Cùng chuyên gia lựa chọn rau sạch cho suất ăn công nghiệp

Cùng chuyên gia lựa chọn rau sạch cho suất ăn công nghiệp
Ngày đăng: 25/11/2021 11:45 PM

  Rau sạch luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu của tất cả mọi người đặc biệt các bà nội trợ và những người hoạt động trong lĩnh vực thực phẩm, bếp ăn tập thể. Những loại rau thông dụng nhất thường sử dụng trong các bữa ăn như rau muống, rau cải, giá đỗ, các loại đậu, mướp đắng . Đây là những loại rau thường xuất hiện trong các bữa ăn hàng ngày tuy nhiên dễ tồn dư thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật. Hãy cùng các chuyên gia của công ty suất ăn công nghiệp Mai Hải Minh nhận biết thực phẩm an toàn.

  Khi lựa chọn rau muống mọi người nên chọn những mớ rau ngọn nhỏ, hơi cứng nhưng khi chế biến và ăn lại rất giòn, ngon, rau không chứa hóa chất sẽ có vệt nhựa loãng khi ngắt cuống

  Rau cải là loại thu hút nhiều sâu bệnh nên rau này  chứa nhiều độc tố, dư  lượng thuốc trừ sâu cao. Nên hạn chế sử dụng loại cải này, nhất là ăn sống. Nên mua rau đúng mùa, mua tại các siêu thị uy tín.

  Khi lựa chọn đậu cũng không nên chọn những quả bóng, ít lông tơ vì đậu đó được bón quá nhiều đạm hoặc phun  phân bón lá,  nên chọn đậu có cuống màu xanh tươi, thân mềm, hạt vừa phải, không quá lớn hay quá nhỏ.

  Khi mua bạn nên chọn những loại giá đỗ nhỏ, có nhiều rễ và có lá mầm trắng, giá đỗ được ủ tự nhiên an toàn. còn giá đỗ tròn, thân trắng, ít rễ, khi nấu tiết ra nước đục là giá đỗ có chất kích thích.

  Chọn mướp đắng có kích thước vừa phải, thon dài,mặt vỏ có nhiều gân nhỏ li ti, chọn mua ở các siêu thị, cửa hàng rau sạch an toàn. Không nên mua những quả mướp đắng to, xanh đậm, mướt, gân bóng vì có nhiều chất kích thích.

  Cà chua không có chất bảo quản và kích thích thường không chín đồng đều, chỗ vàng chỗ đỏ, thậm chí là quả xanh vì không dấm thuốc nên cuống thường rất cứng.

  Trên đây là những cách nhận biết thực phẩm rau sạch một cách đơn giản mà các chuyên gia thực phẩm của công ty suất ăn công nghiệp Mai Hải Minh hướng dẫn. Hy vọng mọi người có sự lựa chọn hợp lý, để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho bữa ăn.

  Bài viết mới nhất

  QUY TRÌNH THỰC HIỆN

  QUY TRÌNH THỰC HIỆN

  Công ty Mai Hải Minh được thành lập từ năm 2010 với hoạt động dịch vụ chính là cung cấp các sản phẩm ẩm thực và suất ăn công nghiệp.

  SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

  SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

  Mai Hải Minh chúng tôi chuyên cung cấp suất ăn công nghiệp phục vụ cho các đối tượng khách hàng như: nhà xưởng, nhà máy, xí nghiệp, doanh nghiệp, khu công nghiệp, bệnh viện, trường học… Cùng xem chi tiết để hiểu rõ tường tận dịch vụ cung cấp suất ăn cho công nghiệp của chúng tôi trong bài viết sau nhé.

  SUẤT ĂN TRƯỜNG HỌC

  SUẤT ĂN TRƯỜNG HỌC

  Suất ăn công nghiệp dành cho trường học thường được lựa chọn đối với các trường học nội trú nhằm mang lại những bữa cơm nhanh chóng, kịp thời đúng lúc và đạt chất lượng cho một số lượng lớn học sinh có một bữa ăn đúng giờ giấc để tranh thủ nghĩ ngơi trước khi bước vào giờ học buổi chiều.

  SUẤT ĂN XÍ NGHIỆP, CÔNG TY

  SUẤT ĂN XÍ NGHIỆP, CÔNG TY

  Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành cung cấp suất ăn công nghiệp dành cho nhà máy, nhà xưởng khu công nghiệp. Mai Hải Minh có thể khẳng định rằng chúng tôi là một trong những công ty cung cấp suất ăn nhà máy tốt nhất về chất lượng và giá thành của mỗi khẩu phần ở tại Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu và các tỉnh thành lân cận khác.

  Suất Ăn Bệnh Viện

  Suất Ăn Bệnh Viện

  Suất ăn tại bệnh viện với giá trị dinh dưỡng cao không chỉ khiến y bác sỹ có đầy đủ sức khỏe mà nó còn làm cho y tá, bác sỹ có được một tinh thần thoải mái, tập trung hơn trong việc thiêng liêng cứu người, chữa bệnh. Cùng xem những chính sách và dịch vụ cung cấp suất ăn bệnh viện của Mai Hải Minh trong bài viết nhé.

  Thực Đơn Suất Ăn Công Nghiệp

  Thực Đơn Suất Ăn Công Nghiệp

  Thực đơn trong suất ăn công nghiệp dành cho nhà máy, xí nghiệp là một trong những phần rất quan trọng, bởi bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng, đủ no sẽ mang đến một tinh thần thoải mái, lạc quan, sức khỏe tốt cùng với khả năng làm việc hiệu quả với năng suất cao hơn.
  Zalo
  Hotline