Dịch vụ suất ăn công nghiệp và những lợi ích cho doanh nghiệp tại đồng nai

Dịch vụ suất ăn công nghiệp và những lợi ích cho doanh nghiệp tại đồng nai
Ngày đăng: 22/10/2021 02:39 AM

  Trong gian đoạn hiện nay do do hạn chế về không gian diện tích của các doanh nghiệp, sự eo hẹp về thời gian của người lao động nên xu hướng sử dụng dịch vụ suất ăn công nghiệp cho công nhân viên ngày càng tăng. Trong khi các cơ sở cung cấp suất ăn công nghiệp ngày càng cải thiện về dinh dưỡng trong mỗi khẩu phần ăn cũng như vệ sinh an toàn thực phẩm được đảm bảo. Chính vì vậy mà dịch vụ suất ăn công nghiệp ngày càng được tin dùng. Vậy dịch vụ suất ăn công nghiệp mang lại những lợi ích thiết thực như thế nào, chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé.

  Đối với các doanh nghiệp

  Lợi ích về phía doanh nghiệp với việc sử dụng dịch vụ suất ăn cơm nghiệp sẽ tiết kiệm được chi phí thuê đội ngũ nhân viên đầu bếp, tiết kiệm được không gian diện tích, không phải quản lý các vấn đề liên quan đến căng tin như: nhân sự, thu chi, vệ sinh an toàn thực phẩm,….Thay vào đó là các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ sẽ quản lý tất cả các vấn đề phát sinh cũng như sự kiểm tra gay gắt về an toàn thực phẩm, thành phần dinh dưỡng đảm bảo sự an toàn cho năng lượng người sử dụng. Các doanh nghiệp cũng sẽ yên tâm hơn khi có sự quản lý ngày càng chặt chẽ của các cơ quan chức năng cộng với hiểu biết của các doanh nghiệp và ý thức của các nhà cung cấp dịch vụ thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm và tin rằng dịch vụ suất ăn công nghiệp là một trong những dịch vụ ăn uống chất lượng và đảm bảo.

  Đối với công nhân viên

  Việc sử dụng suất ăn công nghiệp phục vụ tận nơi rất nhanh chóng và tiện dụng sẽ giúp cho các công nhân viên tiết kiệm được chi phí cũng như có được thêm một khoảng thời gian ngắn giữa trưa để nghỉ ngơi lấy lại sức khỏe sau một buổi lao động mệt mỏi, không cần phải chuẩn bị cơm lỉnh kỉnh từ nhà đi hay phải ra bên ngoài xa xôi mất thời gian để ăn trưa.

  Mặt khác, hiện nay do các dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp rất cạnh tranh nhau nên việc cung cấp các suất ăn đầy đủ chất dinh dưỡng và thay đổi thực đơn đa dạng hàng ngày sẽ giúp khẩu phần ăn thêm phong phú, không bị nhàm chán. Việc cân đối chế độ dinh dưỡng do đội ngũ nhân viên cung cấp suất ăn công nghiệp sẽ giúp các nhân công lao động được đảm bảo sức khỏe và tránh được những thói quen trong ăn uống không đủ chất hàng ngày và phòng chống được các bệnh gây ra từ việc sử dụng chế độ dinh dưỡng không hợp lý. Vì là một môi trường ăn tập thể nên việc chọn lựa những thực phẩm ngon chất lượng tốt luôn được quan tâm và chú trọng nhất nên cán bộ công nhân viên có thể yên tâm ăn uống mà không phải lo lắng.

  Đối với các cơ sở kinh doanh dịch vụ suất ăn công nghiệp

  Do đây là dịch vụ phục vụ cho số đông người công nhân viên lao động nên giá cả mỗi suất ăn được cân bằng tốt nhất, Việt Nam lại là nước nông nghiệp nên vấn đề nguồn thực phẩm đầu vào rất dồi dào, đa dạng và giá thành rẻ. khi chế biến với số lượng lớn sẽ đem lại lợi nhuận cao cho các doanh nghiệp. Tuy nhiên, các doanh nghiệp này cũng gặp phải không ít những áp lực như phải cân bằng dinh dưỡng sao cho đầy đủ, thay đổi thực đơn liên tục, đặc biệt vấn đề vệ sinh thực phẩm luôn là nỗi lo lắng đối với các doanh nghiệp này.

  Vì lợi ích của tất cả các bên, dịch vụ suất ăn công nghiệp hiện nay đang trở thành trào lưu phát triển rộng rãi, đặc biệt tại các khu công nghiệp lớn.Hãy an tâm tin tưởng và tiết kiệm ngay kinh phí cho mình cùng với những suất ăn công nghiệp thơm ngon nhé.

  Bài viết mới nhất

  QUY TRÌNH THỰC HIỆN

  QUY TRÌNH THỰC HIỆN

  Công ty Mai Hải Minh được thành lập từ năm 2010 với hoạt động dịch vụ chính là cung cấp các sản phẩm ẩm thực và suất ăn công nghiệp.

  SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

  SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

  Mai Hải Minh chúng tôi chuyên cung cấp suất ăn công nghiệp phục vụ cho các đối tượng khách hàng như: nhà xưởng, nhà máy, xí nghiệp, doanh nghiệp, khu công nghiệp, bệnh viện, trường học… Cùng xem chi tiết để hiểu rõ tường tận dịch vụ cung cấp suất ăn cho công nghiệp của chúng tôi trong bài viết sau nhé.

  SUẤT ĂN TRƯỜNG HỌC

  SUẤT ĂN TRƯỜNG HỌC

  Suất ăn công nghiệp dành cho trường học thường được lựa chọn đối với các trường học nội trú nhằm mang lại những bữa cơm nhanh chóng, kịp thời đúng lúc và đạt chất lượng cho một số lượng lớn học sinh có một bữa ăn đúng giờ giấc để tranh thủ nghĩ ngơi trước khi bước vào giờ học buổi chiều.

  SUẤT ĂN XÍ NGHIỆP, CÔNG TY

  SUẤT ĂN XÍ NGHIỆP, CÔNG TY

  Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành cung cấp suất ăn công nghiệp dành cho nhà máy, nhà xưởng khu công nghiệp. Mai Hải Minh có thể khẳng định rằng chúng tôi là một trong những công ty cung cấp suất ăn nhà máy tốt nhất về chất lượng và giá thành của mỗi khẩu phần ở tại Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu và các tỉnh thành lân cận khác.

  Suất Ăn Bệnh Viện

  Suất Ăn Bệnh Viện

  Suất ăn tại bệnh viện với giá trị dinh dưỡng cao không chỉ khiến y bác sỹ có đầy đủ sức khỏe mà nó còn làm cho y tá, bác sỹ có được một tinh thần thoải mái, tập trung hơn trong việc thiêng liêng cứu người, chữa bệnh. Cùng xem những chính sách và dịch vụ cung cấp suất ăn bệnh viện của Mai Hải Minh trong bài viết nhé.

  Thực Đơn Suất Ăn Công Nghiệp

  Thực Đơn Suất Ăn Công Nghiệp

  Thực đơn trong suất ăn công nghiệp dành cho nhà máy, xí nghiệp là một trong những phần rất quan trọng, bởi bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng, đủ no sẽ mang đến một tinh thần thoải mái, lạc quan, sức khỏe tốt cùng với khả năng làm việc hiệu quả với năng suất cao hơn.
  Zalo
  Hotline