lựa chọn một công ty suất ăn công nghiệp 2022

Lựa chọn một công ty suất ăn công nghiệp 2022
Ngày đăng: 08/01/2022 12:26 AM

  Từ hệ lụy đó mà việc tìm một đơn vị cung cấp suất ăn công nghiệp để thay đổi trở nên khó khăn cho các doanh nghiệp.

  NẾU KHÔNG TÌM ĐƯỢC ĐƠN VỊ CUNG CẤP THÌ SAO?

  Một số công ty do không tìm được đơn vị chuyên về suất ăn công nghiệp nên đã phải sử dụng cơm ở các quán ăn gần đó, hoặc một số cho công nhân tự túc dẫn đến việc ảnh hưởng khá nhiều tới năng suất cũng như thời gian làm việc của công nhân.

  • Ăn cơm ngoài không đảm bảo dẫn đến ảnh hưởng sức khỏe => xin nghĩ ( ảnh hưởng năng suất )
  • Mang cơm nhà đi khiến công nhân phải dậy sớm để chuẩn bị dẫn đến việc dễ mệt mỏi => năng suất làm việc không tốt ( ảnh hưởng năng suất )
  • Và bên cạnh đó là còn nhiều hệ lụy khác từ việc ăn uống của công nhân mà không thể kể hết được.

  TÌM MỘT CÔNG TY CUNG CẤP SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP THỜI DỊCH BỆNH

  Nắm được nhu cầu về cơm cho công nhân trong những bữa ăn hàng ngày đang bị thiếu hụt, nhà cung cấp nên suất ăn công nghiệp Bình Dương đã triển khai đẩy mạnh việc phát triển thêm các mô hình suất ăn có thể cung cấp với số lượng nhỏ từ vài chục đến vài trăm phần ở các khu công nghiệp.

  Từ việc này, các doanh nghiệp rất dễ dàng trong việc tìm một đơn vị cung cấp suất ăn cho công ty mình mà không cần phải lo nghĩ như trước nữa.

  SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP ĐỒNG NAI CÓ GÌ ?

  Suất ăn công nghiệp Đồng Nai là công ty suất ăn đi đầu trong lĩnh vực cung cấp suất ăn công nghiệp tại Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Long An, Vũng Tàu, TP. HCM. Được khách hàng đánh giá là một trong những đơn vị cung cấp suất ăn có tính chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng và cái tâm phục vụ tốt nhất mà họ từng tiếp xúc.

  • Đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực suất ăn công nghiệp.
  • Nguyên vật liệu đảm bảo chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, vệ sinh an toàn đảm bảo.
  • Trang thiết bị hiện đại, luôn đảm bảo vệ sinh.
  • Phục vụ tận tình, chuyên nghiệp.
  • Đặc biệt, chúng tôi có bộ phận kỹ sư dinh dưỡng nhiều năm giúp đưa ra định lượng và dinh dưỡng tốt nhất.
  • Luôn biết lắng nghe đóng góp ý kiến của khách hàng.

  CÁC HÌNH THỨC ĐANG CUNG CẤP

  • Nấu chuyển từ xưởng của công ty đến tại nhà ăn của khách hàng.
  • Nấu tại khu vực nhà ăn, căn tin, khu vực nấu nướng của khách hàng.
  • Nấu tại xưởng của công ty và chuyển đến nơi khách hàng sau đó hâm nóng.

  Ngoài ra suất ăn Đồng Nai còn cung cấp cơm công nghiệp theo yêu cầu của khách hàng.

  Bên cạnh việc cung cấp suất ăn công nghiệp thì đơn vị suất ăn Đồng Nai còn đào tạo quản lý bếp ăn, đầu bếp công nghiệp chuyên nghiệp.

  Song song đó còn nhận tư vấn, thiết kế bếp ăn công nghiệp cũng như bàn giao quy trình chuẩn cho học viên của mình.

   

  Bài viết mới nhất

  QUY TRÌNH THỰC HIỆN

  QUY TRÌNH THỰC HIỆN

  Công ty Mai Hải Minh được thành lập từ năm 2010 với hoạt động dịch vụ chính là cung cấp các sản phẩm ẩm thực và suất ăn công nghiệp.

  SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

  SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

  Mai Hải Minh chúng tôi chuyên cung cấp suất ăn công nghiệp phục vụ cho các đối tượng khách hàng như: nhà xưởng, nhà máy, xí nghiệp, doanh nghiệp, khu công nghiệp, bệnh viện, trường học… Cùng xem chi tiết để hiểu rõ tường tận dịch vụ cung cấp suất ăn cho công nghiệp của chúng tôi trong bài viết sau nhé.

  SUẤT ĂN TRƯỜNG HỌC

  SUẤT ĂN TRƯỜNG HỌC

  Suất ăn công nghiệp dành cho trường học thường được lựa chọn đối với các trường học nội trú nhằm mang lại những bữa cơm nhanh chóng, kịp thời đúng lúc và đạt chất lượng cho một số lượng lớn học sinh có một bữa ăn đúng giờ giấc để tranh thủ nghĩ ngơi trước khi bước vào giờ học buổi chiều.

  SUẤT ĂN XÍ NGHIỆP, CÔNG TY

  SUẤT ĂN XÍ NGHIỆP, CÔNG TY

  Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành cung cấp suất ăn công nghiệp dành cho nhà máy, nhà xưởng khu công nghiệp. Mai Hải Minh có thể khẳng định rằng chúng tôi là một trong những công ty cung cấp suất ăn nhà máy tốt nhất về chất lượng và giá thành của mỗi khẩu phần ở tại Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu và các tỉnh thành lân cận khác.

  Suất Ăn Bệnh Viện

  Suất Ăn Bệnh Viện

  Suất ăn tại bệnh viện với giá trị dinh dưỡng cao không chỉ khiến y bác sỹ có đầy đủ sức khỏe mà nó còn làm cho y tá, bác sỹ có được một tinh thần thoải mái, tập trung hơn trong việc thiêng liêng cứu người, chữa bệnh. Cùng xem những chính sách và dịch vụ cung cấp suất ăn bệnh viện của Mai Hải Minh trong bài viết nhé.

  Thực Đơn Suất Ăn Công Nghiệp

  Thực Đơn Suất Ăn Công Nghiệp

  Thực đơn trong suất ăn công nghiệp dành cho nhà máy, xí nghiệp là một trong những phần rất quan trọng, bởi bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng, đủ no sẽ mang đến một tinh thần thoải mái, lạc quan, sức khỏe tốt cùng với khả năng làm việc hiệu quả với năng suất cao hơn.
  Zalo
  Hotline