Cung cấp suất ăn công nghiệp mùa dịch Covid

Cung cấp suất ăn công nghiệp mùa dịch Covid
Ngày đăng: 08/01/2022 12:12 AM

  Tình hình dịch Covid đang diễn ra phức tạp, nhà nước đang cùng nhân dân ra sức chống dịch trên nhiều hình thức. Tuy nhiên việc cung cấp suất ăn đến các công ty của một số đơn vị suất ăn bị gián đoán do tài chính kinh tế, lệnh phỏng tỏa khu vực hoặc do yếu tố gì đó mà các doanh nghiệp không còn được cung cấp tiếp tục bữa cơm hàng ngày.

  Trước tình hình đó, suất ăn công nghiệp Đồng Nai đã chia nhỏ khu vực để triển khai nhằm mục đích đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng cơm trong mùa dịch của khách hàng.

  TÌNH HÌNH ĂN UỐNG MÙA DỊCH COVID

  Dịch đang diễn biến phức tạp trên địa bàn Đồng Nai, các doanh nghiệp đồng lòng cùng chính quyền lên các phương án hổ trợ nhằm hạn chế tối đa dịch bệnh  và đẩy lùi Covid trong thời gian sớm nhất.

  Phương án các doanh nghiệp sản xuất áp dụng là yêu cầu công nhân làm việc, ăn ở và sinh hoạt tại công ty. Hạn chế đi ra khỏi địa phận công ty ngoại trừ những việc cấp bách.

  Thông thường, các công ty chỉ sử dụng cơm công nghiệp cho buổi trưa, chiều. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại các doanh nghiệp sử dụng thêm cả ca sáng, ca đêm.

  Mặc dù nhu cầu về suất ăn tăng cao, nhưng tình hình chung là vật giá thực phẩm leo thang khiến cho một số đơn vị suất ăn công nghiệp nhỏ không gánh nổi phần chênh lệch giá., dẫn đến việc phải tạm dừng hợp đồng cung cấp cơm với khách hàng của mình.

  SUẤT ĂN ĐỒNG NAI – LỰA CHỌN TỐI ƯU CHO DOANH NGHIỆP

  Được đánh giá là một trong những đơn vị suất ăn công nghiệp lớn trên thị trường Đồng Nai, công ty suất ăn công nghiệp Đồng Nai đang là đơn vị cung cấp khá tốt nhu cầu về suất ăn cho khách hàng của mình trong mùa dịch,

  Đối với một số cơ sở nhỏ lẻ, vật tư nguyên liệu có thể tăng cao, nhưng với đơn vị của chúng tôi sẽ cố gắng hổ trợ khách hàng ở một mức giá tốt nhất mà vẫn đảm bảo chi phí. Bởi chúng tôi có những đối tác về thực phẩm cực kỳ chất lượng đã hợp tác nhiều năm.

  Suất ăn công nghiệp Đồng Nai không cam kết giữ mức giá thực phẩm như khi không có dịch nhưng chúng tôi cam kết một khẩu phần ăn chất lượng, dinh dưỡng, vệ sinh phù hợp với mọi đối tượng khách hàng trong thời điểm dịch bệnh.

  Bên cạnh đó, công tác kiểm dịch, chống dịch ở cơ sở của chúng tôi luôn được kiểm soát chặt chẽ, nghiêm ngặt, tuân thủ quy định phòng chống dịch bệnh của nhà nước đề ra.

  Nhân sự phục vụ, tài xế hoặc các bộ phận phải ra ngoài để phục vụ cho công tác ăn uống luôn được kiểm tra kỹ càng về việc kiểm tra phòng chống dịch bệnh.

  LIÊN HỆ ĐẶT SUẤT ĂN CO DOANH NGHIỆP

  Nếu doanh nghiệp của bạn đang cần tìm một đối tác cung cấp suất ăn công nghiệp chất lượng, uy tín và có thể đồng hành cùng các bạn trong mùa dịch thì hãy gọi ngay cho chúng tôi: 0906 377 045 - 0936 176 221 Ms Ngân để được tư vấn và đặt cơm.

  Suất ăn công nghiệp Đồng Nai cam kết đem lại những giá trị cho khách hàng trong mùa dịch, cùng Việt Nam vượt qua đại dịch Covid.

  Hãy chung tay vì cộng đồng, thực hiện đầy đủ các chỉ thị mà nhà nước đề ra, nghiêm chỉnh chấp hành nguyên tắc 5K để dịch bệnh sớm được đẩy lùi cả nhà nhé.

  Bài viết mới nhất

  QUY TRÌNH THỰC HIỆN

  QUY TRÌNH THỰC HIỆN

  Công ty Mai Hải Minh được thành lập từ năm 2010 với hoạt động dịch vụ chính là cung cấp các sản phẩm ẩm thực và suất ăn công nghiệp.

  SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

  SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

  Mai Hải Minh chúng tôi chuyên cung cấp suất ăn công nghiệp phục vụ cho các đối tượng khách hàng như: nhà xưởng, nhà máy, xí nghiệp, doanh nghiệp, khu công nghiệp, bệnh viện, trường học… Cùng xem chi tiết để hiểu rõ tường tận dịch vụ cung cấp suất ăn cho công nghiệp của chúng tôi trong bài viết sau nhé.

  SUẤT ĂN TRƯỜNG HỌC

  SUẤT ĂN TRƯỜNG HỌC

  Suất ăn công nghiệp dành cho trường học thường được lựa chọn đối với các trường học nội trú nhằm mang lại những bữa cơm nhanh chóng, kịp thời đúng lúc và đạt chất lượng cho một số lượng lớn học sinh có một bữa ăn đúng giờ giấc để tranh thủ nghĩ ngơi trước khi bước vào giờ học buổi chiều.

  SUẤT ĂN XÍ NGHIỆP, CÔNG TY

  SUẤT ĂN XÍ NGHIỆP, CÔNG TY

  Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành cung cấp suất ăn công nghiệp dành cho nhà máy, nhà xưởng khu công nghiệp. Mai Hải Minh có thể khẳng định rằng chúng tôi là một trong những công ty cung cấp suất ăn nhà máy tốt nhất về chất lượng và giá thành của mỗi khẩu phần ở tại Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu và các tỉnh thành lân cận khác.

  Suất Ăn Bệnh Viện

  Suất Ăn Bệnh Viện

  Suất ăn tại bệnh viện với giá trị dinh dưỡng cao không chỉ khiến y bác sỹ có đầy đủ sức khỏe mà nó còn làm cho y tá, bác sỹ có được một tinh thần thoải mái, tập trung hơn trong việc thiêng liêng cứu người, chữa bệnh. Cùng xem những chính sách và dịch vụ cung cấp suất ăn bệnh viện của Mai Hải Minh trong bài viết nhé.

  Thực Đơn Suất Ăn Công Nghiệp

  Thực Đơn Suất Ăn Công Nghiệp

  Thực đơn trong suất ăn công nghiệp dành cho nhà máy, xí nghiệp là một trong những phần rất quan trọng, bởi bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng, đủ no sẽ mang đến một tinh thần thoải mái, lạc quan, sức khỏe tốt cùng với khả năng làm việc hiệu quả với năng suất cao hơn.
  Zalo
  Hotline