Kinh doanh suất ăn công nghiệp - Ngành nghề không còn mới lạ

Kinh doanh suất ăn công nghiệp - Ngành nghề không còn mới lạ
Ngày đăng: 05/05/2021 10:08 PM

  Kinh doanh suất ăn công nghiệp - Ngành nghề không còn mới lạ

  Một vài năm trở về trước, khái niệm suất ăn công nghiệp còn xa lạ với hầu hết công nhân viên. Ngày đó, họ thường phải tự lo bữa trưa cho mình hoặc ăn ngay tại nhà ăn công ty. Đó là lúc, dịch vụ kinh doanh suất ăn công nghiệp vẫn còn chưa ra đời.

   

   

  Những năm gần đây, công nghiệp phát triển, nhiều doanh nghiệp mở rộng quy mô sản xuất, số lượng công nhân viên tăng đột biến, việc triển khai các bữa ăn tại đơn vị trở nên khó khăn hơn. Chình vì thế, một ngành dịch vụ mới, ngành kinh doanh suất ăn công nghiệp ra đời và ngày càng phát triển mạnh mẽ.
  Suất ăn công nghiệp, hiểu đơn giản là những suất ăn được hoàn thành trong thời gian ngắn với số lượng lớn, phục vụ nhiều người cùng một lúc và có giá thành khá rẻ. Đối tượng của các đơn vị kinh doanh suất ăn công nghiệp thường là khu công nghiệp, nhà máy, xí nghiệp, các bệnh viện, trường học lớn…

   


  Chính vì thế, ngành kinh doanh suất ăn công nghiệp mang lại hàng trăm ngàn việc làm cho lao động trên khắp cả nước. Đồng thời, ngành dịch vụ này còn giúp công nghiệp chế biến máy móc, thiết bị nhà bếp công nghiệp phát triển và thúc đẩy tiêu thụ hàng nông sản trong nước.
  Tuy nhiên, vì sản xuất với số lượng lớn, cái khó của những đơn vị kinh doanh suất ăn công nghiệp chính là làm sao để suất ăn vừa đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng vừa an toàn, giá hợp lý lại vẫn mang về lợi nhuận. Chính vì vậy, quá trình sản xuất từ nhập nguyên liệu đầu vào, chế biến đến khi thành phẩm đều phải được quản lý chặt chẽ.

   


  Bên cạnh đó, các cơ sở kinh doanh xuất ăn công nghiệp luôn phải tuân theo quy trình sản xuất một chiều. Tức là từ khâu chọn nguyên liệu, sơ chế, chế biến và thành phẩm không được lặp lại dù ở bất kì khâu nào nhằm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
  Là dịch vụ không thể thiếu tại các khu công nghiệp, khu đô thị, hy vọng trong tương lai, ngành kinh doanh suất ăn công nghiệp sẽ phát triển hơn nữa, mang đến việc làm cho nhiều người và những bữa ăn ngon cho công nhân viên.

  CÔNG TY TNHH MTV MAI HẢI MINH

  Trụ sở chính: Đường D16, khu tái định cư, tổ 23, xã Long An, Long Thành, Đồng Nai

  Chi nhánh:

  MST: 3603226193

  SDT: 0906 377 045 - 0936 176 221

  Email: ngannguyen0502@gmail.com

  Website: suatancongnghiepmaihaiminh.com

  Bài viết mới nhất

  QUY TRÌNH THỰC HIỆN

  QUY TRÌNH THỰC HIỆN

  Công ty Mai Hải Minh được thành lập từ năm 2010 với hoạt động dịch vụ chính là cung cấp các sản phẩm ẩm thực và suất ăn công nghiệp.

  SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

  SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

  Mai Hải Minh chúng tôi chuyên cung cấp suất ăn công nghiệp phục vụ cho các đối tượng khách hàng như: nhà xưởng, nhà máy, xí nghiệp, doanh nghiệp, khu công nghiệp, bệnh viện, trường học… Cùng xem chi tiết để hiểu rõ tường tận dịch vụ cung cấp suất ăn cho công nghiệp của chúng tôi trong bài viết sau nhé.

  SUẤT ĂN TRƯỜNG HỌC

  SUẤT ĂN TRƯỜNG HỌC

  Suất ăn công nghiệp dành cho trường học thường được lựa chọn đối với các trường học nội trú nhằm mang lại những bữa cơm nhanh chóng, kịp thời đúng lúc và đạt chất lượng cho một số lượng lớn học sinh có một bữa ăn đúng giờ giấc để tranh thủ nghĩ ngơi trước khi bước vào giờ học buổi chiều.

  SUẤT ĂN XÍ NGHIỆP, CÔNG TY

  SUẤT ĂN XÍ NGHIỆP, CÔNG TY

  Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành cung cấp suất ăn công nghiệp dành cho nhà máy, nhà xưởng khu công nghiệp. Mai Hải Minh có thể khẳng định rằng chúng tôi là một trong những công ty cung cấp suất ăn nhà máy tốt nhất về chất lượng và giá thành của mỗi khẩu phần ở tại Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu và các tỉnh thành lân cận khác.

  Suất Ăn Bệnh Viện

  Suất Ăn Bệnh Viện

  Suất ăn tại bệnh viện với giá trị dinh dưỡng cao không chỉ khiến y bác sỹ có đầy đủ sức khỏe mà nó còn làm cho y tá, bác sỹ có được một tinh thần thoải mái, tập trung hơn trong việc thiêng liêng cứu người, chữa bệnh. Cùng xem những chính sách và dịch vụ cung cấp suất ăn bệnh viện của Mai Hải Minh trong bài viết nhé.

  Thực Đơn Suất Ăn Công Nghiệp

  Thực Đơn Suất Ăn Công Nghiệp

  Thực đơn trong suất ăn công nghiệp dành cho nhà máy, xí nghiệp là một trong những phần rất quan trọng, bởi bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng, đủ no sẽ mang đến một tinh thần thoải mái, lạc quan, sức khỏe tốt cùng với khả năng làm việc hiệu quả với năng suất cao hơn.
  Zalo
  Hotline