Chất lượng dịch vụ suất ăn công nghiệp tại Mai Hải Minh

Chất lượng dịch vụ suất ăn công nghiệp tại Mai Hải Minh
Ngày đăng: 18/04/2022 10:14 PM

  Suốt hơn 10 năm qua, Mai Hải Minh đã trở thành cái tên được tin tưởng lựa chọn trong lĩnh vực cung cấp suất ăn công nghiệp tại Đồng Nai. Các khu chế xuất, khu công nghiệp lớn hay công ty nhỏ đều hài lòng với những bữa ăn giàu dinh dưỡng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Đặc biệt, giá thành bữa ăn Mai Hải Minh cung cấp cũng đáp ứng được đông đảo khách hàng. Có thể nói, chất lượng dịch vụ suất ăn công nghiệp tại Mai Hải Minh đã và đang chinh phục hàng triệu thực khách mỗi ngày.

  Chất lượng phục vụ chuyên nghiệp

   

  Khi nhu cầu sử dụng suất ăn công nghiệp ngày càng nhiều hơn thì chất lượng dịch vụ cung cấp cũng sẽ được nâng cao. Thực đơn ngày càng hoàn thiện hơn và chất lượng phục vụ chuyên nghiệp giúp Mai Hải Minh chinh phục những khách hàng khó tính nhất. Mai Hải Minh hiểu rằng, bất cứ doanh nghiệp nào cũng mong muốn mong đến cho công nhân viên những bữa ăn khoa học và ngon miệng. Sự đầu tư từ không gian bếp ăn, dụng cụ chế biến, xây dựng công thức và giấy phép đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm đều được chú trọng.

  Mai Hải Minh khẳng định là nhà cung cấp dịch vụ suất ăn công nghiệp uy tín hàng đầu tại Đồng Nai. Không chỉ mang lại bữa ăn ngon miệng và dinh dưỡng mà khách hàng còn hài lòng với thái độ phục vụ chu đáo, thân thiện của đội ngũ nhân viên. Trải nghiệm với Mai Hải Minh qua các bữa ăn tại công ty hàng ngày sẽ giúp bạn có một ngày lao động hiệu quả và thoải mái.

  Cam kết bữa ăn tiêu chuẩn khoa học

   

  Bữa ăn khoa học đảm bảo cho sức khỏe là tiêu chí hàng đầu Mai Hải Minh muốn hướng đến trong suốt nhiều năm qua. Công nhân viên làm việc tại các doanh nghiệp, khu chế xuất, các công ty đều được chăm sóc bữa ăn hàng ngày đặc biệt chu đáo. Mai Hải Minh có kinh nghiệm hơn 10 năm của Mai Hải Minh trong lĩnh vực cung cấp suất ăn công nghiệp số lượng lớn. Cam kết bữa ăn tiêu chuẩn khoa học được đảm bảo ở từng tiêu chí như:

  • Thực đơn đa dạng và phong phú;
  • Các món ăn có hương vị ngon miệng;
  • Các mức giá suất ăn hợp lý với nhiều lựa chọn khác nhau;
  • Nguyên liệu tươi sống được kiểm phẩm kỹ lưỡng;
  • Thức ăn được đóng kín trong khay ăn cao cấp có nắp đậy;
  • Quy trình chế biến thức ăn được thực hiện theo phương pháp 1 chiều;
  • Thực hiện chế độ lưu mẫu thức ăn mỗi ngày có niêm phong của Cán Bộ Y Tế cơ quan;

  ​​​​​​​

  Chất lượng dịch vụ suất ăn công nghiệp tại Mai Hải Minh là điều đã được khẳng định hơn 10 năm qua. Hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên của Mai Hải Minh để được tư vấn chi tiết và lựa chọn dịch vụ phù hợp.

  Dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp Mai Hải Minh chuyên nghiệp, uy tín, chu đáo!

  Bài viết mới nhất

  QUY TRÌNH THỰC HIỆN

  QUY TRÌNH THỰC HIỆN

  Công ty Mai Hải Minh được thành lập từ năm 2010 với hoạt động dịch vụ chính là cung cấp các sản phẩm ẩm thực và suất ăn công nghiệp.

  SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

  SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

  Mai Hải Minh chúng tôi chuyên cung cấp suất ăn công nghiệp phục vụ cho các đối tượng khách hàng như: nhà xưởng, nhà máy, xí nghiệp, doanh nghiệp, khu công nghiệp, bệnh viện, trường học… Cùng xem chi tiết để hiểu rõ tường tận dịch vụ cung cấp suất ăn cho công nghiệp của chúng tôi trong bài viết sau nhé.

  SUẤT ĂN TRƯỜNG HỌC

  SUẤT ĂN TRƯỜNG HỌC

  Suất ăn công nghiệp dành cho trường học thường được lựa chọn đối với các trường học nội trú nhằm mang lại những bữa cơm nhanh chóng, kịp thời đúng lúc và đạt chất lượng cho một số lượng lớn học sinh có một bữa ăn đúng giờ giấc để tranh thủ nghĩ ngơi trước khi bước vào giờ học buổi chiều.

  SUẤT ĂN XÍ NGHIỆP, CÔNG TY

  SUẤT ĂN XÍ NGHIỆP, CÔNG TY

  Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành cung cấp suất ăn công nghiệp dành cho nhà máy, nhà xưởng khu công nghiệp. Mai Hải Minh có thể khẳng định rằng chúng tôi là một trong những công ty cung cấp suất ăn nhà máy tốt nhất về chất lượng và giá thành của mỗi khẩu phần ở tại Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu và các tỉnh thành lân cận khác.

  Suất Ăn Bệnh Viện

  Suất Ăn Bệnh Viện

  Suất ăn tại bệnh viện với giá trị dinh dưỡng cao không chỉ khiến y bác sỹ có đầy đủ sức khỏe mà nó còn làm cho y tá, bác sỹ có được một tinh thần thoải mái, tập trung hơn trong việc thiêng liêng cứu người, chữa bệnh. Cùng xem những chính sách và dịch vụ cung cấp suất ăn bệnh viện của Mai Hải Minh trong bài viết nhé.

  Thực Đơn Suất Ăn Công Nghiệp

  Thực Đơn Suất Ăn Công Nghiệp

  Thực đơn trong suất ăn công nghiệp dành cho nhà máy, xí nghiệp là một trong những phần rất quan trọng, bởi bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng, đủ no sẽ mang đến một tinh thần thoải mái, lạc quan, sức khỏe tốt cùng với khả năng làm việc hiệu quả với năng suất cao hơn.
  Zalo
  Hotline