Dịch vụ cung cấp sất ăn công nghiệp Thị xã Bà Rịa

Dịch vụ cung cấp sất ăn công nghiệp Thị xã Bà Rịa
Ngày đăng: 30/07/2021 08:33 PM

  Với những thống kê với nhiều con số biết nói như “ trong vòng gần 2 năm, có tới 65 vụ ngộ độc thực phẩm tại bếp ăn tập thể làm 2.801 người mắc, 2.709 người đi viện’ đã làm nhiều người dân thấp thỏm lo âu. Dịch vụ suất ăn công nghiệp Thị xã Bà Rịa ra đời phục vụ nhu cầu chính đáng nhưng đang bị lạm dụng với nhiều chiêu thức khiến cả xã hội lên án. Điển hình như : sử dụng thực phẩm bẩn, tái chế biến thực phẩm thừa, suất ăn không đủ no,… đã làm nhiều người ngán ngẩm.

  Mai Hải Minh đã tìm hiểu rõ thực trạng và mong muốn “sắn tay áo” và bắt đầu ngay công cuộc “cải cách” suất ăn công nghiệp của Thị xã Bà Rịa.

  Dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp Thị xã Bà Rịa

  • Công ty đã hợp tác và tìm ra phương pháp tốt nhất có thể cung cấp những suất ăn công nghiệp tốt nhất. Phương án phục vụ : tại chỗ và lưu động.
  • Thực đơn đa dạng, thay đổi phù hợp với khẩu vị từng miền. Bên cạnh đó, được lên kế hoạch rõ ràng trước khi chế biến đại trà.
  • Nhập nguồn nguyên liệu tại chỗ tại các cơ sở rõ ràng về nguồn gốc, có giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm. Hàng tuần, hàng tháng, cán bộ quản lý của công ty sẽ trực tiếp kiểm tra, rà soát.

  Tiêu chuẩn mỗi suất ăn Thị xã Bà Rịa

  Đủ độ no, đúng tiêu chuẩn, đảm bảo chất lượng.

  Thực đơn bao gồm :

  • Tinh bột : là nguồn năng lượng sống của cơ thể
  • Vitamin và khoáng chất : giúp cơ thể hoạt động hiệu quả, trí tuệ minh mẫn, trí lực khỏe mạnh
  • Chất béo và đạm động vật : giúp cơ thể khỏe mạnh từ bên trong
  • Ngoài ra, trong mỗi suất ăn còn cung cấp nhiều dưỡng chất thiết yếu đảm bảo hoạt động sống của cơ thể, giúp cơ thể có một sức khỏe tốt.

  Mong rằng những thông tin trên đã phần nào giúp quý độc giả có cái nhìn bao quát hơn về dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp. Mai Hải Minh luôn mong muốn được đồng hành cùng các doanh nghiệp, công nhân trong từng bữa ăn chất lượng. Mọi thắc mắc, xin vui lòng liên hệ tại đây, chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn. 

  Bài viết mới nhất

  QUY TRÌNH THỰC HIỆN

  QUY TRÌNH THỰC HIỆN

  Công ty Mai Hải Minh được thành lập từ năm 2010 với hoạt động dịch vụ chính là cung cấp các sản phẩm ẩm thực và suất ăn công nghiệp.

  SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

  SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

  Mai Hải Minh chúng tôi chuyên cung cấp suất ăn công nghiệp phục vụ cho các đối tượng khách hàng như: nhà xưởng, nhà máy, xí nghiệp, doanh nghiệp, khu công nghiệp, bệnh viện, trường học… Cùng xem chi tiết để hiểu rõ tường tận dịch vụ cung cấp suất ăn cho công nghiệp của chúng tôi trong bài viết sau nhé.

  SUẤT ĂN TRƯỜNG HỌC

  SUẤT ĂN TRƯỜNG HỌC

  Suất ăn công nghiệp dành cho trường học thường được lựa chọn đối với các trường học nội trú nhằm mang lại những bữa cơm nhanh chóng, kịp thời đúng lúc và đạt chất lượng cho một số lượng lớn học sinh có một bữa ăn đúng giờ giấc để tranh thủ nghĩ ngơi trước khi bước vào giờ học buổi chiều.

  SUẤT ĂN XÍ NGHIỆP, CÔNG TY

  SUẤT ĂN XÍ NGHIỆP, CÔNG TY

  Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành cung cấp suất ăn công nghiệp dành cho nhà máy, nhà xưởng khu công nghiệp. Mai Hải Minh có thể khẳng định rằng chúng tôi là một trong những công ty cung cấp suất ăn nhà máy tốt nhất về chất lượng và giá thành của mỗi khẩu phần ở tại Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu và các tỉnh thành lân cận khác.

  Suất Ăn Bệnh Viện

  Suất Ăn Bệnh Viện

  Suất ăn tại bệnh viện với giá trị dinh dưỡng cao không chỉ khiến y bác sỹ có đầy đủ sức khỏe mà nó còn làm cho y tá, bác sỹ có được một tinh thần thoải mái, tập trung hơn trong việc thiêng liêng cứu người, chữa bệnh. Cùng xem những chính sách và dịch vụ cung cấp suất ăn bệnh viện của Mai Hải Minh trong bài viết nhé.

  Thực Đơn Suất Ăn Công Nghiệp

  Thực Đơn Suất Ăn Công Nghiệp

  Thực đơn trong suất ăn công nghiệp dành cho nhà máy, xí nghiệp là một trong những phần rất quan trọng, bởi bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng, đủ no sẽ mang đến một tinh thần thoải mái, lạc quan, sức khỏe tốt cùng với khả năng làm việc hiệu quả với năng suất cao hơn.
  Zalo
  Hotline