Các đơn vị cung cấp suất ăn công nghiệp, tìm cách vượt khó

Các đơn vị cung cấp suất ăn công nghiệp, tìm cách vượt khó
Ngày đăng: 07/01/2022 11:57 PM

  Việc các doanh nghiệp, nhà máy, xưởng sản xuất thực hiện ba tại chỗ thì nhu cầu sử dụng suất ăn công nghiệp tăng đột biến thì cùng lúc đó thị trường thực phẩm cũng có sự tăng mạnh đã tạo ra sự căng thẳng nhất định của việc cung cấp các suất ăn của các công ty suất ă công nghiệp.

  NGUYÊN LIỆU – THỰC PHẨM BỊ GIÁN ĐOẠN

  Quá trình cung cấp nguyên vật liệu, thực phẩm trong giai đoạn này dịch Covid-19 có xu hướng bị gián đoạn nguyên nhân là do đợt bùng dịch lần 4 tại các tỉnh và đặc biệt là TP.HCM khiến cho nhiều khu vực phải thực hiện chỉ thị và giãn cách xã hội, phong tỏa.

  Bên cạnh việc vận chuyển thì quá trình sản xuất thực phẩm cũng ảnh hưởng khá lớn do vậy các nguồn cung cấp cực kỳ khan hiếm và với một mức giá cao hơn hẳn so với ngày bình thường.

  Với sự biến động về giá cả, vận chuyển thì các doanh nghiệp suất ăn phải gồng mình để vượt qua khó khăn, trong đó một số doanh nghiệp nhỏ không chịu được sự chênh lệch về giá và không thỏa thuận được với đơn vị sử dung suất ăn đã phải tạm dừng hợp đồng với khách hàng của mình.

  LINH HOẠT ĐỂ THÍCH NGHI

  Bữa ăn luôn là việc ưu tiên dành cho người lao động, có đủ năng lượng, dinh dưỡng, sức khỏe thì họ mới có đủ sức cống hiến cho doanh nghiệp, bên cạnh đó thời điểm dịch bệnh thì càng phải chăm chút quan tâm tới bữa ăn của người lao động nhiều hơn. Theo các công ty suất ăn công nghiệp thì đa phần các doanh nghiệp tăng khẩu phần ăn cho công nhân và áp dụng nghiêm ngặt các nguyên tắc phòng chống dịch thì mới có thể hoạt động tốt trong mùa dịch.

  Từ việc thực phẩm tăng nên suất ăn cũng ảnh hưởng khá nhiều đến định lượng, nhiều đơn vị cũng ứng thực phẩm vẫn cố gắng hổ trợ về giá để các bên có thể cùng nhau vượt qua khó khăn trong hoàn cảnh dịch bệnh đang phức tạp. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng sẵn sàng đồng hành cho nên cũng là điều khó khăn cho đơn vị cung cấp suất ăn lẫn người sử dụng suất ăn.

  Giải pháp mà các đơn vị cung cấp suất ăn công nghiệp đang sử dụng đó là cố gắng nhập hàng hóa từ các đơn vị cung ứng lâu dài, sẵn sàng bình ổn giá, thậm chi nhập hàng hóa để tích trữ để đảm bảo bữa ăn của người công nhân được tốt nhất.

  Bài viết mới nhất

  QUY TRÌNH THỰC HIỆN

  QUY TRÌNH THỰC HIỆN

  Công ty Mai Hải Minh được thành lập từ năm 2010 với hoạt động dịch vụ chính là cung cấp các sản phẩm ẩm thực và suất ăn công nghiệp.

  SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

  SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

  Mai Hải Minh chúng tôi chuyên cung cấp suất ăn công nghiệp phục vụ cho các đối tượng khách hàng như: nhà xưởng, nhà máy, xí nghiệp, doanh nghiệp, khu công nghiệp, bệnh viện, trường học… Cùng xem chi tiết để hiểu rõ tường tận dịch vụ cung cấp suất ăn cho công nghiệp của chúng tôi trong bài viết sau nhé.

  SUẤT ĂN TRƯỜNG HỌC

  SUẤT ĂN TRƯỜNG HỌC

  Suất ăn công nghiệp dành cho trường học thường được lựa chọn đối với các trường học nội trú nhằm mang lại những bữa cơm nhanh chóng, kịp thời đúng lúc và đạt chất lượng cho một số lượng lớn học sinh có một bữa ăn đúng giờ giấc để tranh thủ nghĩ ngơi trước khi bước vào giờ học buổi chiều.

  SUẤT ĂN XÍ NGHIỆP, CÔNG TY

  SUẤT ĂN XÍ NGHIỆP, CÔNG TY

  Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành cung cấp suất ăn công nghiệp dành cho nhà máy, nhà xưởng khu công nghiệp. Mai Hải Minh có thể khẳng định rằng chúng tôi là một trong những công ty cung cấp suất ăn nhà máy tốt nhất về chất lượng và giá thành của mỗi khẩu phần ở tại Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu và các tỉnh thành lân cận khác.

  Suất Ăn Bệnh Viện

  Suất Ăn Bệnh Viện

  Suất ăn tại bệnh viện với giá trị dinh dưỡng cao không chỉ khiến y bác sỹ có đầy đủ sức khỏe mà nó còn làm cho y tá, bác sỹ có được một tinh thần thoải mái, tập trung hơn trong việc thiêng liêng cứu người, chữa bệnh. Cùng xem những chính sách và dịch vụ cung cấp suất ăn bệnh viện của Mai Hải Minh trong bài viết nhé.

  Thực Đơn Suất Ăn Công Nghiệp

  Thực Đơn Suất Ăn Công Nghiệp

  Thực đơn trong suất ăn công nghiệp dành cho nhà máy, xí nghiệp là một trong những phần rất quan trọng, bởi bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng, đủ no sẽ mang đến một tinh thần thoải mái, lạc quan, sức khỏe tốt cùng với khả năng làm việc hiệu quả với năng suất cao hơn.
  Zalo
  Hotline