Lựa chọn đơn vị cung cấp bếp ăn công nghiệp tại Đồng Nai

Lựa chọn đơn vị cung cấp bếp ăn công nghiệp tại Đồng Nai
Ngày đăng: 06/06/2021 02:39 AM

  Lựa chọn đơn vị cung cấp bếp ăn công nghiệp tại Đồng Nai

  Thị trường cung cấp suất ăn công nghiệp không ngừng phát triển bởi nhu cầu đặt hàng ngày càng tăng. Càng có nhiều đơn vị bếp ăn công nghiệp tại Đồng Nai hoạt động, khách hàng sẽ càng có thêm sự chọn lựa. Tuy nhiên, để chọn được đơn vị cung cấp suất ăn uy tín lại là một vấn đề khác.

  Lựa chọn đơn vị cung cấp suất ăn cần những tiêu chí nào? 

  Vấn đề liên quan đến thực phẩm, ăn uống luôn có sự nhạy cảm về độ an toàn nhằm bảo đảm vấn đề sức khỏe. Vì thế khi lựa chọn đối tác hợp tác, khách hàng cần lưu ý một vài tiêu chí sau để tìm ra nơi cung cấp chất lượng. 

  An toàn vệ sinh thực phẩm là tiêu chí đầu tiên để chọn nhà cung cấp

  • Vấn đề vệ sinh và an toàn thực phẩm: Đây có thể được xem là tiêu chí hàng đầu khi chọn bếp ăn công nghiệp tại Đồng Nai. Thực phẩm xanh sạch, được chọn lựa lấy hàng từ những nhà cung cấp uy tín. Và cả quy trình nấu ăn được cam kết đảm bảo an toàn, vệ sinh. 
  • Khả năng quản lý suất ăn: Trong mỗi khẩu phần, cần đảm bảo đủ chất, đủ lượng, thành phần đúng với trong hợp đồng đã ký kết. Nếu có sự thay đổi về giá hoặc thay đổi thực đơn cần được thông báo kịp thời.
  • Cách lên thực đơn: Thực đơn cần được thường xuyên thay đổi món, hoặc theo một chu kỳ hợp lý. Việt Nam có rất nhiều món để chế biến, thực đơn cho suất ăn công nghiệp sẽ không rơi vào tình trạng trùng lặp quá nhiều. 
  • Giá thành: Giá cả vẫn ảnh hưởng đến tiêu chí chọn đơn vị cung cấp suất ăn. Dĩ nhiên tùy nhu cầu khách hàng đặt hàng với mức giá nào và không phải giá rẻ thì suất ăn sẽ qua loa. Bởi vì với lượng khách hàng lớn, mức giá thấp vẫn đảm bảo được nhu cầu dinh dưỡng cơ bản.
  • Dịch vụ khách hàng: Thái độ và cách xử lý vấn đề của những nhà cung cấp cũng là một tiêu chí cần xem xét. Chúng ta cần những bếp ăn công nghiệp tại Đồng Nai có thái độ cầu tiến, lắng nghe và quan tâm đến khẩu vị của khách hàng. Cũng như vấn đề ngoài ý muốn trong suốt thời gian hợp tác.

  Mai Hải Minh – Bếp ăn công nghiệp uy tín tại Đồng Nai

  Và một trong những bếp ăn công nghiệp tại Đồng Nai mà bạn có thể cân nhắc đến đó chính là Mai Hải Minh. 

  Hệ thống nhà xưởng - bếp chế biến chuyên nghiệp tại Mai Hải Minh

  Mai Hải Minh là công ty chuyên cung cấp suất ăn uy tín. Chúng tôi đáp ứng đầy đủ những tiêu chí cần có của một nhà cung cấp suất ăn công nghiệp. 

  • Với đội ngũ đầu bếp nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi lên thực đơn linh hoạt, đủ dinh dưỡng, đủ năng lượng trên mỗi phần ăn
  • Với đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp ở mỗi khâu sơ chế nguyên liệu đảm bảo thực phẩm luôn được làm sạch, vệ sinh. 
  • Ngoài ra đối tác cung cấp thực phẩm tươi sống của Mai Hải Minh là những nơi uy tín, có sản lượng tiêu thụ lớn. 

  Hãy liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu về bếp ăn công nghiệp tại Đồng Nai. Đặt niềm tin vào Mai Hải Minh luôn là quyết định đúng đắn, bởi chúng tôi sẽ làm bạn thật sự an tâm khi hợp tác. 

  Bài viết mới nhất

  QUY TRÌNH THỰC HIỆN

  QUY TRÌNH THỰC HIỆN

  Công ty Mai Hải Minh được thành lập từ năm 2010 với hoạt động dịch vụ chính là cung cấp các sản phẩm ẩm thực và suất ăn công nghiệp.

  SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

  SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

  Mai Hải Minh chúng tôi chuyên cung cấp suất ăn công nghiệp phục vụ cho các đối tượng khách hàng như: nhà xưởng, nhà máy, xí nghiệp, doanh nghiệp, khu công nghiệp, bệnh viện, trường học… Cùng xem chi tiết để hiểu rõ tường tận dịch vụ cung cấp suất ăn cho công nghiệp của chúng tôi trong bài viết sau nhé.

  SUẤT ĂN TRƯỜNG HỌC

  SUẤT ĂN TRƯỜNG HỌC

  Suất ăn công nghiệp dành cho trường học thường được lựa chọn đối với các trường học nội trú nhằm mang lại những bữa cơm nhanh chóng, kịp thời đúng lúc và đạt chất lượng cho một số lượng lớn học sinh có một bữa ăn đúng giờ giấc để tranh thủ nghĩ ngơi trước khi bước vào giờ học buổi chiều.

  SUẤT ĂN XÍ NGHIỆP, CÔNG TY

  SUẤT ĂN XÍ NGHIỆP, CÔNG TY

  Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành cung cấp suất ăn công nghiệp dành cho nhà máy, nhà xưởng khu công nghiệp. Mai Hải Minh có thể khẳng định rằng chúng tôi là một trong những công ty cung cấp suất ăn nhà máy tốt nhất về chất lượng và giá thành của mỗi khẩu phần ở tại Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu và các tỉnh thành lân cận khác.

  Suất Ăn Bệnh Viện

  Suất Ăn Bệnh Viện

  Suất ăn tại bệnh viện với giá trị dinh dưỡng cao không chỉ khiến y bác sỹ có đầy đủ sức khỏe mà nó còn làm cho y tá, bác sỹ có được một tinh thần thoải mái, tập trung hơn trong việc thiêng liêng cứu người, chữa bệnh. Cùng xem những chính sách và dịch vụ cung cấp suất ăn bệnh viện của Mai Hải Minh trong bài viết nhé.

  Thực Đơn Suất Ăn Công Nghiệp

  Thực Đơn Suất Ăn Công Nghiệp

  Thực đơn trong suất ăn công nghiệp dành cho nhà máy, xí nghiệp là một trong những phần rất quan trọng, bởi bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng, đủ no sẽ mang đến một tinh thần thoải mái, lạc quan, sức khỏe tốt cùng với khả năng làm việc hiệu quả với năng suất cao hơn.
  Zalo
  Hotline