ĐƠN VỊ CUNG CẤP SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP ĐẢM BẢO AN TOÀN THỰC PHẨM

ĐƠN VỊ CUNG CẤP SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP ĐẢM BẢO AN TOÀN THỰC PHẨM
Ngày đăng: 20/10/2021 01:39 AM

  Bạn đang là chủ của một doanh nghiệp và đang muốn tìm cho mình một đơn vị cung cấp suất ăn công nghiệp vệ sinh, chất lượng, giá thành hợp lý? Hãy đến chúng tôi công ty chuyên cung cấp dịch vụ suất ăn công nghiệp Mai Hải Minh. Dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp của chúng tôi chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

  ĐƠN VỊ CUNG CẤP SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP MAI HẢI MINH

  Công ty Mai Hải Minh là đơn vị suất ăn công nghiệp với số lượng lớn. 

  Nhu cầu cung cấp các suất ăn uống cho nhân viên tại các doanh nghiệp ngày càng nhiều do đó các công ty cung cấp suất ăn công nghiệp trên thị trường hiện nay cũng rất phổ biến. Vì vâỵ sức cạnh tranh của các công ty thực phẩm rất gay gắt và mỗi công ty cần mang đến những điểm độc đáo, chất lượng đồ ăn riêng. Và với Mai Hải Minh khách hàng sẽ nhận được thái độ làm việc chuyên nghiệp, thân thiện nhanh chóng. Các thực đơn công ty vô cùng đa dạng. Nấu ăn khép kín đảm bảo vệ sinh và số lượng suất ăn nhanh chóng đúng thời gian. 

  KHÁCH HÀNG SẼ NHẬN ĐƯỢC NHỮNG GÌ KHI NHÂN CHÚNG TÔI LÀ NGƯỜI ĐỒNG HÀNH TRONG CÁC BỮA ĂN?

  Khách hàng sẽ nhận được những lợi ích khi sử dụng dịch vụ tại Mai Hải Minh – đơn vị cung cấp suất ăn công nghiệp. 

     –   Đồ ăn đảm bảo sức khỏe vệ sinh an toàn thực phẩm: Các nguồn nguyên liệu đều được nhập tuoi ngon không ôi thiu và có nguồn gốc rõ ràng. Quy trình nấu nướng đều được đảm vệ sinh. Đội ngũ nhân viên đứng bếp chuyên nghiệp.

     –   Thực đơn đa dạng, đầy đủ các chất dinh dưỡng: Các món ăn đều được nấu lành mạnh hạn chế dầu mỡ mang đến những món ăn ngon miệng, dinh dưỡng.

     –   Dịch vụ hỗ trợ: Chúng tôi sẽ mang đến những dịch vụ tốt nhất đáp ứng nhu cầu khách hàng giúp bạn có những trải nghiệm với công ty.

  Trên đây là một vài những ưu điểm cung như những lợi ích khách hàng sẽ nhận được khi sử dụng các đơn vị cung cấp suất ăn công nghiệp tại công ty. Chúc khách hàng có những phút giây thưởng thức ngon miệng. Mọi thông tin chi tiết xin truy cập tại: https://suatancongnghiepmaihaiminh.com/ để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình từ các nhân viên của chúng tôi.

  Bài viết mới nhất

  QUY TRÌNH THỰC HIỆN

  QUY TRÌNH THỰC HIỆN

  Công ty Mai Hải Minh được thành lập từ năm 2010 với hoạt động dịch vụ chính là cung cấp các sản phẩm ẩm thực và suất ăn công nghiệp.

  SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

  SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

  Mai Hải Minh chúng tôi chuyên cung cấp suất ăn công nghiệp phục vụ cho các đối tượng khách hàng như: nhà xưởng, nhà máy, xí nghiệp, doanh nghiệp, khu công nghiệp, bệnh viện, trường học… Cùng xem chi tiết để hiểu rõ tường tận dịch vụ cung cấp suất ăn cho công nghiệp của chúng tôi trong bài viết sau nhé.

  SUẤT ĂN TRƯỜNG HỌC

  SUẤT ĂN TRƯỜNG HỌC

  Suất ăn công nghiệp dành cho trường học thường được lựa chọn đối với các trường học nội trú nhằm mang lại những bữa cơm nhanh chóng, kịp thời đúng lúc và đạt chất lượng cho một số lượng lớn học sinh có một bữa ăn đúng giờ giấc để tranh thủ nghĩ ngơi trước khi bước vào giờ học buổi chiều.

  SUẤT ĂN XÍ NGHIỆP, CÔNG TY

  SUẤT ĂN XÍ NGHIỆP, CÔNG TY

  Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành cung cấp suất ăn công nghiệp dành cho nhà máy, nhà xưởng khu công nghiệp. Mai Hải Minh có thể khẳng định rằng chúng tôi là một trong những công ty cung cấp suất ăn nhà máy tốt nhất về chất lượng và giá thành của mỗi khẩu phần ở tại Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu và các tỉnh thành lân cận khác.

  Suất Ăn Bệnh Viện

  Suất Ăn Bệnh Viện

  Suất ăn tại bệnh viện với giá trị dinh dưỡng cao không chỉ khiến y bác sỹ có đầy đủ sức khỏe mà nó còn làm cho y tá, bác sỹ có được một tinh thần thoải mái, tập trung hơn trong việc thiêng liêng cứu người, chữa bệnh. Cùng xem những chính sách và dịch vụ cung cấp suất ăn bệnh viện của Mai Hải Minh trong bài viết nhé.

  Thực Đơn Suất Ăn Công Nghiệp

  Thực Đơn Suất Ăn Công Nghiệp

  Thực đơn trong suất ăn công nghiệp dành cho nhà máy, xí nghiệp là một trong những phần rất quan trọng, bởi bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng, đủ no sẽ mang đến một tinh thần thoải mái, lạc quan, sức khỏe tốt cùng với khả năng làm việc hiệu quả với năng suất cao hơn.
  Zalo
  Hotline