BẢNG BÁO GIÁ SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

BẢNG BÁO GIÁ SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP
Ngày đăng: 20/10/2021 12:39 AM

  Cuộc sống ngày càng phát triển, việc các công ty xí nghiệp mọc lên nhiều là điều đương nhiên. Việc lựa chọn các suất ăn cho nhân viên luôn cũng vì thế mà càng ngày quan trọng hơn. Rất nhiều nơi bán những suất cơm không đảm bảo chất lượng, không đủ chất dinh dưỡng cho nhân viên tiếp sức cả ngày làm việc thì mở nhiều lên. Điều này thật gây khó khăn cho các công ty, xí nghiệp khi gặp phải những nơi bán những suất cơm như vậy. Đến với chúng tôi, bảng báo giá suất ăn công nghiệp luôn đem lại những suất cơm đảm bảo chất lượng theo đúng bộ Y Tế.

  BẢNG BÁO GIÁ SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP ĐI KÈM CHẤT LƯỢNG ĐẢM BẢO 

  Đến với công ty chúng tôi, các bạn sẽ được phục vụ bởi những suất cơm công nghiệp chất lượng nhất mà giá cả rất phải chăng:

      – Thực đơn đầu bếp nấu luôn đa dạng, phong phú để đảm bảo dinh dưỡng, cung cấp đủ năng lượng cho nhân viên cả ngày làm việc, tránh việc ăn một món quá nhiều lần gây ngán cho nhân viên.

      – Chất lượng tốt mà giá cả luôn dừng lại ở mức phải chăng, phù hợp cho tất cả mọi người.

      – Đồ ăn thực phẩm đều đã qua chọn lọc kỹ càng, sơ chế cẩn thận. Các món ăn được nấu từ những đầu bếp đã có nhiều kinh nghiệm, vừa đảm bảo vệ sinh mà cũng vừa khẩu vị với tất cả mọi người.

      – Uy tín về an toàn thực phẩm, có công nhận của bộ Y Tế Việt Nam.

      – Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đã có nhiều kinh nghiệm trong ngành, phục vụ tận tình, chu đáo với khách hàng.

      – Tất cả các món ăn có trong thực đơn đã đạt tiêu chuẩn của bộ Y Tế, được chế biến từ những nguyên liệu tươi ngon nhất.

      – Công ty chúng tôi luôn đặt tiêu chí sức khỏe khách hàng lên hàng đầu, sẽ cố gắng mang lại những bữa ăn ngon nhất và an toàn nhất cho mọi người.

  Qua đó, chúng tôi tin rằng bạn đã có được sự uy tín từ công ty chúng tôi, bảng báo  giá suất ăn công nghiệp luôn ở mức tầm trung kèm chất lượng hàng đầu, đảm bảo uy tín cho tất cả mọi người.

  Bài viết mới nhất

  QUY TRÌNH THỰC HIỆN

  QUY TRÌNH THỰC HIỆN

  Công ty Mai Hải Minh được thành lập từ năm 2010 với hoạt động dịch vụ chính là cung cấp các sản phẩm ẩm thực và suất ăn công nghiệp.

  SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

  SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

  Mai Hải Minh chúng tôi chuyên cung cấp suất ăn công nghiệp phục vụ cho các đối tượng khách hàng như: nhà xưởng, nhà máy, xí nghiệp, doanh nghiệp, khu công nghiệp, bệnh viện, trường học… Cùng xem chi tiết để hiểu rõ tường tận dịch vụ cung cấp suất ăn cho công nghiệp của chúng tôi trong bài viết sau nhé.

  SUẤT ĂN TRƯỜNG HỌC

  SUẤT ĂN TRƯỜNG HỌC

  Suất ăn công nghiệp dành cho trường học thường được lựa chọn đối với các trường học nội trú nhằm mang lại những bữa cơm nhanh chóng, kịp thời đúng lúc và đạt chất lượng cho một số lượng lớn học sinh có một bữa ăn đúng giờ giấc để tranh thủ nghĩ ngơi trước khi bước vào giờ học buổi chiều.

  SUẤT ĂN XÍ NGHIỆP, CÔNG TY

  SUẤT ĂN XÍ NGHIỆP, CÔNG TY

  Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành cung cấp suất ăn công nghiệp dành cho nhà máy, nhà xưởng khu công nghiệp. Mai Hải Minh có thể khẳng định rằng chúng tôi là một trong những công ty cung cấp suất ăn nhà máy tốt nhất về chất lượng và giá thành của mỗi khẩu phần ở tại Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu và các tỉnh thành lân cận khác.

  Suất Ăn Bệnh Viện

  Suất Ăn Bệnh Viện

  Suất ăn tại bệnh viện với giá trị dinh dưỡng cao không chỉ khiến y bác sỹ có đầy đủ sức khỏe mà nó còn làm cho y tá, bác sỹ có được một tinh thần thoải mái, tập trung hơn trong việc thiêng liêng cứu người, chữa bệnh. Cùng xem những chính sách và dịch vụ cung cấp suất ăn bệnh viện của Mai Hải Minh trong bài viết nhé.

  Thực Đơn Suất Ăn Công Nghiệp

  Thực Đơn Suất Ăn Công Nghiệp

  Thực đơn trong suất ăn công nghiệp dành cho nhà máy, xí nghiệp là một trong những phần rất quan trọng, bởi bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng, đủ no sẽ mang đến một tinh thần thoải mái, lạc quan, sức khỏe tốt cùng với khả năng làm việc hiệu quả với năng suất cao hơn.
  Zalo
  Hotline