Dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp thị xã Phú Mỹ - Bà Rịa Vũng Tàu

Dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp thị xã Phú Mỹ - Bà Rịa Vũng Tàu
Ngày đăng: 31/07/2021 09:49 PM

  Dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp thị xã Phú Mỹ - Bà Rịa Vũng Tàu

  • Dịch vụ đa dạng với hai phương thức phục vụ chủ yếu : phục vụ tại chỗ và phục vụ lưu động
  • Cán bộ công nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm Suất ăn công nghiệp đảm bảo chất lượng và số lượng

  Tiêu chuẩn mỗi suất ăn công nghiệp

  Đủ số món:

  • Món chính : cơm, khoai, sắn, …
  • Món phụ : canh, thịt, cá,…
  • Món tráng miệng : hoa quả, sữa, sữa chua,…

  Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm:

  • Nguyên liệu nhập vào có nguồn gốc rõ ràng, không tồn dư chất bảo vệ thực vật, không chất bảo quản
  • Quy trình chế biến một chiều, hiện đại Vệ sinh khu vực chế biến sạch sẽ
  • Cán bộ nhà bếp có đầy đủ trang thiết bị bảo hộ, luôn tuân thủ quy định mà công ty đưa ra ( không hút thuốc, khạc nhổ, không ăn thức ăn, không sử dụng thức ăn thừa,…)

  Mai Hải Minh với gần 20 năm kinh nghiệm. Do đó, luôn là lựa chọn hàng đầu dành cho dịch vụ . Chúng tôi luôn cam kết đem lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất với giá cả phải chăng.

  Với phương châm hoạt động : “ trọn chữ tâm – vẹn chữ tín” chúng tôi không những đem đến bữa ăn no cho người lao động mà còn giúp bảo vệ sức khoẻ của người tiêu dùng trong tương lai.

   

  Bài viết mới nhất

  QUY TRÌNH THỰC HIỆN

  QUY TRÌNH THỰC HIỆN

  Công ty Mai Hải Minh được thành lập từ năm 2010 với hoạt động dịch vụ chính là cung cấp các sản phẩm ẩm thực và suất ăn công nghiệp.

  SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

  SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

  Mai Hải Minh chúng tôi chuyên cung cấp suất ăn công nghiệp phục vụ cho các đối tượng khách hàng như: nhà xưởng, nhà máy, xí nghiệp, doanh nghiệp, khu công nghiệp, bệnh viện, trường học… Cùng xem chi tiết để hiểu rõ tường tận dịch vụ cung cấp suất ăn cho công nghiệp của chúng tôi trong bài viết sau nhé.

  SUẤT ĂN TRƯỜNG HỌC

  SUẤT ĂN TRƯỜNG HỌC

  Suất ăn công nghiệp dành cho trường học thường được lựa chọn đối với các trường học nội trú nhằm mang lại những bữa cơm nhanh chóng, kịp thời đúng lúc và đạt chất lượng cho một số lượng lớn học sinh có một bữa ăn đúng giờ giấc để tranh thủ nghĩ ngơi trước khi bước vào giờ học buổi chiều.

  SUẤT ĂN XÍ NGHIỆP, CÔNG TY

  SUẤT ĂN XÍ NGHIỆP, CÔNG TY

  Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành cung cấp suất ăn công nghiệp dành cho nhà máy, nhà xưởng khu công nghiệp. Mai Hải Minh có thể khẳng định rằng chúng tôi là một trong những công ty cung cấp suất ăn nhà máy tốt nhất về chất lượng và giá thành của mỗi khẩu phần ở tại Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu và các tỉnh thành lân cận khác.

  Suất Ăn Bệnh Viện

  Suất Ăn Bệnh Viện

  Suất ăn tại bệnh viện với giá trị dinh dưỡng cao không chỉ khiến y bác sỹ có đầy đủ sức khỏe mà nó còn làm cho y tá, bác sỹ có được một tinh thần thoải mái, tập trung hơn trong việc thiêng liêng cứu người, chữa bệnh. Cùng xem những chính sách và dịch vụ cung cấp suất ăn bệnh viện của Mai Hải Minh trong bài viết nhé.

  Thực Đơn Suất Ăn Công Nghiệp

  Thực Đơn Suất Ăn Công Nghiệp

  Thực đơn trong suất ăn công nghiệp dành cho nhà máy, xí nghiệp là một trong những phần rất quan trọng, bởi bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng, đủ no sẽ mang đến một tinh thần thoải mái, lạc quan, sức khỏe tốt cùng với khả năng làm việc hiệu quả với năng suất cao hơn.
  Zalo
  Hotline