ĐỊNH LƯỢNG KHẨU PHẦN ĂN SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP CHẤT LƯỢNG CỦA MAI HẢI MINH

ĐỊNH LƯỢNG KHẨU PHẦN ĂN SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP CHẤT LƯỢNG CỦA MAI HẢI MINH
Ngày đăng: 20/10/2021 02:02 AM

  Chất lượng của những suất ăn công nghiệp hiện nay luôn là ưu tiên hàng đầu của các nhà cung cấp, định lượng khẩu phần ăn suất ăn công nghiệp là bài toán quan trọng mà bất cứ một công ty nào cũng đều phải tính toán thật cẩn thận. Công ty Mai Hải Minh là nhà cung cấp các suất ăn công nghiệp chất lượng quen thuộc với nhiều nhà máy, xí nghiệp,… Với định lượng khẩu phần ăn suất ăn công nghiệp khoa học, tiện lợi và phù hợp, Mai Hải Minh tự tin là người bạn uy tín của quý khách hàng trong từng suất ăn công nghiệp!

  Định lượng khẩu phần ăn suất ăn công nghiệp của Mai Hải Minh như thế nào?

  Mai Hải Minh cung cấp rất nhiều loại suất ăn công nghiệp tùy theo yêu cầu của khách hàng, đơn giá trải dài từ 15000 VNĐ đến 30 000 VNĐ hoặc cao hơn. Các suất ăn của Mai Hải Minh được thiết kế đa dạng, thực đơn các món ăn phong phú, đặc trưng theo vùng miền, theo mùa,… nhưng vẫn đảm bảo cân bằng dinh dưỡng. Định lượng khẩu phần ăn suất ăn công nghiệp của chúng tôi được thiết kế khoa học, đảm bảo theo yêu cầu của khách hàng như: cân đối dinh dưỡng và đảm bảo cung cấp đầy đủ năng lượng, chất đạm, chất béo, chất khoáng, vitamin và đủ nước, luân phiên rau tươi, trái cây và các loại đạm trong các món chính,… Ngoài ra còn bảo đảm cân đối về nguồn thức ăn động vật và thực vật, tránh tình trạng dư thừa hay thiếu hụt năng lượng cho khách hàng.

  Nhu cầu năng lượng và tỉ lệ các chất dinh dưỡng thay đổi tùy theo độ tuổi, giới tính và tính chất công việc,… Với phương pháp chế biến lành mạnh: hạn chế sử dụng dầu mỡ, chất béo, calo rỗng,… duy trì khẩu vị trung tính trong cách chế biến, cùng với phương pháp định lượng khẩu phần ăn suất ăn công nghiệp đạt tiêu chuẩn giúp mang đến bữa ăn tốt cho sức khỏe của khách hàng.

  Mang đến bữa ăn chất lượng và lành mạnh mà vẫn đảm bảo nhu cầu năng lượng, đảm bảo năng suất làm việc của khách hàng là mục tiêu hàng đầu trong lĩnh vực suất ăn công nghiệp của Mai Hải Minh.

  Công ty Mai Hải Minh luôn mong muốn và cam kết đem lại những dịch vụ chất lượng nhất đến khách hàng. Đến với Mai Hải Minh, định lượng khẩu phần ăn suất ăn công nghiệp được đảm bảo dinh dưỡng, chất lượng và giá tốt là điều mà Mai Hải Minh tự hào khi dành cho khách hàng của mình.

  Bài viết mới nhất

  QUY TRÌNH THỰC HIỆN

  QUY TRÌNH THỰC HIỆN

  Công ty Mai Hải Minh được thành lập từ năm 2010 với hoạt động dịch vụ chính là cung cấp các sản phẩm ẩm thực và suất ăn công nghiệp.

  SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

  SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

  Mai Hải Minh chúng tôi chuyên cung cấp suất ăn công nghiệp phục vụ cho các đối tượng khách hàng như: nhà xưởng, nhà máy, xí nghiệp, doanh nghiệp, khu công nghiệp, bệnh viện, trường học… Cùng xem chi tiết để hiểu rõ tường tận dịch vụ cung cấp suất ăn cho công nghiệp của chúng tôi trong bài viết sau nhé.

  SUẤT ĂN TRƯỜNG HỌC

  SUẤT ĂN TRƯỜNG HỌC

  Suất ăn công nghiệp dành cho trường học thường được lựa chọn đối với các trường học nội trú nhằm mang lại những bữa cơm nhanh chóng, kịp thời đúng lúc và đạt chất lượng cho một số lượng lớn học sinh có một bữa ăn đúng giờ giấc để tranh thủ nghĩ ngơi trước khi bước vào giờ học buổi chiều.

  SUẤT ĂN XÍ NGHIỆP, CÔNG TY

  SUẤT ĂN XÍ NGHIỆP, CÔNG TY

  Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành cung cấp suất ăn công nghiệp dành cho nhà máy, nhà xưởng khu công nghiệp. Mai Hải Minh có thể khẳng định rằng chúng tôi là một trong những công ty cung cấp suất ăn nhà máy tốt nhất về chất lượng và giá thành của mỗi khẩu phần ở tại Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu và các tỉnh thành lân cận khác.

  Suất Ăn Bệnh Viện

  Suất Ăn Bệnh Viện

  Suất ăn tại bệnh viện với giá trị dinh dưỡng cao không chỉ khiến y bác sỹ có đầy đủ sức khỏe mà nó còn làm cho y tá, bác sỹ có được một tinh thần thoải mái, tập trung hơn trong việc thiêng liêng cứu người, chữa bệnh. Cùng xem những chính sách và dịch vụ cung cấp suất ăn bệnh viện của Mai Hải Minh trong bài viết nhé.

  Thực Đơn Suất Ăn Công Nghiệp

  Thực Đơn Suất Ăn Công Nghiệp

  Thực đơn trong suất ăn công nghiệp dành cho nhà máy, xí nghiệp là một trong những phần rất quan trọng, bởi bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng, đủ no sẽ mang đến một tinh thần thoải mái, lạc quan, sức khỏe tốt cùng với khả năng làm việc hiệu quả với năng suất cao hơn.
  Zalo
  Hotline