Dịch vụ suất ăn công nghiệp huyện Châu Đức - Bà Rịa Vũng Tàu

Dịch vụ suất ăn công nghiệp huyện Châu Đức - Bà Rịa Vũng Tàu
Ngày đăng: 30/07/2021 08:41 PM

  Tiêu chuẩn mỗi suất ăn công nghiệp huyện Châu Đức - Bà Rịa Vũng Tàu do Mai Hải Minh cung cấp

  • Đảm bảo cả chất và lượng cho công nhân.
  • Thực đơn đa dạng, phong phú và được thay đổi liên tục với giá dao động từ 15k đến 40k.
  • Mỗi suất cơm của công ty ngon, sạch, đủ chất, đủ lượng, phù hợp với tất cả nhóm đối tượng, đảm bảo cung cấp, tái tạo đủ năng lượng đã mất trong quá trình lao động.
  • Nguồn gốc thực phẩm rõ ràng, quy trình chế biến khoa học.
  • Phương án phục vụ : tại chỗ và lưu động

  Vài nét về Mai Hải Minh – Đơn vị cung cấp suất ăn công nghiệp huyện Châu Đức - Bà Rịa Vũng Tàu uy tín

  1, Đội ngũ cán bộ

  • Kinh nghiệm cao, quy tụ nhiều đầu bếp tài năng, lành nghề.
  • Nhân viên có tinh thần trách nghiệm cao, tỉ mỉ với từng sản phẩm.
  • Tất cả cán bộ của công ty đều chấp hành nghiêm túc quy định chặt chẽ của công ty về đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn : nhiệt tình, thân thiện, giúp giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Tìm ra những sáng kiến hay, phục vụ lợi ích của các bên.

  2, Cơ sở vật chất, trang thiết bị

  • Mai Hải Minh có hệ thống cơ sở vật chất, bếp ăn hiện đại hàng đầu Việt Nam. Với những sản phẩm được nhập khẩu từ Nhật Bản, Hàn Quốc,…
  • Cơ sở hạ tầng được cải thiện ở nhiều chi nhánh.
  • Hiện tại, Mai Hải Minh đang đẩy mạnh phát triển trên cả nước, đặc biệt là khu vực phía Nam.

  Công ty thấu hiểu nỗi lo của nhiều người lao động khi hiện nay vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm gây nhức nhối. Thêm vào đó, việc nhiều công ty cung cấp suất ăn không đảm bảo dinh dưỡng dẫn tới niềm tin dành cho các nhà cung cấp ít dần.

  Đến với Mai Hải Minh, bạn sẽ có một trải nghiệm khác, yên tâm hơn trong quá trình thưởng thức sản phẩm. Chúng tôi luôn nỗ lực thay đổi để hoàn thiện và phát triển dịch vụ, với mục tiêu mang đến những suất ăn công nghiệp tốt nhất cho tất cả người lao động trên cả nước.

  Quý khách có nhu cầu liên hệ với chúng tôi tại đây để được tư vấn và được báo giá chi tiết về dịch vụ.

   

  Bài viết mới nhất

  QUY TRÌNH THỰC HIỆN

  QUY TRÌNH THỰC HIỆN

  Công ty Mai Hải Minh được thành lập từ năm 2010 với hoạt động dịch vụ chính là cung cấp các sản phẩm ẩm thực và suất ăn công nghiệp.

  SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

  SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

  Mai Hải Minh chúng tôi chuyên cung cấp suất ăn công nghiệp phục vụ cho các đối tượng khách hàng như: nhà xưởng, nhà máy, xí nghiệp, doanh nghiệp, khu công nghiệp, bệnh viện, trường học… Cùng xem chi tiết để hiểu rõ tường tận dịch vụ cung cấp suất ăn cho công nghiệp của chúng tôi trong bài viết sau nhé.

  SUẤT ĂN TRƯỜNG HỌC

  SUẤT ĂN TRƯỜNG HỌC

  Suất ăn công nghiệp dành cho trường học thường được lựa chọn đối với các trường học nội trú nhằm mang lại những bữa cơm nhanh chóng, kịp thời đúng lúc và đạt chất lượng cho một số lượng lớn học sinh có một bữa ăn đúng giờ giấc để tranh thủ nghĩ ngơi trước khi bước vào giờ học buổi chiều.

  SUẤT ĂN XÍ NGHIỆP, CÔNG TY

  SUẤT ĂN XÍ NGHIỆP, CÔNG TY

  Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành cung cấp suất ăn công nghiệp dành cho nhà máy, nhà xưởng khu công nghiệp. Mai Hải Minh có thể khẳng định rằng chúng tôi là một trong những công ty cung cấp suất ăn nhà máy tốt nhất về chất lượng và giá thành của mỗi khẩu phần ở tại Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu và các tỉnh thành lân cận khác.

  Suất Ăn Bệnh Viện

  Suất Ăn Bệnh Viện

  Suất ăn tại bệnh viện với giá trị dinh dưỡng cao không chỉ khiến y bác sỹ có đầy đủ sức khỏe mà nó còn làm cho y tá, bác sỹ có được một tinh thần thoải mái, tập trung hơn trong việc thiêng liêng cứu người, chữa bệnh. Cùng xem những chính sách và dịch vụ cung cấp suất ăn bệnh viện của Mai Hải Minh trong bài viết nhé.

  Thực Đơn Suất Ăn Công Nghiệp

  Thực Đơn Suất Ăn Công Nghiệp

  Thực đơn trong suất ăn công nghiệp dành cho nhà máy, xí nghiệp là một trong những phần rất quan trọng, bởi bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng, đủ no sẽ mang đến một tinh thần thoải mái, lạc quan, sức khỏe tốt cùng với khả năng làm việc hiệu quả với năng suất cao hơn.
  Zalo
  Hotline