Dịch vụ cung cấp suất ăn trường học tại Bà Rịa - Vũng Tàu

Dịch vụ cung cấp suất ăn trường học tại Bà Rịa - Vũng Tàu
Ngày đăng: 01/08/2021 11:37 PM

  Công ty cổ phần Mai Hải Minh luôn nằm trong top 5 công ty chuyên cung cấp suất ăn trường học, suất ăn công nghiệp, suất ăn bệnh viện uy tín, chất lượng tại các tỉnh thành tại miền Nam với đội ngũ quản lý và đầu bếp giàu kinh nghiệm, có chuyên môn cao, chuyên nghiệp, uy tín.  Hiện nay chúng tôi đang cung cấp cho các công ty và trường học trên cả nước với hơn 96.000 suất ăn hàng ngày bằng cách phục vụ chế biến tại chỗ hoặc chế biến vận chuyển đến tận nơi bằng xe chuyên dụng theo yêu cầu. Bên cạnh dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp, công ty mở rộng lĩnh vực cung cấp suất ăn trường học ở các cấp học ở tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

  Công ty đã cam kết khi kí kết hợp đồng cung cấp suất ăn trường học tại Bà Rịa - Vũng Tàu:

  • Thiết kế bếp ăn vừa hợp lý vừa sạch sẽ, theo tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm
  • Cung cấp suất ăn trường học đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, nguồn nguyên liệu đầu vào được quản lý kiểm tra; có giấy tờ truy xuất nguồn gốc rõ ràng
  • Đảm bảo dinh dưỡng trong từng suất ăn, đầy đủ khẩu phẩn, đa dạng món ăn
  • Đảm bảo vệ sinh trong quá trình sơ chế và chế biến thực phẩm
  • Đầu bếp và các nhân viên đều là người có kinh nghiệm trong dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp

  Thực đơn suất ăn trường học tại Bà Rịa - Vũng Tàu 22k

  Thực đơn 22k được phục vụ thừ thứ 2 đến thứ, mỗi suất ăn đầy đủ các món: 1 món chính, 1 món phụ. 1 món rau, món cơm và tráng miệng. Một số món ăn nổi bật trong thực đơn suất ăn công nghiệp 22k là:gà luộc, bò chiên xù, trứng kho thịt bằm, cá kho, gà giả cầy,…

  Sau một thời gian hợp tác, công ty nhận đươc đánh giá cao từ đối tác, suất ăn ngon, đầy đủ dưỡng chất, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

  Mai Hải Minh tự hào là một trong những đơn vị cung cấp suất ăn trường học uy tín tại Bà Rịa - Vũng Tàu, mang lại bữa cơm đầy đủ, đa dạng cho học sinh, sinh viên tại nhà trường.

  Với đội ngũ chuyên nghiệp trong lĩnh vực suất ăn trường học, chúng tôi sẽ luôn đặt chất lượng sản phẩm và dịch vụ lên hàng đầu. Hãy liên hệ với công ty Mai Hải Minh, để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

  Bài viết mới nhất

  QUY TRÌNH THỰC HIỆN

  QUY TRÌNH THỰC HIỆN

  Công ty Mai Hải Minh được thành lập từ năm 2010 với hoạt động dịch vụ chính là cung cấp các sản phẩm ẩm thực và suất ăn công nghiệp.

  SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

  SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

  Mai Hải Minh chúng tôi chuyên cung cấp suất ăn công nghiệp phục vụ cho các đối tượng khách hàng như: nhà xưởng, nhà máy, xí nghiệp, doanh nghiệp, khu công nghiệp, bệnh viện, trường học… Cùng xem chi tiết để hiểu rõ tường tận dịch vụ cung cấp suất ăn cho công nghiệp của chúng tôi trong bài viết sau nhé.

  SUẤT ĂN TRƯỜNG HỌC

  SUẤT ĂN TRƯỜNG HỌC

  Suất ăn công nghiệp dành cho trường học thường được lựa chọn đối với các trường học nội trú nhằm mang lại những bữa cơm nhanh chóng, kịp thời đúng lúc và đạt chất lượng cho một số lượng lớn học sinh có một bữa ăn đúng giờ giấc để tranh thủ nghĩ ngơi trước khi bước vào giờ học buổi chiều.

  SUẤT ĂN XÍ NGHIỆP, CÔNG TY

  SUẤT ĂN XÍ NGHIỆP, CÔNG TY

  Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành cung cấp suất ăn công nghiệp dành cho nhà máy, nhà xưởng khu công nghiệp. Mai Hải Minh có thể khẳng định rằng chúng tôi là một trong những công ty cung cấp suất ăn nhà máy tốt nhất về chất lượng và giá thành của mỗi khẩu phần ở tại Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu và các tỉnh thành lân cận khác.

  Suất Ăn Bệnh Viện

  Suất Ăn Bệnh Viện

  Suất ăn tại bệnh viện với giá trị dinh dưỡng cao không chỉ khiến y bác sỹ có đầy đủ sức khỏe mà nó còn làm cho y tá, bác sỹ có được một tinh thần thoải mái, tập trung hơn trong việc thiêng liêng cứu người, chữa bệnh. Cùng xem những chính sách và dịch vụ cung cấp suất ăn bệnh viện của Mai Hải Minh trong bài viết nhé.

  Thực Đơn Suất Ăn Công Nghiệp

  Thực Đơn Suất Ăn Công Nghiệp

  Thực đơn trong suất ăn công nghiệp dành cho nhà máy, xí nghiệp là một trong những phần rất quan trọng, bởi bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng, đủ no sẽ mang đến một tinh thần thoải mái, lạc quan, sức khỏe tốt cùng với khả năng làm việc hiệu quả với năng suất cao hơn.
  Zalo
  Hotline