Dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm trong các suất ăn công nghiệp

Dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm trong các suất ăn công nghiệp
Ngày đăng: 04/08/2021 11:55 PM

  Với mỗi doanh nghiệp khác nhau, tùy thuộc vào tính chất công việc khác nhau mà có một thực đơn suất ăn công nghiệp khác nhau. Suất ăn công nghiệp cần phải hợp lý, đầy đủ dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm phải ổn định đều đặn qua mỗi ngày,  tránh không có sự chênh lệch về thành phần dinh dưỡng nào giữa ngày hôm nay và ngày hôm sau.

  1.Chế độ dinh dưỡng các suất ăn công nghiệp:

  Chế độ dinh dưỡng cũng là điều tất yêu không thể thiếu với các suất ăn công nghiệp cho người lao động. Cần phải được đảm bảo các yếu tố như :

  - Đầy đủ 4 nhóm thực phẩm chính: Đạm, rau xanh, tinh bột và chất béo

  - Đối với người lao động nặng: dinh dưỡng bữa ăn giàu năng lượng như protein, chất bột, chất béo, sắt. Nguồn dinh dưỡng này giúp tăng cường hoạt động, sức bền. Người lao động sẽ không cảm thấy đói, hay mệt mỏi và năng suất lao động tăng cao

  - Đối với lao động trí óc: nhu cầu năng lượng có phần thấp hơn so với người lao động nặng. Tuy nhiên vẫn cần đảm bảo những dưỡng chất quan trọng trên, chú ý ưu tiên bổ sung các chất dinh dưỡng giúp tăng cường năng lượng cho trí não, tăng cường trí nhớ, giảm stress như: axít folic, chất béo Omega-3 ...Các dưỡng chất này có nhiều trong cá, trứng, sữa, các loại rau xanh....

  2.An toàn vệ sinh thực phẩm các suất ăn công nghiệp:

  Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu ở các đơn vị cung cấp dịch vụ suất ăn công nghiệp. Để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, cần lưu ý một số vấn đề sau:

  - Đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị, dụng cụ chế biến

  - Người chế biến phải được xác nhận kiến thức an toàn thực phẩm và khám sức khỏe định kỳ

  - Nguyên liệu thực phẩm có xuất xứ rõ ràng

  - Đảm bảo vệ sinh trong quá trình vận chuyển suất ăn.

  Với sự giúp đỡ của các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực ăn uống và vệ sinh an toàn thực phẩm, đội ngũ đầu bếp và nhân viên của Mai Hải Minh đã được đào tạo cơ bản về dịch vụ suất ăn công nghiệp đề phục vụ một cách chuyên nghiệp nhất.

  Thực đơn phong phú, đáp ứng yêu cầu dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm, Mai Hải Minh sẽ mang đến sự hài lòng cho mọi quý khách hàng.

  Bài viết mới nhất

  QUY TRÌNH THỰC HIỆN

  QUY TRÌNH THỰC HIỆN

  Công ty Mai Hải Minh được thành lập từ năm 2010 với hoạt động dịch vụ chính là cung cấp các sản phẩm ẩm thực và suất ăn công nghiệp.

  SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

  SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

  Mai Hải Minh chúng tôi chuyên cung cấp suất ăn công nghiệp phục vụ cho các đối tượng khách hàng như: nhà xưởng, nhà máy, xí nghiệp, doanh nghiệp, khu công nghiệp, bệnh viện, trường học… Cùng xem chi tiết để hiểu rõ tường tận dịch vụ cung cấp suất ăn cho công nghiệp của chúng tôi trong bài viết sau nhé.

  SUẤT ĂN TRƯỜNG HỌC

  SUẤT ĂN TRƯỜNG HỌC

  Suất ăn công nghiệp dành cho trường học thường được lựa chọn đối với các trường học nội trú nhằm mang lại những bữa cơm nhanh chóng, kịp thời đúng lúc và đạt chất lượng cho một số lượng lớn học sinh có một bữa ăn đúng giờ giấc để tranh thủ nghĩ ngơi trước khi bước vào giờ học buổi chiều.

  SUẤT ĂN XÍ NGHIỆP, CÔNG TY

  SUẤT ĂN XÍ NGHIỆP, CÔNG TY

  Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành cung cấp suất ăn công nghiệp dành cho nhà máy, nhà xưởng khu công nghiệp. Mai Hải Minh có thể khẳng định rằng chúng tôi là một trong những công ty cung cấp suất ăn nhà máy tốt nhất về chất lượng và giá thành của mỗi khẩu phần ở tại Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu và các tỉnh thành lân cận khác.

  Suất Ăn Bệnh Viện

  Suất Ăn Bệnh Viện

  Suất ăn tại bệnh viện với giá trị dinh dưỡng cao không chỉ khiến y bác sỹ có đầy đủ sức khỏe mà nó còn làm cho y tá, bác sỹ có được một tinh thần thoải mái, tập trung hơn trong việc thiêng liêng cứu người, chữa bệnh. Cùng xem những chính sách và dịch vụ cung cấp suất ăn bệnh viện của Mai Hải Minh trong bài viết nhé.

  Thực Đơn Suất Ăn Công Nghiệp

  Thực Đơn Suất Ăn Công Nghiệp

  Thực đơn trong suất ăn công nghiệp dành cho nhà máy, xí nghiệp là một trong những phần rất quan trọng, bởi bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng, đủ no sẽ mang đến một tinh thần thoải mái, lạc quan, sức khỏe tốt cùng với khả năng làm việc hiệu quả với năng suất cao hơn.
  Zalo
  Hotline