HÌNH ẢNH SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP TẠI SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP MAI HẢI MINH

HÌNH ẢNH SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP TẠI SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP MAI HẢI MINH
Ngày đăng: 20/10/2021 01:45 AM

  Suất ăn công nghiệp được các nhà máy các công ty nấu cho nhân viên của mình. Với mỗi suất ăn công nghiệp có giá hơn hai chục nghìn với đầy đủ các chất dinh dưỡng tươi ngon. Một số hình ảnh suất ăn công nghiệp cho bạn biết rõ hơn về các suất ăn công nghiệp đầy đủ chất dinh dưỡng.

  Các món ăn trong suất ăn công nghiệp

  Hàng ngày ăn như thế nào thức ăn ra sao thì suất ăn công nghiệp cũng có các loại đồ ăn như thế. Đồ ăn tươi ngon bổ rẻ được lên thực đơn thay đổi qua các bữa các ngày.

  Suất ăn công nghiệp có đầy đủ cơm, thịt, rau củ, canh nấu, đậu phụ rán. Đây là một ví dụ về một suất ăn công nghiệp. Với mỗi nguyên liệu có thẻ chế biến được nhiều món khác nhau. Ví dụ với nguyên liệu như trên có thịt lợn, rau cải xanh, đậu phụ thì có thể chế biến được các món như thịt lợn rang, thịt rang dừa, thịt chiên bột, thịt kho, thịt xào rau; rau cải xanh có thể luộc nấu, xào.; đậu phụ rán, đậu phụ nhồi thịt, đậu phụ rim, đậu phụ luộc. Chỉ với ba nguyên liệu là đã có nhiều cách chế biến cho ra nhiều món khác nhau thay đổi món ăn từng ngày. 

  Suất ăn công nghiệp với các món khác nhau phục vụ cho các bữa trưa bữa tối. Hình ảnh suất ăn công nghiệp với đầy đủ các món ăn khác nhau thịt gà xào ớt, trứng rán hành, cá , rau củ luộc, canh rau ngót thịt lạc cho bạn một bữa ăn đủ chất để tiếp tục làm việc.

  Một suất ăn đảm bảo đủ chất dinh dưỡng, đồ ăn tươi ngon hấp dẫn mọi người.

  Suất ăn công nghiệp với các món ăn ngon hấp dẫn cơm trắng, tôm rang, su su xào, tráng miệng hoa quả chôm chôm.

  Suất ăn công nghiệp buổi đêm 

  Không chỉ có buổi trưa, buổi chiều, với những nhân viên trực ca tối buổi đêm thì có thể có suất ăn với bánh mì, phở, mì nấu 

  Suất ăn công nghiệp ngon bổ rẻ, tiết kiệm

  Với mỗi món bữa một người trung bình từ 25 đến 30 nghìn, nếu ra ngoài hàng quán thì với nhiều người còn không đủ. Nhưng với suất cơm công nghiệp ở công ty nhà máy có giá rẻ hơn, đảm bảo vệ sinh, chất lượng món ăn tốt hơn, tiết kiệm được nhiều thứ nhiều vấn đề.

  Hình ảnh suất ăn công nghiệp cho bạn thêm nhiều kiến thức về món ăn hơn, cho bạn một cái nhìn bao quát về cách lên thực đơn cũng như suất ăn công nghiệp. Để biết thêm các thông tin về suất ăn công nghiệp bạn có thể liên hệ https://suatancongnghiepmaihaiminh.com/

  Bài viết mới nhất

  QUY TRÌNH THỰC HIỆN

  QUY TRÌNH THỰC HIỆN

  Công ty Mai Hải Minh được thành lập từ năm 2010 với hoạt động dịch vụ chính là cung cấp các sản phẩm ẩm thực và suất ăn công nghiệp.

  SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

  SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

  Mai Hải Minh chúng tôi chuyên cung cấp suất ăn công nghiệp phục vụ cho các đối tượng khách hàng như: nhà xưởng, nhà máy, xí nghiệp, doanh nghiệp, khu công nghiệp, bệnh viện, trường học… Cùng xem chi tiết để hiểu rõ tường tận dịch vụ cung cấp suất ăn cho công nghiệp của chúng tôi trong bài viết sau nhé.

  SUẤT ĂN TRƯỜNG HỌC

  SUẤT ĂN TRƯỜNG HỌC

  Suất ăn công nghiệp dành cho trường học thường được lựa chọn đối với các trường học nội trú nhằm mang lại những bữa cơm nhanh chóng, kịp thời đúng lúc và đạt chất lượng cho một số lượng lớn học sinh có một bữa ăn đúng giờ giấc để tranh thủ nghĩ ngơi trước khi bước vào giờ học buổi chiều.

  SUẤT ĂN XÍ NGHIỆP, CÔNG TY

  SUẤT ĂN XÍ NGHIỆP, CÔNG TY

  Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành cung cấp suất ăn công nghiệp dành cho nhà máy, nhà xưởng khu công nghiệp. Mai Hải Minh có thể khẳng định rằng chúng tôi là một trong những công ty cung cấp suất ăn nhà máy tốt nhất về chất lượng và giá thành của mỗi khẩu phần ở tại Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu và các tỉnh thành lân cận khác.

  Suất Ăn Bệnh Viện

  Suất Ăn Bệnh Viện

  Suất ăn tại bệnh viện với giá trị dinh dưỡng cao không chỉ khiến y bác sỹ có đầy đủ sức khỏe mà nó còn làm cho y tá, bác sỹ có được một tinh thần thoải mái, tập trung hơn trong việc thiêng liêng cứu người, chữa bệnh. Cùng xem những chính sách và dịch vụ cung cấp suất ăn bệnh viện của Mai Hải Minh trong bài viết nhé.

  Thực Đơn Suất Ăn Công Nghiệp

  Thực Đơn Suất Ăn Công Nghiệp

  Thực đơn trong suất ăn công nghiệp dành cho nhà máy, xí nghiệp là một trong những phần rất quan trọng, bởi bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng, đủ no sẽ mang đến một tinh thần thoải mái, lạc quan, sức khỏe tốt cùng với khả năng làm việc hiệu quả với năng suất cao hơn.
  Zalo
  Hotline