Dịch vụ suất ăn công nghiệp Bà Rịa

Dịch vụ suất ăn công nghiệp Bà Rịa
Ngày đăng: 31/07/2021 09:42 PM

  Mai Hải Minh là công ty hàng đầu về cung cấp suất ăn công nghiệp Bà Rịa  và các tỉnh thành trên cả nước. Với gần 20 năm kinh nghệm, công ty đang được nhiều nhà máy lựa chọn là nhà cung cấp suất ăn công nghiệp cho công nhân với trên 96.000 suất ăn/ngày.

  Tại Bà Rịa – Vũng Tàu, chúng tôi đang đẩy mạnh kinh doanh, tiếp cận khách hàng với nhiều chính sách ưu đãi. Mời quý khách tham khảo mẫu suất ăn công nghiệp tại Bà Rịa.

  Thực đơn mẫu của suất ăn công nghiệp Bà Rịa 

  Hiện nay, công ty cung cấp trên 2500 suất ăn công nghiệp 22k .

  Nhìn chung, tất cả các suất ăn công nghiệp đều phải đúng theo mẫu gồm :

  • Đủ số món : 4 món chính, phụ và tráng miệng
  • Đủ hàm lượng dinh dưỡng : mỗi suất ăn Mai Hải Minh cung cấp đều có chứa nhiều calo giúp người lao động có thể yên tâm làm việc trong nhiều giờ.
  • Chất lượng của mỗi bữa ăn được đảm bảo : nguồn nguyên liệu sạch, quy trình hiện đại, khép kín.

  Phương án phục vụ suất ăn công nghiệp Bà Rịa 

  • Chất lượng sản phẩm và uy tín của công ty đã được khẳng định qua gần 20 năm, Mai Hải Minh xứng đáng là đơn đơn vị hàng đầu trong dịch vụ cung ứng các suất ăn công nghiệp trên toàn quốc.
  • Phương châm : “Trọn chữ tâm- vẹn chữ tín” cùng với sự chu đáo, tận tâm, luôn hoàn hảo trong từng suất ăn là lý do tiên quyết nhận được sự hợp tác lâu dài từ phía các doanh nghiệp, ngay cả các doanh nghiệp có những tiêu chí khắt khe như Hàn Quốc, Nhật Bản,.

  Với những yếu tố trên, chúng tôi lựa chọn nhà cung cấp nguyên liệu cho suất ăn công nghiệp  an toàn, uy tín, đảm bảo với nguồn nguyên liệu sạch, được đánh giá cao. Đến với Mai Hải Minh, quý khách sẽ an tâm về chất lượng và thái độ phục vụ chúng tôi. 

  Bài viết mới nhất

  QUY TRÌNH THỰC HIỆN

  QUY TRÌNH THỰC HIỆN

  Công ty Mai Hải Minh được thành lập từ năm 2010 với hoạt động dịch vụ chính là cung cấp các sản phẩm ẩm thực và suất ăn công nghiệp.

  SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

  SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

  Mai Hải Minh chúng tôi chuyên cung cấp suất ăn công nghiệp phục vụ cho các đối tượng khách hàng như: nhà xưởng, nhà máy, xí nghiệp, doanh nghiệp, khu công nghiệp, bệnh viện, trường học… Cùng xem chi tiết để hiểu rõ tường tận dịch vụ cung cấp suất ăn cho công nghiệp của chúng tôi trong bài viết sau nhé.

  SUẤT ĂN TRƯỜNG HỌC

  SUẤT ĂN TRƯỜNG HỌC

  Suất ăn công nghiệp dành cho trường học thường được lựa chọn đối với các trường học nội trú nhằm mang lại những bữa cơm nhanh chóng, kịp thời đúng lúc và đạt chất lượng cho một số lượng lớn học sinh có một bữa ăn đúng giờ giấc để tranh thủ nghĩ ngơi trước khi bước vào giờ học buổi chiều.

  SUẤT ĂN XÍ NGHIỆP, CÔNG TY

  SUẤT ĂN XÍ NGHIỆP, CÔNG TY

  Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành cung cấp suất ăn công nghiệp dành cho nhà máy, nhà xưởng khu công nghiệp. Mai Hải Minh có thể khẳng định rằng chúng tôi là một trong những công ty cung cấp suất ăn nhà máy tốt nhất về chất lượng và giá thành của mỗi khẩu phần ở tại Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu và các tỉnh thành lân cận khác.

  Suất Ăn Bệnh Viện

  Suất Ăn Bệnh Viện

  Suất ăn tại bệnh viện với giá trị dinh dưỡng cao không chỉ khiến y bác sỹ có đầy đủ sức khỏe mà nó còn làm cho y tá, bác sỹ có được một tinh thần thoải mái, tập trung hơn trong việc thiêng liêng cứu người, chữa bệnh. Cùng xem những chính sách và dịch vụ cung cấp suất ăn bệnh viện của Mai Hải Minh trong bài viết nhé.

  Thực Đơn Suất Ăn Công Nghiệp

  Thực Đơn Suất Ăn Công Nghiệp

  Thực đơn trong suất ăn công nghiệp dành cho nhà máy, xí nghiệp là một trong những phần rất quan trọng, bởi bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng, đủ no sẽ mang đến một tinh thần thoải mái, lạc quan, sức khỏe tốt cùng với khả năng làm việc hiệu quả với năng suất cao hơn.
  Zalo
  Hotline