Dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp Bình Dương

Dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp Bình Dương
Ngày đăng: 31/07/2021 10:02 PM

  Bình Dương là một trong những tỉnh thuộc khu vực trọng điểm kinh tế phía Nam với nhiều điều kiện thuận lợi về kinh tế. Hiện nay, dịch vụ suất ăn công nghiệp Bình Dương đang dần được phát triển vượt bậc, dần đáp ứng đủ nhu cầu của khách hàng. Công ty Mai Hải Minh cũng đang trên đường đua chuỗi cung ứng suất ăn công nghiệp tại Bình Dương. Hơn hết, Mai Hải Minh đang nhận được sự tin chọn của nhiều doanh nghiệp trên địa bàn.

  Tiêu chuẩn mỗi suất ăn công nghiệp Bình Dương

  Mỗi suất ăn công nghiệp khác nhau sẽ có mức giá khác nhau. Tuy nhiên, suất ăn công nghiệp luôn phải đủ món : cơm, hoa quả, món luộc, xào,…

  Tiêu chí đầu tiên là phải đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, từ nguyên liệu nhập vào đến quy trình chế biến phải đúng theo yêu cầu của Bộ Y Tế

  Đảm bảo dinh dưỡng cho hoạt động.

  Thực đơn phong phú và đa dạng phù hợp khẩu vị từng miền

  Tiêu chí thiết kế khu vực nhà ăn: chúng tôi vận chuyển, lắp đặt, trang trí banner và test các thiết bị nhà bếp. Đối với phòng bếp luôn sạch sẽ, gọn gàng thoáng mát nhờ lắp đặt toàn bộ POP.

  Để đảm bảo quá trình chế biến sạch sẽ, diễn ra theo 1 chiều chúng tôi phân khu riêng cho từng công đoạn, bộ phận, khu rửa, khu chế biến, khu ra đồ, khu thực phẩm chín, khu sơ chế thịt, cá; khu sơ chế rau; khu bổ hoa quả,…

  Lý do tin chọn Mai Hải Minh là đơn vị cung ứng suất ăn công nghiệp Bình Dương

  Công ty Mai Hải Minh là công ty cung cấp suất ăn công nghiệp hàng đầu cả nước :

  Đội ngũ quản lý và đầu bếp giàu kinh nghiệm, có chuyên môn cao.

  Quy trình chế biên khép kín, một chiều

  Trang thiết bị hiện đại

  Đa dạng các suất ăn công nghiệp với giá thành hợp lý

  Hiện nay chúng tôi đang cung cấp cho các công ty và trường học trên cả nước với hơn 96.000 suất ăn hàng ngày bằng cách phục vụ chế biến tại chỗ hoặc chế biến vận chuyển đến tận nơi bằng xe chuyên dụng theo yêu cầu.

  Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị cung cấp suất ăn công nghiệp Bình Dương uy tín nhất, chúng tôi sẽ luôn đặt chất lượng sản phẩm và dịch vụ lên hàng đầu. Hãy liên hệ với Mai Hải Minh, chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng.

  Bài viết mới nhất

  QUY TRÌNH THỰC HIỆN

  QUY TRÌNH THỰC HIỆN

  Công ty Mai Hải Minh được thành lập từ năm 2010 với hoạt động dịch vụ chính là cung cấp các sản phẩm ẩm thực và suất ăn công nghiệp.

  SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

  SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

  Mai Hải Minh chúng tôi chuyên cung cấp suất ăn công nghiệp phục vụ cho các đối tượng khách hàng như: nhà xưởng, nhà máy, xí nghiệp, doanh nghiệp, khu công nghiệp, bệnh viện, trường học… Cùng xem chi tiết để hiểu rõ tường tận dịch vụ cung cấp suất ăn cho công nghiệp của chúng tôi trong bài viết sau nhé.

  SUẤT ĂN TRƯỜNG HỌC

  SUẤT ĂN TRƯỜNG HỌC

  Suất ăn công nghiệp dành cho trường học thường được lựa chọn đối với các trường học nội trú nhằm mang lại những bữa cơm nhanh chóng, kịp thời đúng lúc và đạt chất lượng cho một số lượng lớn học sinh có một bữa ăn đúng giờ giấc để tranh thủ nghĩ ngơi trước khi bước vào giờ học buổi chiều.

  SUẤT ĂN XÍ NGHIỆP, CÔNG TY

  SUẤT ĂN XÍ NGHIỆP, CÔNG TY

  Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành cung cấp suất ăn công nghiệp dành cho nhà máy, nhà xưởng khu công nghiệp. Mai Hải Minh có thể khẳng định rằng chúng tôi là một trong những công ty cung cấp suất ăn nhà máy tốt nhất về chất lượng và giá thành của mỗi khẩu phần ở tại Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu và các tỉnh thành lân cận khác.

  Suất Ăn Bệnh Viện

  Suất Ăn Bệnh Viện

  Suất ăn tại bệnh viện với giá trị dinh dưỡng cao không chỉ khiến y bác sỹ có đầy đủ sức khỏe mà nó còn làm cho y tá, bác sỹ có được một tinh thần thoải mái, tập trung hơn trong việc thiêng liêng cứu người, chữa bệnh. Cùng xem những chính sách và dịch vụ cung cấp suất ăn bệnh viện của Mai Hải Minh trong bài viết nhé.

  Thực Đơn Suất Ăn Công Nghiệp

  Thực Đơn Suất Ăn Công Nghiệp

  Thực đơn trong suất ăn công nghiệp dành cho nhà máy, xí nghiệp là một trong những phần rất quan trọng, bởi bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng, đủ no sẽ mang đến một tinh thần thoải mái, lạc quan, sức khỏe tốt cùng với khả năng làm việc hiệu quả với năng suất cao hơn.
  Zalo
  Hotline