Chuối – Trong suất ăn công nghiệp

Chuối – Trong suất ăn công nghiệp
Ngày đăng: 21/10/2021 12:14 AM

  Theo y học, chuối có tác dụng tăng cường sức khỏe và nâng cao tinh thầnChuối rất giàu vitamin C, hàm lượng kali cao, nhiều chất xơ, vitamin A, glucose, vitamin B9….

  Nhưng hiện nay, vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm luôn là mối lo ngại hàng đầu, đặc biệt là những thực phẩm ăn trực tiếp. Chuối hiện nay được sử dụng hóa chất ép chín, tăng màu, mẫu mã nhưng chất lượng chuối lại chát, không ngon khi sử dụng.

  Hãy cùng công ty dịch vụ suất ăn công nghiệp Mai Hải Minh, nhận biết chuối sạch, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

  Chuối chín có hóa chất thúc đẩy việc chín nhanh, thường thân màu sẽ vàng đẹp, cuống quả vẫn còn xanh, khi ăn chuối không mềm, có vị chát, đầu cuống vẫn có nhựa. Chuối chín tự nhiên sẽ không có hiện tượng trên, hương vị thơm đặc trưng.

  Chuối chín tự nhiên vỏ sẽ không vàng ươm mà thoảng có chấm màu đen, có nếp nhăn.

  Nếu thu mua cả nải thì nên chọn nải chuối có quả chín lẫn quả xanh, vì chuối có hóa chất sẽ chín đồng đều giống nhau.

  Mùi của chuối chín tự nhiên cũng rất thơm và tỏa mùi. Vị của chuối chín tự nhiên ngọt, béo chứ không chát, sượng như chuối có hóa chất làm chín.

  Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực dịch vụ công cấp suất ăn công nghiệp Mai Hải Minh  hy vong cung cấp được những thông tin hữu ích cho quý vị khi lựa chọn thực phẩm sạch, phục vụ cho bữa ăn hàng ngày của gia đình, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

  Bài viết mới nhất

  QUY TRÌNH THỰC HIỆN

  QUY TRÌNH THỰC HIỆN

  Công ty Mai Hải Minh được thành lập từ năm 2010 với hoạt động dịch vụ chính là cung cấp các sản phẩm ẩm thực và suất ăn công nghiệp.

  SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

  SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

  Mai Hải Minh chúng tôi chuyên cung cấp suất ăn công nghiệp phục vụ cho các đối tượng khách hàng như: nhà xưởng, nhà máy, xí nghiệp, doanh nghiệp, khu công nghiệp, bệnh viện, trường học… Cùng xem chi tiết để hiểu rõ tường tận dịch vụ cung cấp suất ăn cho công nghiệp của chúng tôi trong bài viết sau nhé.

  SUẤT ĂN TRƯỜNG HỌC

  SUẤT ĂN TRƯỜNG HỌC

  Suất ăn công nghiệp dành cho trường học thường được lựa chọn đối với các trường học nội trú nhằm mang lại những bữa cơm nhanh chóng, kịp thời đúng lúc và đạt chất lượng cho một số lượng lớn học sinh có một bữa ăn đúng giờ giấc để tranh thủ nghĩ ngơi trước khi bước vào giờ học buổi chiều.

  SUẤT ĂN XÍ NGHIỆP, CÔNG TY

  SUẤT ĂN XÍ NGHIỆP, CÔNG TY

  Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành cung cấp suất ăn công nghiệp dành cho nhà máy, nhà xưởng khu công nghiệp. Mai Hải Minh có thể khẳng định rằng chúng tôi là một trong những công ty cung cấp suất ăn nhà máy tốt nhất về chất lượng và giá thành của mỗi khẩu phần ở tại Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu và các tỉnh thành lân cận khác.

  Suất Ăn Bệnh Viện

  Suất Ăn Bệnh Viện

  Suất ăn tại bệnh viện với giá trị dinh dưỡng cao không chỉ khiến y bác sỹ có đầy đủ sức khỏe mà nó còn làm cho y tá, bác sỹ có được một tinh thần thoải mái, tập trung hơn trong việc thiêng liêng cứu người, chữa bệnh. Cùng xem những chính sách và dịch vụ cung cấp suất ăn bệnh viện của Mai Hải Minh trong bài viết nhé.

  Thực Đơn Suất Ăn Công Nghiệp

  Thực Đơn Suất Ăn Công Nghiệp

  Thực đơn trong suất ăn công nghiệp dành cho nhà máy, xí nghiệp là một trong những phần rất quan trọng, bởi bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng, đủ no sẽ mang đến một tinh thần thoải mái, lạc quan, sức khỏe tốt cùng với khả năng làm việc hiệu quả với năng suất cao hơn.
  Zalo
  Hotline