Công ty cung cấp thực đơn hàng tuần cho công nhân

Công ty cung cấp thực đơn hàng tuần cho công nhân
Ngày đăng: 06/06/2021 07:44 AM

  Công ty cung cấp thực đơn hàng tuần cho công nhân

  Bữa ăn của công nhân cũng là một trong những vấn đề được chủ doanh nghiệp quan tâm. Vì thế họ thường tìm đến các công ty cung cấp thực đơn hằng tuần cho công nhân để giải quyết vấn đề này. Việc chọn lựa công ty cung cấp bữa ăn cũng cần cân nhắc để công nhân có được suất ăn đúng tiêu chuẩn. 

  Thực đơn hàng tuần của công nhân gồm có những bữa ăn nào?

  Thực đơn hàng tuần cho công nhân sẽ được trao đổi với đối tác đặt hàng. Tùy vào yêu cầu của từng đơn vị, nhà cung cấp suất ăn công nghiệp sẽ thực hiện đủ các bữa, bữa sáng, bữa trưa và bữa chiều cho công nhân. 

  Thực đơn buổi sáng

  Đối với bữa sáng, nhà bếp có thể cung cấp từ 1-3 món bữa sáng tùy theo hợp đồng của đối tác. Và vì bữa sáng không có nhiều lựa chọn, nên Mai Hải Minh sẽ chọn những món quen thuộc như hủ tiếu, bánh canh, cơm tấm…. Đồng thời nêm nếm vừa miệng để tập thể công nhân đều có thể thưởng thức.

  Thực đơn bữa trưa

  Người Việt Nam có thói quen dùng bữa trưa là bữa ăn chính. Vì thế khẩu phần thực đơn hàng tuần cho công nhân trong bữa trưa cũng có những nguyên tắc riêng. 

  • Lượng tinh bột như cơm, bún, mì… được cung cấp theo sức tiêu thụ riêng của mỗi người, Mai Hải Minh luôn chuẩn bị thêm để công nhân dùng thoải mái. 
  • Lượng đạm và chất xơ sẽ được cung cấp đầy đủ cho cả bữa trưa, bữa chiều. Nhưng chất béo sẽ cung cấp nhiều hơn so với khẩu phần ăn của bữa chiều. 
  • Với bữa trưa công nhân có nhiều lựa chọn món ăn. Mai Hải Minh cố gắng xen kẽ món ăn đặc trưng từng miền vào thực đơn hàng tuần cho công nhân để họ có thêm khẩu vị khi dùng cơm. 
  • Món chay gần đây cũng được ứng dụng vào thực đơn hàng tuần cho công nhân. Bởi vì, món chay có sự thanh đạm, ít chất béo, tốt cho sức khỏe. Chính vì vậy, món chay cũng được đưa vào theo yêu cầu đối tác, giúp bữa cơm công nhân thêm đa dạng. 

  Thực đơn bữa chiều

  Bữa chiều vẫn cần một lượng dinh dưỡng đủ chất cho những công nhân tham gia ca chiều, nhưng chất béo có trong món ăn sẽ được gia giảm phần nào. 

  Dinh dưỡng bữa ăn chiều vẫn đảm bảo đầy đủ với các món mặn, canh và xào, cùng với lượng tinh bột tương ứng với nhu cầu từng người. 

  Thực đơn hàng tuần cho công nhân ở bữa chiều vẫn có số lượng món ăn tương đương bữa trưa, công nhân có nhiều lựa chọn để bữa ăn thêm phong phú. 

  Mai Hải Minh  thực hiện thực đơn hàng tuần cho công nhân đúng tiêu chuẩn

  • Với yêu cầu về vệ sinh của bữa ăn, Mai Hải Minh luôn tuân thủ theo quy định của Bộ Y tế. Đảm bảo từ khâu nhập nguyên liệu, sơ chế, nấu ăn và giao hàng.
  • Với yêu cầu dinh dưỡng, Mai Hải Minh luôn cung cấp đủ mức dinh dưỡng cần thiết cho tập thể người dùng khi lên thực đơn hàng tuần cho công nhân. 

   

  Trên đây, là những chia sẻ liên quan đến thực đơn hàng tuần cho công nhân của Mai Hải Minh.  Chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm và đội ngũ phục vụ chuyên nghiệp. Vì thế bạn hoàn toàn an tâm khi chọn Mai Hải Minh làm đối tác cung cấp suất ăn công nghiệp chất lượng và uy tín.

  Bài viết mới nhất

  QUY TRÌNH THỰC HIỆN

  QUY TRÌNH THỰC HIỆN

  Công ty Mai Hải Minh được thành lập từ năm 2010 với hoạt động dịch vụ chính là cung cấp các sản phẩm ẩm thực và suất ăn công nghiệp.

  SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

  SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

  Mai Hải Minh chúng tôi chuyên cung cấp suất ăn công nghiệp phục vụ cho các đối tượng khách hàng như: nhà xưởng, nhà máy, xí nghiệp, doanh nghiệp, khu công nghiệp, bệnh viện, trường học… Cùng xem chi tiết để hiểu rõ tường tận dịch vụ cung cấp suất ăn cho công nghiệp của chúng tôi trong bài viết sau nhé.

  SUẤT ĂN TRƯỜNG HỌC

  SUẤT ĂN TRƯỜNG HỌC

  Suất ăn công nghiệp dành cho trường học thường được lựa chọn đối với các trường học nội trú nhằm mang lại những bữa cơm nhanh chóng, kịp thời đúng lúc và đạt chất lượng cho một số lượng lớn học sinh có một bữa ăn đúng giờ giấc để tranh thủ nghĩ ngơi trước khi bước vào giờ học buổi chiều.

  SUẤT ĂN XÍ NGHIỆP, CÔNG TY

  SUẤT ĂN XÍ NGHIỆP, CÔNG TY

  Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành cung cấp suất ăn công nghiệp dành cho nhà máy, nhà xưởng khu công nghiệp. Mai Hải Minh có thể khẳng định rằng chúng tôi là một trong những công ty cung cấp suất ăn nhà máy tốt nhất về chất lượng và giá thành của mỗi khẩu phần ở tại Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu và các tỉnh thành lân cận khác.

  Suất Ăn Bệnh Viện

  Suất Ăn Bệnh Viện

  Suất ăn tại bệnh viện với giá trị dinh dưỡng cao không chỉ khiến y bác sỹ có đầy đủ sức khỏe mà nó còn làm cho y tá, bác sỹ có được một tinh thần thoải mái, tập trung hơn trong việc thiêng liêng cứu người, chữa bệnh. Cùng xem những chính sách và dịch vụ cung cấp suất ăn bệnh viện của Mai Hải Minh trong bài viết nhé.

  Thực Đơn Suất Ăn Công Nghiệp

  Thực Đơn Suất Ăn Công Nghiệp

  Thực đơn trong suất ăn công nghiệp dành cho nhà máy, xí nghiệp là một trong những phần rất quan trọng, bởi bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng, đủ no sẽ mang đến một tinh thần thoải mái, lạc quan, sức khỏe tốt cùng với khả năng làm việc hiệu quả với năng suất cao hơn.
  Zalo
  Hotline