Dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp Thành phố Vũng Tàu

Dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp Thành phố Vũng Tàu
Ngày đăng: 30/07/2021 08:28 PM

  Dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp Thành phố Vũng Tàu

   “Trong giai đoạn 2017 – 2019 (tính đến hết tháng 11 năm 2019), toàn quốc ghi nhận 65 vụ ngộ độc thực phẩm tại bếp ăn tập thể làm 2.801 người mắc, 2.709 người đi viện và không ghi nhận trường hợp tử vong. Trung bình mỗi năm có 22 vụ, 934 người mắc và 903 người đi viện do ngộ độc thực phẩm tại bếp ăn tập thể của khu công nghiệp/khu chế xuất.” Việc sử dụng những suất ăn công nghiệp Thành phố Vũng Tàu là cần thiết trong thời đại công nghiệp hóa như hiện nay, Tuy vậy, những con số biết nói như trên là nỗi ám ảnh với nhiều người lao động.

  Công ty Mai Hải Minh đã và đang làm tốt vai trò của mình, trở thành đầu tàu gương mẫu cho đơn vị cung cấp suất ăn công nghiệp uy tín trên cả nước.

  Dịch vụ suất ăn công nghiệp Thành phố Vũng Tàu do Mai Hải Minh cung cấp

  Phương án phục vụ : tại chỗ và lưu động, tùy vào sự sắp xếp của từng công ty đối tác.

  Tiêu chuẩn được đánh giá bởi 2 yếu tố với :

  3 “ đảm bảo”:

  • Chất lượng  : Nguồn nguyên liệu sạch, quy trình một chiều.
  • Số lượng : đủ 3 món : chính, phụ và tráng miệng với đủ hàm lượng dinh dưỡng cần thiết.
  • Giá cả hợp lý, cạnh tranh, phù hợp với từng đối tượng khách hàng.

  3 “Không”:

  • Không chế biến, sử dụng lại thức ăn thừa
  • Không sử dụng chất bảo quản
  • Không nhập nguyên liệu không rõ nguồn gốc xuất xứ, tồn dư chất bảo vệ thực vật

  Vài nét về công ty Mai Hải Minh chuyên cung cấp những suất ăn công nghiệp Thành phố Vũng Tàu

  • Kinh nghiệm lâu năm với 19 năm hình thành và phát triển.
  • Đầu bếp lành nghề, có tinh thần trách nghiệm
  • Nhân viên tỉ mỉ, sạch sẽ, có ý thức cao
  • Cơ sở hạ tầng hiện đại, đầu tư mạnh mẽ

  Mong rằng những thông tin trên đã phần nào giúp quý độc giả có cái nhìn bao quát hơn về dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp. Mai Hải Minh luôn mong muốn được đồng hành cùng các doanh nghiệp, công nhân trong từng bữa ăn chất lượng.

  Mọi thắc mắc, xin vui lòng liên hệ tại đây, chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

  Bài viết mới nhất

  QUY TRÌNH THỰC HIỆN

  QUY TRÌNH THỰC HIỆN

  Công ty Mai Hải Minh được thành lập từ năm 2010 với hoạt động dịch vụ chính là cung cấp các sản phẩm ẩm thực và suất ăn công nghiệp.

  SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

  SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

  Mai Hải Minh chúng tôi chuyên cung cấp suất ăn công nghiệp phục vụ cho các đối tượng khách hàng như: nhà xưởng, nhà máy, xí nghiệp, doanh nghiệp, khu công nghiệp, bệnh viện, trường học… Cùng xem chi tiết để hiểu rõ tường tận dịch vụ cung cấp suất ăn cho công nghiệp của chúng tôi trong bài viết sau nhé.

  SUẤT ĂN TRƯỜNG HỌC

  SUẤT ĂN TRƯỜNG HỌC

  Suất ăn công nghiệp dành cho trường học thường được lựa chọn đối với các trường học nội trú nhằm mang lại những bữa cơm nhanh chóng, kịp thời đúng lúc và đạt chất lượng cho một số lượng lớn học sinh có một bữa ăn đúng giờ giấc để tranh thủ nghĩ ngơi trước khi bước vào giờ học buổi chiều.

  SUẤT ĂN XÍ NGHIỆP, CÔNG TY

  SUẤT ĂN XÍ NGHIỆP, CÔNG TY

  Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành cung cấp suất ăn công nghiệp dành cho nhà máy, nhà xưởng khu công nghiệp. Mai Hải Minh có thể khẳng định rằng chúng tôi là một trong những công ty cung cấp suất ăn nhà máy tốt nhất về chất lượng và giá thành của mỗi khẩu phần ở tại Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu và các tỉnh thành lân cận khác.

  Suất Ăn Bệnh Viện

  Suất Ăn Bệnh Viện

  Suất ăn tại bệnh viện với giá trị dinh dưỡng cao không chỉ khiến y bác sỹ có đầy đủ sức khỏe mà nó còn làm cho y tá, bác sỹ có được một tinh thần thoải mái, tập trung hơn trong việc thiêng liêng cứu người, chữa bệnh. Cùng xem những chính sách và dịch vụ cung cấp suất ăn bệnh viện của Mai Hải Minh trong bài viết nhé.

  Thực Đơn Suất Ăn Công Nghiệp

  Thực Đơn Suất Ăn Công Nghiệp

  Thực đơn trong suất ăn công nghiệp dành cho nhà máy, xí nghiệp là một trong những phần rất quan trọng, bởi bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng, đủ no sẽ mang đến một tinh thần thoải mái, lạc quan, sức khỏe tốt cùng với khả năng làm việc hiệu quả với năng suất cao hơn.
  Zalo
  Hotline