KHẨU PHẦN SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP HỢP LÝ CHO CÔNG NHÂN

KHẨU PHẦN SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP HỢP LÝ CHO CÔNG NHÂN
Ngày đăng: 22/11/2021 02:09 AM

  Vấn đề dinh dưỡng cho công nhân là vấn đề mà các nhà quản lý nào cũng biết là rất quan trọng đối với sức khỏe người lao động cũng như lợi ích từ kinh tế , năng suất lao động cho chính doanh nghiệp của mình.Nó ảnh hưởng rất lớn tới tâm lý cũng như trực tiếp đến năng lượng, tinh thần làm việc của những người công nhân lao động.

  Theo viễn dinh dưỡng quốc gia năm 2015 khẩu phần dinh dưỡng của một người trưởng thành cho cơ thể đầy đủ dinh dưỡng, và đầy đủ năng lượng làm việc. Là các thành phần dinh dưỡng của bữa ăn dành cho một người trưởng thành phải đầy đủ các chất như Protein 12%, Chất béo chiếm 16%, và còn lại là 72% tinh bột,…

  Ở một gốc độ khác, thì suất ăn công nghiệp kém chất lượng hay mất ATVSTP cũng là một trong những nguyên nhân dẫn đến nhiều cuộc đình công, gây thiệt hại cho cả Doanh nghiệp và cũng tới chính người lao động, ….

  Hiểu và nắm bắt được tình hình chung của các doanh nghiệp cơ sở các khu nghiệp hiện tại gặp nhiều khó khăn về việc lo bữa ăn cho công nhân, Nguyên Khang với những chuyên gia dinh dưỡng chuyên nghiệp tại công ty luôn luôn tìm và xử lý tốt những vấn đề lo ngại và thường gặp như trên.

  Luôn đảm bảo được Vệ sinh – An toàn thực phẩm, cân bằng được mức dinh dưỡng trong bữa ăn đối với các doanh nghiệp có khối lượng công việc nhiều và cũng như cân bằng với những nhân viên văn phòng và học sinh bệnh viện,….

  Vậy nên vấn đề về khẩu phần ăn và thành phần dinh dưỡng trong các suất ăn công nghiệp cần phải được quan tâm và được chú trọng hơn. Điều này sẽ thực sự mang lại nhiều hiêu quả cho các doanh nghiệp của chính mình.

  Các giấy chứng nhận đạt vệ sinh an toàn thực phẩm của Mai Hải Minh, từ nguồn nguyên liệu đến quy trình sản xuất đều đảm bảo.

  Bài viết mới nhất

  QUY TRÌNH THỰC HIỆN

  QUY TRÌNH THỰC HIỆN

  Công ty Mai Hải Minh được thành lập từ năm 2010 với hoạt động dịch vụ chính là cung cấp các sản phẩm ẩm thực và suất ăn công nghiệp.

  SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

  SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

  Mai Hải Minh chúng tôi chuyên cung cấp suất ăn công nghiệp phục vụ cho các đối tượng khách hàng như: nhà xưởng, nhà máy, xí nghiệp, doanh nghiệp, khu công nghiệp, bệnh viện, trường học… Cùng xem chi tiết để hiểu rõ tường tận dịch vụ cung cấp suất ăn cho công nghiệp của chúng tôi trong bài viết sau nhé.

  SUẤT ĂN TRƯỜNG HỌC

  SUẤT ĂN TRƯỜNG HỌC

  Suất ăn công nghiệp dành cho trường học thường được lựa chọn đối với các trường học nội trú nhằm mang lại những bữa cơm nhanh chóng, kịp thời đúng lúc và đạt chất lượng cho một số lượng lớn học sinh có một bữa ăn đúng giờ giấc để tranh thủ nghĩ ngơi trước khi bước vào giờ học buổi chiều.

  SUẤT ĂN XÍ NGHIỆP, CÔNG TY

  SUẤT ĂN XÍ NGHIỆP, CÔNG TY

  Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành cung cấp suất ăn công nghiệp dành cho nhà máy, nhà xưởng khu công nghiệp. Mai Hải Minh có thể khẳng định rằng chúng tôi là một trong những công ty cung cấp suất ăn nhà máy tốt nhất về chất lượng và giá thành của mỗi khẩu phần ở tại Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu và các tỉnh thành lân cận khác.

  Suất Ăn Bệnh Viện

  Suất Ăn Bệnh Viện

  Suất ăn tại bệnh viện với giá trị dinh dưỡng cao không chỉ khiến y bác sỹ có đầy đủ sức khỏe mà nó còn làm cho y tá, bác sỹ có được một tinh thần thoải mái, tập trung hơn trong việc thiêng liêng cứu người, chữa bệnh. Cùng xem những chính sách và dịch vụ cung cấp suất ăn bệnh viện của Mai Hải Minh trong bài viết nhé.

  Thực Đơn Suất Ăn Công Nghiệp

  Thực Đơn Suất Ăn Công Nghiệp

  Thực đơn trong suất ăn công nghiệp dành cho nhà máy, xí nghiệp là một trong những phần rất quan trọng, bởi bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng, đủ no sẽ mang đến một tinh thần thoải mái, lạc quan, sức khỏe tốt cùng với khả năng làm việc hiệu quả với năng suất cao hơn.
  Zalo
  Hotline