ĐỊNH LƯỢNG PHẦN ĂN SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

ĐỊNH LƯỢNG PHẦN ĂN SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP
Ngày đăng: 05/08/2021 08:55 PM

  Định lượng phần ăn suất ăn công nghiệp là một công tác rất quan trọng để đảm bảo khẩu phần ăn hợp lý và định lượng đủ các chất dinh dưỡng, ngoài việc đảm bảo sức khỏe cho người lao động mà còn mang lại hiệu quả về kinh tế cũng như mang lại sự uy tín cho đơn vị cung cấp dịch vụ. Vậy định lượng phần ăn suất ăn công nghiệp là bao nhiêu? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

  Định lượng  phần ăn suất ăn công nghiệp là gì?

  Đây là khâu quan trọng trong khẩu phần ăn hàng ngày của suất ăn công nghiệp để đảm bảo cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng như chất đạm, chất béo, vitamin cung cấp cho cơ thể.

  Định lượng phần ăn suất ăn công nghiệp là bao nhiêu?

  Thông thường định lượng phần ăn suất ăn công nghiệp phải được cân bằng về chế độ dưỡng chất cần thiết, trong đó chất bột chiếm tỉ lệ 65%-70%, chất béo chiếm khoảng 18%-20%, chất đạm khoảng 12-15%, ngoài ra còn cũng cần cung cấp vitamin và chất xơ.

  Đối với chất đạm thì có thể cung cấp từ các nguồn thức ăn như thịt, cá.

  Chất béo thường được cung cấp bằng các nguồn thực vật chiếm khoảng 40%-50% và từ các nguồn động vật chiếm khoảng 50%-60% trong tổng số chất béo.

  Trong khẩu phần ăn suất ăn công nghiệp phải có đầy đủ các món chính (thịt, cá) và món phụ (rau, canh, món xào, các loại trái cây…) thì mới đảm bảo cung cấp đủ chất dinh dưỡng.

  Làm thế nào để định lượng phần ăn suất ăn công nghiệp một cách hiệu quả?

   

  Để đảm bảo chất lượng cho từng bữa ăn của suất ăn công nghiệp thì thực đơn cần được thường xuyên thay đổi với nhiều món ăn khác nhau, sử dụng nhiều loại thực phẩm khác nhau ngoài việc cung cấp đủ chất dinh dưỡng mà còn cải thiện chất lượng bữa ăn cho người lao động vì khi thay đổi món ăn sẽ giúp người lao động không bị ngán, ăn ngon miệng hơn từ đó sức khỏe được đảm bảo, hiệu quả làm việc sẽ cao hơn.

  Cho nên các chủ doanh nghiệp cần hết sức lưu ý và quan tâm đến định lượng khẩu phần của ăn suất ăn công nghiệp để đảm bảo sức khỏe cho cán bộ công nhân viên của mình để họ có đủ sức khỏe phục vụ tốt cho hoạt động sản xuất và kinh doanh, nâng cao năng suất, chất lượng.

  Chọn dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp có uy tín

  Khách hàng đang có nhu cầu muốn tìm một đơn vị cung cấp suất ăn công nghiệp đảm bảo đủ định lượng cho khẩu phần ăn với mức giá hợp lý.

  Còn chần chờ gì nữa mà không đến ngay với dịch vụ cung cấp các suất ăn công nghiệp theo đúng tiêu chuẩn của công ty Mai Hải Minh.

  Để biết thêm thông tin chi tiết về định lượng phần ăn suất ăn công nghiệp, khách hàng vui lòng truy cập vào website: https://suatancongnghiepmaihaiminh.com/

  Bài viết mới nhất

  QUY TRÌNH THỰC HIỆN

  QUY TRÌNH THỰC HIỆN

  Công ty Mai Hải Minh được thành lập từ năm 2010 với hoạt động dịch vụ chính là cung cấp các sản phẩm ẩm thực và suất ăn công nghiệp.

  SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

  SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

  Mai Hải Minh chúng tôi chuyên cung cấp suất ăn công nghiệp phục vụ cho các đối tượng khách hàng như: nhà xưởng, nhà máy, xí nghiệp, doanh nghiệp, khu công nghiệp, bệnh viện, trường học… Cùng xem chi tiết để hiểu rõ tường tận dịch vụ cung cấp suất ăn cho công nghiệp của chúng tôi trong bài viết sau nhé.

  SUẤT ĂN TRƯỜNG HỌC

  SUẤT ĂN TRƯỜNG HỌC

  Suất ăn công nghiệp dành cho trường học thường được lựa chọn đối với các trường học nội trú nhằm mang lại những bữa cơm nhanh chóng, kịp thời đúng lúc và đạt chất lượng cho một số lượng lớn học sinh có một bữa ăn đúng giờ giấc để tranh thủ nghĩ ngơi trước khi bước vào giờ học buổi chiều.

  SUẤT ĂN XÍ NGHIỆP, CÔNG TY

  SUẤT ĂN XÍ NGHIỆP, CÔNG TY

  Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành cung cấp suất ăn công nghiệp dành cho nhà máy, nhà xưởng khu công nghiệp. Mai Hải Minh có thể khẳng định rằng chúng tôi là một trong những công ty cung cấp suất ăn nhà máy tốt nhất về chất lượng và giá thành của mỗi khẩu phần ở tại Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu và các tỉnh thành lân cận khác.

  Suất Ăn Bệnh Viện

  Suất Ăn Bệnh Viện

  Suất ăn tại bệnh viện với giá trị dinh dưỡng cao không chỉ khiến y bác sỹ có đầy đủ sức khỏe mà nó còn làm cho y tá, bác sỹ có được một tinh thần thoải mái, tập trung hơn trong việc thiêng liêng cứu người, chữa bệnh. Cùng xem những chính sách và dịch vụ cung cấp suất ăn bệnh viện của Mai Hải Minh trong bài viết nhé.

  Thực Đơn Suất Ăn Công Nghiệp

  Thực Đơn Suất Ăn Công Nghiệp

  Thực đơn trong suất ăn công nghiệp dành cho nhà máy, xí nghiệp là một trong những phần rất quan trọng, bởi bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng, đủ no sẽ mang đến một tinh thần thoải mái, lạc quan, sức khỏe tốt cùng với khả năng làm việc hiệu quả với năng suất cao hơn.
  Zalo
  Hotline