Chuyên Cung Cấp Cơm Trưa Văn Phòng - Suất Ăn Công Nghiệp Đồng Nai

Chuyên Cung Cấp Cơm Trưa Văn Phòng - Suất Ăn Công Nghiệp Đồng Nai
Ngày đăng: 18/04/2022 06:08 PM

  Bữa trưa không thể qua loa. Thế nhưng không phải ai cũng có điều kiện để về nhà ăn trưa. Vào thời tiết nắng nóng, không phải ai cũng muốn đi ra ngoài và mua cơm để ăn. Ăn được bát cơm thì mồ hôi nhễ nhại… đúng là cực hình. Cơm hộp văn phòng lúc này đã phát huy được tác dụng của mình, giúp mọi người tránh được cái nóng mà vẫn có suất ăn ngon, nhanh chóng, tiện lợi.   

  Với tiêu chí chất lượng bữa cơm gia đình, dịch vụ cung cấp bữa cơm trưa tận nơi của chúng tôi sẽ đáp ứng được cho bạn suất cơm trưa chất lượng, ngon, vệ sinh và an toàn. Mỗi ngày các món ăn sẽ được thay đổi để đảm bảo bữa cơm ngon hơn và phong phú với các món khác nhau.   

  Chúng tôi cung cấp suất cơm văn phòng,cơm hộp theo yêu cầu. Quý khách hàng chỉ cần gọi điện, chúng tôi sẽ phục vụ đảm bảo đúng thời gian và chất lượng theo yêu cầu của quý khách.
  Liên hệ :
  0906 377 045 Ms Ngân để được tư vấn trực tiếp

   


  Với đội ngũ đầu bếp hơn 20 năm kinh nghiệm nấu suất ăn công nghiệp và cơm trưa văn phòng. cung cấp số lượng lớn từ 20 đến 200 phần cho doanh nghiệp hoặc trường học.Với thực đơn phong phú từ 6 -12 món mỗi ngày. Đầy đủ các món mặn, món canh, món xào, rau sống, trái cây tráng miệng ….Luôn luôn được thay đổi mỗi ngày đảm bảo hài lòng thực khách. Thức ăn ngon miệng, hợp vệ sinh, giao hàng tận nơi.

  Bài viết mới nhất

  QUY TRÌNH THỰC HIỆN

  QUY TRÌNH THỰC HIỆN

  Công ty Mai Hải Minh được thành lập từ năm 2010 với hoạt động dịch vụ chính là cung cấp các sản phẩm ẩm thực và suất ăn công nghiệp.

  SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

  SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

  Mai Hải Minh chúng tôi chuyên cung cấp suất ăn công nghiệp phục vụ cho các đối tượng khách hàng như: nhà xưởng, nhà máy, xí nghiệp, doanh nghiệp, khu công nghiệp, bệnh viện, trường học… Cùng xem chi tiết để hiểu rõ tường tận dịch vụ cung cấp suất ăn cho công nghiệp của chúng tôi trong bài viết sau nhé.

  SUẤT ĂN TRƯỜNG HỌC

  SUẤT ĂN TRƯỜNG HỌC

  Suất ăn công nghiệp dành cho trường học thường được lựa chọn đối với các trường học nội trú nhằm mang lại những bữa cơm nhanh chóng, kịp thời đúng lúc và đạt chất lượng cho một số lượng lớn học sinh có một bữa ăn đúng giờ giấc để tranh thủ nghĩ ngơi trước khi bước vào giờ học buổi chiều.

  SUẤT ĂN XÍ NGHIỆP, CÔNG TY

  SUẤT ĂN XÍ NGHIỆP, CÔNG TY

  Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành cung cấp suất ăn công nghiệp dành cho nhà máy, nhà xưởng khu công nghiệp. Mai Hải Minh có thể khẳng định rằng chúng tôi là một trong những công ty cung cấp suất ăn nhà máy tốt nhất về chất lượng và giá thành của mỗi khẩu phần ở tại Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu và các tỉnh thành lân cận khác.

  Suất Ăn Bệnh Viện

  Suất Ăn Bệnh Viện

  Suất ăn tại bệnh viện với giá trị dinh dưỡng cao không chỉ khiến y bác sỹ có đầy đủ sức khỏe mà nó còn làm cho y tá, bác sỹ có được một tinh thần thoải mái, tập trung hơn trong việc thiêng liêng cứu người, chữa bệnh. Cùng xem những chính sách và dịch vụ cung cấp suất ăn bệnh viện của Mai Hải Minh trong bài viết nhé.

  Thực Đơn Suất Ăn Công Nghiệp

  Thực Đơn Suất Ăn Công Nghiệp

  Thực đơn trong suất ăn công nghiệp dành cho nhà máy, xí nghiệp là một trong những phần rất quan trọng, bởi bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng, đủ no sẽ mang đến một tinh thần thoải mái, lạc quan, sức khỏe tốt cùng với khả năng làm việc hiệu quả với năng suất cao hơn.
  Zalo
  Hotline