Đồng Nai – Nâng chất lượng bữa ăn giữa ca cho công nhân

Đồng Nai – Nâng chất lượng bữa ăn giữa ca cho công nhân
Ngày đăng: 07/01/2022 11:53 PM

  LĐLĐ tỉnh Đồng Nai cho biết hiện trên địa bàn tỉnh có 1.507/1.545 Công đoàn (CĐ) cơ sở tại doanh nghiệp (DN) thực hiện bữa ăn giữa ca cho công nhân (đạt tỉ lệ trên 97%).

  Trong đó, 1.493 đơn vị có giá trị suất ăn giữa ca từ 15.000 đồng trở lên, 14 đơn vị có giá trị suất ăn giữa ca dưới 15.000 đồng. Các DN hỗ trợ bữa ăn giữa ca cho công nhân bằng nhiều hình thức khác nhau như: tự tổ chức ăn giữa ca tại chỗ, thuê nhà cung cấp, phát tiền... Riêng 6 tháng đầu năm, 56 CĐ cơ sở đã điều chỉnh giá trị suất ăn giữa ca lên mức 15.000 đồng trở lên.

  Từ nay đến cuối năm 2020, LĐLĐ tỉnh Đồng Nai tiếp tục chỉ đạo các CĐ cơ sở thương lượng với chủ DN quan tâm nâng giá trị và chất lượng bữa ăn giữa ca, kiểm soát nguồn thực phẩm nhằm bảo đảm an toàn thực phẩm và sức khỏe người lao động.

  LỰA CHỌN CÔNG TY SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP TẠI ĐỒNG NAI

  Nắm bắt được nhu cầu cấp thiết và cần một đơn vị chuyên nghiệp đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của một đơn vị cung cấp suất ăn công nghiệp nên suất ăn công nghiệp Đồng Nai đã phát triển mạnh và tập trung vào Biên Hòa  và cụ thể là các khu công nghiệp ở khu vực này.

  Được các doanh nghiệp đánh giá là công ty suất ăn công nghiệp có chất lượng tại Biên Hòa trong nhiều năm liền.

  LÝ DO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN

  • Thực đơn đa dạng món ăn, 1 tuần thường thì không trùng lặp, đôi khi 1 tháng không trùng việc chế biến các món.
  • Định lượng chuẩn, đầy đủ dinh dưỡng cho người lao động.
  • Dù ở đơn giá thấp hay đơn giá cao thì cơm trắng và canh luôn được cung cấp thoải mái.
  • Thực phẩm chế biến luôn là loại tốt nhất, rõ ràng nguồn gốc và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
  • Phục vụ chuyên nghiệp, tận tình.
  • Luôn luôn lắng nghe và ghi nhận đóng góp của khách hàng để ngày một tốt hơn.
  Bài viết mới nhất

  QUY TRÌNH THỰC HIỆN

  QUY TRÌNH THỰC HIỆN

  Công ty Mai Hải Minh được thành lập từ năm 2010 với hoạt động dịch vụ chính là cung cấp các sản phẩm ẩm thực và suất ăn công nghiệp.

  SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

  SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

  Mai Hải Minh chúng tôi chuyên cung cấp suất ăn công nghiệp phục vụ cho các đối tượng khách hàng như: nhà xưởng, nhà máy, xí nghiệp, doanh nghiệp, khu công nghiệp, bệnh viện, trường học… Cùng xem chi tiết để hiểu rõ tường tận dịch vụ cung cấp suất ăn cho công nghiệp của chúng tôi trong bài viết sau nhé.

  SUẤT ĂN TRƯỜNG HỌC

  SUẤT ĂN TRƯỜNG HỌC

  Suất ăn công nghiệp dành cho trường học thường được lựa chọn đối với các trường học nội trú nhằm mang lại những bữa cơm nhanh chóng, kịp thời đúng lúc và đạt chất lượng cho một số lượng lớn học sinh có một bữa ăn đúng giờ giấc để tranh thủ nghĩ ngơi trước khi bước vào giờ học buổi chiều.

  SUẤT ĂN XÍ NGHIỆP, CÔNG TY

  SUẤT ĂN XÍ NGHIỆP, CÔNG TY

  Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành cung cấp suất ăn công nghiệp dành cho nhà máy, nhà xưởng khu công nghiệp. Mai Hải Minh có thể khẳng định rằng chúng tôi là một trong những công ty cung cấp suất ăn nhà máy tốt nhất về chất lượng và giá thành của mỗi khẩu phần ở tại Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu và các tỉnh thành lân cận khác.

  Suất Ăn Bệnh Viện

  Suất Ăn Bệnh Viện

  Suất ăn tại bệnh viện với giá trị dinh dưỡng cao không chỉ khiến y bác sỹ có đầy đủ sức khỏe mà nó còn làm cho y tá, bác sỹ có được một tinh thần thoải mái, tập trung hơn trong việc thiêng liêng cứu người, chữa bệnh. Cùng xem những chính sách và dịch vụ cung cấp suất ăn bệnh viện của Mai Hải Minh trong bài viết nhé.

  Thực Đơn Suất Ăn Công Nghiệp

  Thực Đơn Suất Ăn Công Nghiệp

  Thực đơn trong suất ăn công nghiệp dành cho nhà máy, xí nghiệp là một trong những phần rất quan trọng, bởi bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng, đủ no sẽ mang đến một tinh thần thoải mái, lạc quan, sức khỏe tốt cùng với khả năng làm việc hiệu quả với năng suất cao hơn.
  Zalo
  Hotline