CUNG CẤP SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP CHO TRƯỜNG HỌC UY TÍN, AN TOÀN

CUNG CẤP SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP CHO TRƯỜNG HỌC UY TÍN, AN TOÀN
Ngày đăng: 05/08/2021 09:01 PM

  Học sinh trong các trường học đều là các em nhỏ chưa phát triển toàn diện về các cơ quan trong cơ thể cũng như trí não, do đó mà việc bị ngộ độc thực phẩm sẽ gây ảnh hưởng lớn đối với sự phát triển của các em. Nhà trường nên chọn nơi cung cấp suất ăn công nghiệp cho trường học như thế nào để đảm bảo vệ sinh tốt nhất?

  Sức khỏe của các em là tiêu chí quan trọng nhất

  Vấn đề an toàn thực phẩm luôn là chủ đề “nóng” của xã hội. Trẻ em là đối tượng rất dễ bị ảnh hưởng bởi những thực phẩm không an toàn, nếu nghiêm trọng có thể để lại nhiều hậu quả về sau.

  Do đó mà các trường học cần phải quản lý nghiêm ngặt, giám sát chặt chẽ tất cả các khâu trong quá trình chế biến món ăn hoặc kiểm định sát sao các suất ăn nhập từ bên ngoài vào.

  Công ty Mai Hải Minh cung cấp suất ăn công nghiệp cho trường học

  Hiểu rõ sự yếu ớt của các em học sinh cùng với mức độ quan trọng của việc đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, Công ty Mai Hải Minh cam kết luôn cung cấp suất ăn công nghiệp cho trường học uy tín và an toàn nhất.

  Công ty Mai Hải Minh chuyên cung cấp các suất ăn công nghiệp cho khách sạn, công ty, doanh nghiệp, bệnh viện,… Cung cấp suất ăn công nghiệp cho trường học tại Công ty Mai Hải Minh luôn được đảm bảo các tiêu chí sau:

       – Đảm bảo sức khỏe và vệ sinh an toàn thực phẩm: Mai Hải Minh luôn nhập các nguyên liệu từ nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, uy tín và chất lượng. Bên cạnh đó là quy trình quản lý chất lượng tiêu chuẩn (HACCP và SOP) cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

       – Thực đơn lành mạnh: thực đơn thiết kế đa dạng, phương pháp chế biến lành mạnh và tỷ lệ dinh dưỡng đầy đủ cân bằng trong mỗi khẩu phần ăn.

       – Chú trọng dịch vụ khách hàng: trong đó có tác phong phục vụ, giao hàng tận nơi,…

  Bài viết mới nhất

  QUY TRÌNH THỰC HIỆN

  QUY TRÌNH THỰC HIỆN

  Công ty Mai Hải Minh được thành lập từ năm 2010 với hoạt động dịch vụ chính là cung cấp các sản phẩm ẩm thực và suất ăn công nghiệp.

  SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

  SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

  Mai Hải Minh chúng tôi chuyên cung cấp suất ăn công nghiệp phục vụ cho các đối tượng khách hàng như: nhà xưởng, nhà máy, xí nghiệp, doanh nghiệp, khu công nghiệp, bệnh viện, trường học… Cùng xem chi tiết để hiểu rõ tường tận dịch vụ cung cấp suất ăn cho công nghiệp của chúng tôi trong bài viết sau nhé.

  SUẤT ĂN TRƯỜNG HỌC

  SUẤT ĂN TRƯỜNG HỌC

  Suất ăn công nghiệp dành cho trường học thường được lựa chọn đối với các trường học nội trú nhằm mang lại những bữa cơm nhanh chóng, kịp thời đúng lúc và đạt chất lượng cho một số lượng lớn học sinh có một bữa ăn đúng giờ giấc để tranh thủ nghĩ ngơi trước khi bước vào giờ học buổi chiều.

  SUẤT ĂN XÍ NGHIỆP, CÔNG TY

  SUẤT ĂN XÍ NGHIỆP, CÔNG TY

  Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành cung cấp suất ăn công nghiệp dành cho nhà máy, nhà xưởng khu công nghiệp. Mai Hải Minh có thể khẳng định rằng chúng tôi là một trong những công ty cung cấp suất ăn nhà máy tốt nhất về chất lượng và giá thành của mỗi khẩu phần ở tại Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu và các tỉnh thành lân cận khác.

  Suất Ăn Bệnh Viện

  Suất Ăn Bệnh Viện

  Suất ăn tại bệnh viện với giá trị dinh dưỡng cao không chỉ khiến y bác sỹ có đầy đủ sức khỏe mà nó còn làm cho y tá, bác sỹ có được một tinh thần thoải mái, tập trung hơn trong việc thiêng liêng cứu người, chữa bệnh. Cùng xem những chính sách và dịch vụ cung cấp suất ăn bệnh viện của Mai Hải Minh trong bài viết nhé.

  Thực Đơn Suất Ăn Công Nghiệp

  Thực Đơn Suất Ăn Công Nghiệp

  Thực đơn trong suất ăn công nghiệp dành cho nhà máy, xí nghiệp là một trong những phần rất quan trọng, bởi bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng, đủ no sẽ mang đến một tinh thần thoải mái, lạc quan, sức khỏe tốt cùng với khả năng làm việc hiệu quả với năng suất cao hơn.
  Zalo
  Hotline