ĐẦU THẦU CĂN TIN

ĐẦU THẦU CĂN TIN
Ngày đăng: 08/01/2022 01:21 AM

  LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ ĐẤU THẦU CĂN TIN

  Đấu thầu căn tin Đồng Nai luôn đem lại bữa ăn tốt nhất cho khách hàng của mình. Chất lượng sản phẩm của từng phần ăn luôn được đảo bảo. Khách hàng luôn lựa chọn đơn vị của chúng tôi vì một số lý do sau:

  • Nguồn nguyên liệu cung cấp cho các bữa ăn luôn đảm bảo nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
  • Quy trình chế biến luôn được thực hiện theo quy trình 1 chiều.
  • Các bữa ăn cung cấp luôn đảm bảo dinh dưỡng, vệ sinh an toàn thực phẩm.
  • Cung cách phục vụ luôn chuyên nghiệp, tận tình.
  • Đầu bếp luôn luôn đem lại khẩu vị giúp khách hàng ngon miệng.
  • Các sản phẩm đóng gói đều được nhập trực tiếp từ các đơn vị lớn, có uy tín trên thị trường.

  KHẨU PHẦN ĂN CÓ GÌ KHÁC BIỆT

  Khẩu phần ăn, khẩu phần dinh dưỡng của mỗi phần ăn luôn được dịch vụ đấu thầu căn tin trú trọng kỹ lưỡng. Cũng nhu dịch  vụ suất ăn công nghiệp thì dịch vụ đấu thầu cũng có một thực đơn da dạng, thay đổi liên tục để tránh sự nhàm chán của người sử dụng.

  Ngoài thực phẩm chính luôn được đảm bảo chất lượng thì các nguồn nguyên liệu phụ như nước nắm, nước tương, khăn…cũng được trú trọng vì đây là một trong những phần nhỏ đóng góp cho sự chuyên nghiệp của công ty.

  TẠI SAO NÊN ĐẤU THẦU CĂN TIN

  Ngày trước căn tin ở các công ty, trường học, bệnh viện thường được quản lý bởi chính chủ sở hữu.

  Tuy nhiên do việc quản lý chưa thực sự chuyên nghiệp dẫn đến việc tiêu tốn nguyên liệu, tài chính, ảnh hưởng đến doanh thu của cơ sở.

  Do vậy hiện nay các đơn vị có căn tin thường sử dụng hình thức đấu thầu cho đơn vị chuyên nghiệp bên ngoài để tiết kiệm chi phí và có một nguồn thu nhập ổn định.

  LIÊN HỆ MỘT ĐƠN VỊ ĐẤU THẦU CHUYÊN NGHIỆP

  Nếu bạn đang cần một đơn vị đấu thấu căn tin cho công ty của mình, hãy gọi 0906 377 045 Ms Ngân để hai bên cùng hợp tác. Chúng tôi cam kết đem lại cho các bạn những bữa ăn chất lượng nhất.

  Ngoài dịch vụ Đấu Thầu Căn Tin chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ:

  Hãy nhanh tay liên hệ cho chúng tôi nếu bạn đang có nhu cầu.

   

  Bài viết mới nhất

  QUY TRÌNH THỰC HIỆN

  QUY TRÌNH THỰC HIỆN

  Công ty Mai Hải Minh được thành lập từ năm 2010 với hoạt động dịch vụ chính là cung cấp các sản phẩm ẩm thực và suất ăn công nghiệp.

  SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

  SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

  Mai Hải Minh chúng tôi chuyên cung cấp suất ăn công nghiệp phục vụ cho các đối tượng khách hàng như: nhà xưởng, nhà máy, xí nghiệp, doanh nghiệp, khu công nghiệp, bệnh viện, trường học… Cùng xem chi tiết để hiểu rõ tường tận dịch vụ cung cấp suất ăn cho công nghiệp của chúng tôi trong bài viết sau nhé.

  SUẤT ĂN TRƯỜNG HỌC

  SUẤT ĂN TRƯỜNG HỌC

  Suất ăn công nghiệp dành cho trường học thường được lựa chọn đối với các trường học nội trú nhằm mang lại những bữa cơm nhanh chóng, kịp thời đúng lúc và đạt chất lượng cho một số lượng lớn học sinh có một bữa ăn đúng giờ giấc để tranh thủ nghĩ ngơi trước khi bước vào giờ học buổi chiều.

  SUẤT ĂN XÍ NGHIỆP, CÔNG TY

  SUẤT ĂN XÍ NGHIỆP, CÔNG TY

  Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành cung cấp suất ăn công nghiệp dành cho nhà máy, nhà xưởng khu công nghiệp. Mai Hải Minh có thể khẳng định rằng chúng tôi là một trong những công ty cung cấp suất ăn nhà máy tốt nhất về chất lượng và giá thành của mỗi khẩu phần ở tại Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu và các tỉnh thành lân cận khác.

  Suất Ăn Bệnh Viện

  Suất Ăn Bệnh Viện

  Suất ăn tại bệnh viện với giá trị dinh dưỡng cao không chỉ khiến y bác sỹ có đầy đủ sức khỏe mà nó còn làm cho y tá, bác sỹ có được một tinh thần thoải mái, tập trung hơn trong việc thiêng liêng cứu người, chữa bệnh. Cùng xem những chính sách và dịch vụ cung cấp suất ăn bệnh viện của Mai Hải Minh trong bài viết nhé.

  Thực Đơn Suất Ăn Công Nghiệp

  Thực Đơn Suất Ăn Công Nghiệp

  Thực đơn trong suất ăn công nghiệp dành cho nhà máy, xí nghiệp là một trong những phần rất quan trọng, bởi bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng, đủ no sẽ mang đến một tinh thần thoải mái, lạc quan, sức khỏe tốt cùng với khả năng làm việc hiệu quả với năng suất cao hơn.
  Zalo
  Hotline