Dịch vụ cung cấp suất ăn trường học tại Đồng Nai

Dịch vụ cung cấp suất ăn trường học tại Đồng Nai
Ngày đăng: 01/08/2021 11:32 PM

  Tại Mai Hải Minh, mục tiêu của chúng tôi là mang đến bữa ăn đầy hương vị được các em học sinh ưa thích trong trường học. Những gì các em, phụ huynh và nhà trường gọi là bữa trưa, chúng tôi gọi đó là “dinh dưỡng”. Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp suất ăn trường học đầy chất lượng, tốt cho sức khỏe, ngon miệng, cân bằng và giàu dinh dưỡng cho học sinh tại các trường học trên địa bàn cả nước. Hiện nay, công ty không chỉ phát triển dịch vụ tại thành phố lớn mà đã mở rộng ra nhiều tỉnh thành với mong muốn mang đến bữa ăn ngon, dinh dưỡng cho học sinh Việt Nam. Tại Đồng Nai, công ty đang là khách hàng và tiếp tục đẩy mạnh dịch vụ suất ăn trường học tại các trường mầm non, tiêu học, trường bán trú, nội trú trên địa bàn.

  Dịch vụ cung cấp suất ăn trường học Đồng Nai

  Tại Đồng Nai, mỗi ngày công ty phục vụ hơn 2000 suất ăn/ngày tại các bậc học trên địa bàn. Suất ăn mỗi ngày được phục vụ từ 15 – 20k tùy vào nhóm đối tượng khách hàng. Trong mỗi suất ăn, công ty luôn đảm bảo các yếu tố:

  Về lượng của suất ăn trường học Đồng Nai

  Bữa ăn phải cung cấp đủ lượng cơm, đủ thức ăn, đủ món ăn như trong thực đơn mẫu. Phải xây dựng thực đơn phù hợp, cân đối giữa các nhóm thực phẩm, mang đến bữa ăn hợp khẩu vị và đủ no cho các em học sinh.

  Về dinh dưỡng

  Kết hợp nhiều dưõng chất và nhiều thực phẩm trong một suất ăn. Một thực phẩm chỉ cung cấp dưỡng chất nhất định nên phải kết hợp giữa các loại thực phẩm để suất ăn đa dạng phong phú giữa các món ăn. Thường xuyên cập nhật món mới trong thực đơn, thay đổi thực đơn hàng ngày, hàng tháng tăng khẩu vị cho người dùng. Dinh dưỡng là yếu tố hàng đầu được chúng tôi quan tâm, công ty có đội ngũ chuyên gia dinh dưỡng luôn cân đối giữa món ăn và các chất trong từng khẩu phần cơm cho học sinh.

  Về phương pháp nấu ăn

  Đổi mới, thay đổi phương pháp nấu liên tục, trong suất ăn đảm bảo đủ các món: canh, xào, kho, luộc, rán,…. Trong quá trình nấu hạn chế sử dụng chất phụ gia, chất không tốt cho sức khỏe.

  Vì sao nên chọn Mai Hải Minh là nhà cung cấp suất ăn trường học Đồng Nai

  Kinh nghiệm

  Công ty Mai Hải Minh đã có 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, mọi quy trình diễn ra chuyên nghiệp, nhanh chóng; xử lý trường hợp khẩn cấp, không mong muốn kịp thời, có trách nhiệm; được nhà nước cấp giấy phép và có giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm.

  Cán bộ quản lý, đầu bếp được tuyển chọn là người có kinh nghiệm trong nghề, có chuyên môn cao, có sức khỏe tốt,  am hiểu về chế độ dinh dưỡng và khẩu vị của từng nhóm đối tượng khác nhau.

  Chất lượng sản phẩm

  Suất cơm của chúng tôi đảm bảo ngon, sạch, dinh dưỡng, đa dạng được lên thực đơn bởi đội ngũ cán bộ và đầu bếp có kinh nghiệm. Bữa ăn được điều chỉnh hàng tuần tránh cảm giác chán, ngán cho người dùng

  Đối tác

  Nguyên liệu đầu vào để chế biến được lấy từ công ty, doanh nghiệp uy tín, thương hiệu, cam kết đảm bảo nguồn thực phẩm sạch, tươi, ngon, đảm bảo.

  Chúng tôi hiện là đối tác của hơn 20 trường học trên địa bàn, được khách hàng tin chọn và đánh giá cao. Công ty luôn lắng nghe, tiếp nhận đóng góp phản hồi của khách hàng và có hướng điều chỉnh phù hợp nhất..

  Nhiều phụ huynh băn khoăn về việc cho con em mình sử dụng suất ăn tại trường học trước thông tin ngộ độc tại trường học diễn ra thường xuyên. Đối với Mai Hải Minh chúng tôi luôn coi trọng từng bữa ăn, hiểu được tâm lý của học sinh và phụ huynh, do đó chúng tôi luôn nỗ lực để đem đến suất ăn chất lượng nhất, ngon như bữa cơm tại nhà giúp các em học sinh có năng lượng và dinh dưỡng để phát triển cả về thể chất lẫn trí tuệ. Nếu quý khách có nhu cầu về suất ăn trường học, suất ăn công nghiệp, suất ăn bệnh viện, liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá sản phẩm nhanh nhất, tốt nhất.

  Bài viết mới nhất

  QUY TRÌNH THỰC HIỆN

  QUY TRÌNH THỰC HIỆN

  Công ty Mai Hải Minh được thành lập từ năm 2010 với hoạt động dịch vụ chính là cung cấp các sản phẩm ẩm thực và suất ăn công nghiệp.

  SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

  SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

  Mai Hải Minh chúng tôi chuyên cung cấp suất ăn công nghiệp phục vụ cho các đối tượng khách hàng như: nhà xưởng, nhà máy, xí nghiệp, doanh nghiệp, khu công nghiệp, bệnh viện, trường học… Cùng xem chi tiết để hiểu rõ tường tận dịch vụ cung cấp suất ăn cho công nghiệp của chúng tôi trong bài viết sau nhé.

  SUẤT ĂN TRƯỜNG HỌC

  SUẤT ĂN TRƯỜNG HỌC

  Suất ăn công nghiệp dành cho trường học thường được lựa chọn đối với các trường học nội trú nhằm mang lại những bữa cơm nhanh chóng, kịp thời đúng lúc và đạt chất lượng cho một số lượng lớn học sinh có một bữa ăn đúng giờ giấc để tranh thủ nghĩ ngơi trước khi bước vào giờ học buổi chiều.

  SUẤT ĂN XÍ NGHIỆP, CÔNG TY

  SUẤT ĂN XÍ NGHIỆP, CÔNG TY

  Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành cung cấp suất ăn công nghiệp dành cho nhà máy, nhà xưởng khu công nghiệp. Mai Hải Minh có thể khẳng định rằng chúng tôi là một trong những công ty cung cấp suất ăn nhà máy tốt nhất về chất lượng và giá thành của mỗi khẩu phần ở tại Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu và các tỉnh thành lân cận khác.

  Suất Ăn Bệnh Viện

  Suất Ăn Bệnh Viện

  Suất ăn tại bệnh viện với giá trị dinh dưỡng cao không chỉ khiến y bác sỹ có đầy đủ sức khỏe mà nó còn làm cho y tá, bác sỹ có được một tinh thần thoải mái, tập trung hơn trong việc thiêng liêng cứu người, chữa bệnh. Cùng xem những chính sách và dịch vụ cung cấp suất ăn bệnh viện của Mai Hải Minh trong bài viết nhé.

  Thực Đơn Suất Ăn Công Nghiệp

  Thực Đơn Suất Ăn Công Nghiệp

  Thực đơn trong suất ăn công nghiệp dành cho nhà máy, xí nghiệp là một trong những phần rất quan trọng, bởi bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng, đủ no sẽ mang đến một tinh thần thoải mái, lạc quan, sức khỏe tốt cùng với khả năng làm việc hiệu quả với năng suất cao hơn.
  Zalo
  Hotline