Chế độ dinh dưỡng cần thiết cho công nhân

Chế độ dinh dưỡng cần thiết cho công nhân
Ngày đăng: 05/08/2021 05:18 PM

  Công nhân là thành phần lao động trực tiếp và tạo ra thành sản phẩm nhiều nhất cho các công ty và nhà máy. Trong quá trình làm việc, họ tiêu tốn khá nhiều năng lượng thể chất và sức lực nên cần phải được bù đắp lại bằng những bữa ăn giữa giờ. Đặc biệt, các nhà cung cấp nên chú ý đến chế độ dinh dưỡng cần thiết cho công nhân sao cho đầy đủ dưỡng chất và năng lượng để hoạt động cho cả ngày làm việc.

  Như thế nào mới là một chế độ dinh dưỡng hoàn hảo ?

  Một chế độ dinh dưỡng cần thiết dành cho công nhân phải được bao gồm 4 nhóm dưỡng chất sau: Chất béo, chất đạm, chất tinh bột và vitamin khoáng chất. Những nhóm chất cần thiết này được phân bổ trong các món ăn từ thịt, cá, trứng, sữa và rau xanh.

  Đặc biệt, nhà cung cấp cần chú ý để những thực phẩm cung cấp nhiều năng lượng được xuất hiện đều đặn trong mỗi bữa ăn. Thêm vào đó, trái cây dạng múi như cam, quýt, bưởi  là nguồn thức phẩm chứa nhiều vitamin và cung cấp nước khá tốt cho cơ thể nên chúng ta cũng cần đưa chúng vào thực đơn của món tráng miệng giàu dinh dưỡng.

  Chế độ dinh dưỡng dành cho công nhân nên hạn chế lượng muối trong thức ăn. Nguyên nhân chính của điều này là vì muối là tác nhân gây ra những triệu chứng của bệnh tăng huyết áp, đau đầu, khô da, cơ thể bị ứ nước…Chúng ta chỉ nên cung cấp một lượng muối vừa đủ trong khẩu phần ăn của công nhân và hạn chế nêm món ăn quá mặn sẽ dẫn đến khó ăn.

  Nhìn chung, một chế độ dinh dưỡng hoàn hảo sẽ giúp đảm bảo sức khỏe cho người công nhân, qua đó nâng cao hiệu suất làm việc và duy trì nguồn nhân lực cho các công ty.

  Mai Hải Minh – nhà cung cấp các bữa ăn với chế độ dinh dưỡng cần thiết cho công nhân

  Không phải là phô trương nếu như nói Mai Hải Minh là đơn vị cung ứng những bữa ăn dành cho công nhân tốt nhất tại Đồng Nai hiện nay. Công ty rất chú tâm trong việc sáng tạo và chế biến những món ăn với đầy đủ dưỡng chất và hợp lòng người lao động. Với quan niệm sức khỏe khách hàng chính là thứ quý giá nhất, Mai Hải Minh luôn tận tâm và nỗ lực không ngừng để không làm phụ lòng của mọi người với chế độ dinh dưỡng cần thiết cho công nhân tốt nhất.

  Bài viết mới nhất

  QUY TRÌNH THỰC HIỆN

  QUY TRÌNH THỰC HIỆN

  Công ty Mai Hải Minh được thành lập từ năm 2010 với hoạt động dịch vụ chính là cung cấp các sản phẩm ẩm thực và suất ăn công nghiệp.

  SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

  SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

  Mai Hải Minh chúng tôi chuyên cung cấp suất ăn công nghiệp phục vụ cho các đối tượng khách hàng như: nhà xưởng, nhà máy, xí nghiệp, doanh nghiệp, khu công nghiệp, bệnh viện, trường học… Cùng xem chi tiết để hiểu rõ tường tận dịch vụ cung cấp suất ăn cho công nghiệp của chúng tôi trong bài viết sau nhé.

  SUẤT ĂN TRƯỜNG HỌC

  SUẤT ĂN TRƯỜNG HỌC

  Suất ăn công nghiệp dành cho trường học thường được lựa chọn đối với các trường học nội trú nhằm mang lại những bữa cơm nhanh chóng, kịp thời đúng lúc và đạt chất lượng cho một số lượng lớn học sinh có một bữa ăn đúng giờ giấc để tranh thủ nghĩ ngơi trước khi bước vào giờ học buổi chiều.

  SUẤT ĂN XÍ NGHIỆP, CÔNG TY

  SUẤT ĂN XÍ NGHIỆP, CÔNG TY

  Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành cung cấp suất ăn công nghiệp dành cho nhà máy, nhà xưởng khu công nghiệp. Mai Hải Minh có thể khẳng định rằng chúng tôi là một trong những công ty cung cấp suất ăn nhà máy tốt nhất về chất lượng và giá thành của mỗi khẩu phần ở tại Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu và các tỉnh thành lân cận khác.

  Suất Ăn Bệnh Viện

  Suất Ăn Bệnh Viện

  Suất ăn tại bệnh viện với giá trị dinh dưỡng cao không chỉ khiến y bác sỹ có đầy đủ sức khỏe mà nó còn làm cho y tá, bác sỹ có được một tinh thần thoải mái, tập trung hơn trong việc thiêng liêng cứu người, chữa bệnh. Cùng xem những chính sách và dịch vụ cung cấp suất ăn bệnh viện của Mai Hải Minh trong bài viết nhé.

  Thực Đơn Suất Ăn Công Nghiệp

  Thực Đơn Suất Ăn Công Nghiệp

  Thực đơn trong suất ăn công nghiệp dành cho nhà máy, xí nghiệp là một trong những phần rất quan trọng, bởi bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng, đủ no sẽ mang đến một tinh thần thoải mái, lạc quan, sức khỏe tốt cùng với khả năng làm việc hiệu quả với năng suất cao hơn.
  Zalo
  Hotline