Dịch vụ cung cấp suất ăn trường học an toàn của Mai Hải Minh

Dịch vụ cung cấp suất ăn trường học an toàn của Mai Hải Minh
Ngày đăng: 09/01/2022 11:39 PM

  Ưu điểm của suất ăn trường học của Mai Hải Minh

  Suất ăn Mai Hải Minh cung cấp với thực đơn luôn đa dạng đó là hàng trăm món ăn với chế độ xoay vòng liên tục. Để đảm bảo đầy đủ dưỡng chất khiến phụ huynh có thể an tâm khi để con em của mình ăn tại trường học.

  Suất ăn trường học có các món ăn luôn luôn phải đảm bảo chất lượng. Hợp với lứa tuổi và khẩu vị theo từng mùa của các em. Mai Hải Minh sẽ chia định lượng rõ ràng của từng suất ăn trường học. Để có thể đưa ra thực đơn suất ăn trường học phù hợp nhất với lứa tuổi của từng cấp học.

  Đảm bảo an toàn vệ sinh và chăm sóc sức khỏe

  Khi lựa chọn dịch vụ cung cấp suất ăn của Mai Hải Minh bạn sẽ nắm bắt được trước những thực đơn cân đối với hàm lượng dưỡng chất phù hợp. Để mang đến cho các em những bữa ăn khoa học và đầy đủ chất dinh dưỡng giúp các em nhỏ có nhiều năng lượng để phục vụ học tập .

  Suất ăn trường học Mai Hải Minh cung cấp đặc biệt là những sản phẩm luôn được tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về chất phụ gia, chất bảo quản hay chất cấm. Mô hình cung cấp suất ăn trường học của Mai Hải Minh cung cấp giá trị đến cho khách hàng hơn là cung cấp thức ăn đơn thuần. 

  Suất ăn của Mai Hải Minh luôn để học sinh có thể thoải mái lựa chọn những món ăn mà mình yêu thích. Dưới sự đảm bảo cho phép về suất ăn lành mạnh, đảm bảo an toàn hợp vệ sinh và dinh dưỡng.

  Thực đơn khoa học luôn phù hợp với lứa tuổi 

  Sức khỏe, thể chất và tinh thần của học sinh luôn bị ảnh hưởng nhiều bởi chế độ ăn uống. Thay mặt các vị phụ huynh chăm sóc cho con em của họ. Mai Hải Minh luôn luôn cam kết mang đến những thực đơn đảm bảo đủ chất dinh dưỡng. 

  Cung cấp suất ăn trường học Mai Hải Minh sẽ đảm bảo các món ăn luôn đa dạng với đầy đủ chất dinh dưỡng nhất. Từ các nhóm thực phẩm như rau xanh, trái cây, đạm, sữa và các loại ngũ cốc…. Để thể hiện tính đa dạng của món ăn.

  Lý do nên lựa chọn suất ăn trường học Mai Hải Minh

  Mai Hải Minh cung cấp suất ăn với sự tâm huyết và uy tín trong nghề của mình. Luôn đảm bảo cho con trẻ những bữa ăn luôn đủ chất dinh dưỡng, hợp lý. Và đảm bảo an toàn vệ sinh với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp suất ăn trường học.

  Mai Hải Minh chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho quý khách hàng những bữa ăn chất lượng nhất, đa dạng và hợp vệ sinh nhất. Nhiều khách hàng là những công ty, doanh nghiệp, trường học lớn trên địa bàn TP.Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương … đã tin tưởng và an tâm hợp tác với Mai Hải Minh.

  Qua bài viết trên cho chúng ta thêm hiểu biết về dịch vụ cung cấp suất ăn học đường của Mai Hải Minh. Để từ đó bạn có thêm sự lựa chọn bữa ăn cho con em của mình. Nếu bạn đang quan tâm đến các dịch vụ ăn uống thì không thể bỏ qua Mai Hải Minh.

  Là nơi hoạt động bằng tất cả sự tận tâm và tâm huyết của mình. Với mong muốn mang đến những món ăn ngon chứa những thành phần dinh dưỡng nhất. Với khẩu phần ăn hợp lý, chúng tôi sẽ mang đến chế độ dinh dưỡng tốt nhất cho người sử dụng.

  Bài viết mới nhất

  QUY TRÌNH THỰC HIỆN

  QUY TRÌNH THỰC HIỆN

  Công ty Mai Hải Minh được thành lập từ năm 2010 với hoạt động dịch vụ chính là cung cấp các sản phẩm ẩm thực và suất ăn công nghiệp.

  SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

  SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

  Mai Hải Minh chúng tôi chuyên cung cấp suất ăn công nghiệp phục vụ cho các đối tượng khách hàng như: nhà xưởng, nhà máy, xí nghiệp, doanh nghiệp, khu công nghiệp, bệnh viện, trường học… Cùng xem chi tiết để hiểu rõ tường tận dịch vụ cung cấp suất ăn cho công nghiệp của chúng tôi trong bài viết sau nhé.

  SUẤT ĂN TRƯỜNG HỌC

  SUẤT ĂN TRƯỜNG HỌC

  Suất ăn công nghiệp dành cho trường học thường được lựa chọn đối với các trường học nội trú nhằm mang lại những bữa cơm nhanh chóng, kịp thời đúng lúc và đạt chất lượng cho một số lượng lớn học sinh có một bữa ăn đúng giờ giấc để tranh thủ nghĩ ngơi trước khi bước vào giờ học buổi chiều.

  SUẤT ĂN XÍ NGHIỆP, CÔNG TY

  SUẤT ĂN XÍ NGHIỆP, CÔNG TY

  Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành cung cấp suất ăn công nghiệp dành cho nhà máy, nhà xưởng khu công nghiệp. Mai Hải Minh có thể khẳng định rằng chúng tôi là một trong những công ty cung cấp suất ăn nhà máy tốt nhất về chất lượng và giá thành của mỗi khẩu phần ở tại Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu và các tỉnh thành lân cận khác.

  Suất Ăn Bệnh Viện

  Suất Ăn Bệnh Viện

  Suất ăn tại bệnh viện với giá trị dinh dưỡng cao không chỉ khiến y bác sỹ có đầy đủ sức khỏe mà nó còn làm cho y tá, bác sỹ có được một tinh thần thoải mái, tập trung hơn trong việc thiêng liêng cứu người, chữa bệnh. Cùng xem những chính sách và dịch vụ cung cấp suất ăn bệnh viện của Mai Hải Minh trong bài viết nhé.

  Thực Đơn Suất Ăn Công Nghiệp

  Thực Đơn Suất Ăn Công Nghiệp

  Thực đơn trong suất ăn công nghiệp dành cho nhà máy, xí nghiệp là một trong những phần rất quan trọng, bởi bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng, đủ no sẽ mang đến một tinh thần thoải mái, lạc quan, sức khỏe tốt cùng với khả năng làm việc hiệu quả với năng suất cao hơn.
  Zalo
  Hotline