DỊCH VỤ SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

DỊCH VỤ SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP
Ngày đăng: 22/11/2021 02:12 AM

  Dịch vụ suất ăn công nghiệp tại Đồng Nai nở rộ trong thời buổi công nghiệp hóa hiện đại hóa ngày càng phát triển, các khu công nghiệp sản xuất chế xuất ngày càng được mở rộng. Mai Hải Minh là một trong những đơn vị tiên phong trong ngành cung cấp suất ăn khu vực phía nam, có lịch sử hình thành và phát triển lâu năm tại Đồng Nai.

  Tại sao nên sử dụng dịch vụ suất ăn công nghiệp?

  Trong thời buổi công nghiệp hóa hiện đại hóa ngày càng phát triển, các khu công nghiệp sản xuất chế xuất ngày càng được mọc ra nhiều hơn, lương công nhân được tăng lên nhiều, nên việc sử dụng suất ăn công nghiệp ngày càng được phổ biến. Các công ty suất ăn công nghiệp tại Đồng Nai ra đời giúp cho người lao động không phải thức dậy sớm lo nấu nướng, chuẩn bị cho bữa ăn giữa trưa, hoặc có thể phải bận tâm về việc tìm một quán ăn ngon, đầy đủ chất dinh dưỡng và quan trọng là phải an toàn vệ sinh, tiết kiệm được thời gian nghỉ ngơi.

  Mất quá nhiều thời gian để ra quán ăn rồi lại quay trở về công ty làm không còn thời gian nghỉ trưa nữa. Và cũng như không phải công nhân nào nhà cũng gần công ty, bữa ăn dinh dưỡng là một phần vấn đề quan trọng còn là giá cả. Những quán ăn ngon cao cấp đầy đủ tiện nghi thì giá quá cao, còn những quá giá thấp thì vấn đề vệ sinh an toàn là vấn đề các công nhân lo ngại.

  Hãy chọn suất ăn công nghiệp Mai Hải Minh

  Mai Hải Minh hiểu được những vấn đề những trở ngại trên nên chúng tôi cho ra đời dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp, vừa tiện ích, giá cả hợp lý mà lại đầy đủ dinh dưỡng hàng ngày cho công nhân. Tiết kiệm được thời gian, nâng cao hiệu quả và nâng suất làm việc của họ.

  Dễ dàng kiểm soát quản lý được giờ giấc nghỉ trưa của công nhân. Vì suất ăn công nghiệp làm trên quy mô lớn, nên vấn đề an toàn vệ sinh dinh dưỡng được chú trọng lên hàng đầu. Và giá cả sẽ tốt hơn các quán ăn bên ngoài rất nhiều. Mang lại sự tiện lợi cho công nhân và chính doanh nghiệp.

  Còn chờ gì nữa mà không gọi ngay cho chúng tôi để đặt hàng Suất Ăn Công Nghiệp Mai Hải Minh - đơn vị đối tác đáng tin cậy.

  Chúng tôi có đầy đủ các giấy chứng nhận đạt vệ sinh an toàn thực phẩm, từ nguồn nguyên liệu chế biến đến quá trình sản xuất suất ăn công nghiệp khép kín, đảm bảo mang đến sự an toàn tuyệt đối cho người lao động.

  Bên cạnh đó thì dịch vụ giao cơm suất ăn công nghiệp tận nơi cho các công ty, trường học, bệnh viện... cam kết phục vụ tốt, luôn đúng giờ.

  Bài viết mới nhất

  QUY TRÌNH THỰC HIỆN

  QUY TRÌNH THỰC HIỆN

  Công ty Mai Hải Minh được thành lập từ năm 2010 với hoạt động dịch vụ chính là cung cấp các sản phẩm ẩm thực và suất ăn công nghiệp.

  SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

  SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

  Mai Hải Minh chúng tôi chuyên cung cấp suất ăn công nghiệp phục vụ cho các đối tượng khách hàng như: nhà xưởng, nhà máy, xí nghiệp, doanh nghiệp, khu công nghiệp, bệnh viện, trường học… Cùng xem chi tiết để hiểu rõ tường tận dịch vụ cung cấp suất ăn cho công nghiệp của chúng tôi trong bài viết sau nhé.

  SUẤT ĂN TRƯỜNG HỌC

  SUẤT ĂN TRƯỜNG HỌC

  Suất ăn công nghiệp dành cho trường học thường được lựa chọn đối với các trường học nội trú nhằm mang lại những bữa cơm nhanh chóng, kịp thời đúng lúc và đạt chất lượng cho một số lượng lớn học sinh có một bữa ăn đúng giờ giấc để tranh thủ nghĩ ngơi trước khi bước vào giờ học buổi chiều.

  SUẤT ĂN XÍ NGHIỆP, CÔNG TY

  SUẤT ĂN XÍ NGHIỆP, CÔNG TY

  Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành cung cấp suất ăn công nghiệp dành cho nhà máy, nhà xưởng khu công nghiệp. Mai Hải Minh có thể khẳng định rằng chúng tôi là một trong những công ty cung cấp suất ăn nhà máy tốt nhất về chất lượng và giá thành của mỗi khẩu phần ở tại Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu và các tỉnh thành lân cận khác.

  Suất Ăn Bệnh Viện

  Suất Ăn Bệnh Viện

  Suất ăn tại bệnh viện với giá trị dinh dưỡng cao không chỉ khiến y bác sỹ có đầy đủ sức khỏe mà nó còn làm cho y tá, bác sỹ có được một tinh thần thoải mái, tập trung hơn trong việc thiêng liêng cứu người, chữa bệnh. Cùng xem những chính sách và dịch vụ cung cấp suất ăn bệnh viện của Mai Hải Minh trong bài viết nhé.

  Thực Đơn Suất Ăn Công Nghiệp

  Thực Đơn Suất Ăn Công Nghiệp

  Thực đơn trong suất ăn công nghiệp dành cho nhà máy, xí nghiệp là một trong những phần rất quan trọng, bởi bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng, đủ no sẽ mang đến một tinh thần thoải mái, lạc quan, sức khỏe tốt cùng với khả năng làm việc hiệu quả với năng suất cao hơn.
  Zalo
  Hotline