Thực đơn suất ăn công nghiệp 15k [ 15.000 VNĐ ]

Thực đơn suất ăn công nghiệp 15k [ 15.000 VNĐ ]
Ngày đăng: 08/01/2022 01:07 AM

  PHẦN ĂN 15K CÓ GÌ KHÁC

  Mỗi phần ăn với giá tiền khách nhau sẽ khác nhau về phần định lượng của phần ăn. Tuy nhiên phần ăn 15k thì sẽ ít gặp các món ăn chưa các loại thực phẩm cao cấp hơn so với phần ăn có giá thành cao.

  Mặc dù vậy thì ở giá tiền phần ăn như thế nào, cơm trắng, canh, các loại nước chấm, tăm ớt và cách phục vụ đề tương tự như nhau.

  ĐỊNH LƯỢNG PHẦN ĂN 15K THAM KHẢO

  Bạn có thể tham khảo định lượng của phần ăn 15k. Đây chỉ mang tính chất tham khảo, định lượng chính xác nhất khi bạn liên hệ vì khi đó bên công ty mới biết được nhu cầu của bạn ra sao và thực phẩm ở thời điểm lúc đó có mức giá như thế nào bạn nhé.


   

  TIÊU CHÍ PHỤC VỤ

  Chúng tôi luôn hướng đến việc mang lại một bữa ăn chất lượng cho khách hàng, nên các tiêu chí cơ bản bao gồm:

  • Phục vụ nhiệt tình, chuyên nghiệp.
  • Thực phẩm đảm bảo chất lượng, vệ sinh an toàn.
  • Đảm bảo dinh dưỡng, đủ no để đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.
  • Thực đơn luôn đa dạng, thay đổi cả về món ăn lẫn khẩu vị của người dùng.
  • Nhận sự góp ý từ khách hàng để ngày một cải thiện tốt hơn.

  LIÊN HỆ SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

  Gọi ngay cho chúng tôi qua điện thoại: 0906 377 045 gặp Ms Ngân để được tư vấn cụ thể hơn về suất ăn công nghiệp và nhận báo giá định lượng, thực đơn.

  Chúng tôi không cam kết đem lại phần ăn rẻ nhất nhưng cam kết đem lại phần ăn chất lượng nhất.

   

  Bài viết mới nhất

  QUY TRÌNH THỰC HIỆN

  QUY TRÌNH THỰC HIỆN

  Công ty Mai Hải Minh được thành lập từ năm 2010 với hoạt động dịch vụ chính là cung cấp các sản phẩm ẩm thực và suất ăn công nghiệp.

  SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

  SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

  Mai Hải Minh chúng tôi chuyên cung cấp suất ăn công nghiệp phục vụ cho các đối tượng khách hàng như: nhà xưởng, nhà máy, xí nghiệp, doanh nghiệp, khu công nghiệp, bệnh viện, trường học… Cùng xem chi tiết để hiểu rõ tường tận dịch vụ cung cấp suất ăn cho công nghiệp của chúng tôi trong bài viết sau nhé.

  SUẤT ĂN TRƯỜNG HỌC

  SUẤT ĂN TRƯỜNG HỌC

  Suất ăn công nghiệp dành cho trường học thường được lựa chọn đối với các trường học nội trú nhằm mang lại những bữa cơm nhanh chóng, kịp thời đúng lúc và đạt chất lượng cho một số lượng lớn học sinh có một bữa ăn đúng giờ giấc để tranh thủ nghĩ ngơi trước khi bước vào giờ học buổi chiều.

  SUẤT ĂN XÍ NGHIỆP, CÔNG TY

  SUẤT ĂN XÍ NGHIỆP, CÔNG TY

  Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành cung cấp suất ăn công nghiệp dành cho nhà máy, nhà xưởng khu công nghiệp. Mai Hải Minh có thể khẳng định rằng chúng tôi là một trong những công ty cung cấp suất ăn nhà máy tốt nhất về chất lượng và giá thành của mỗi khẩu phần ở tại Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu và các tỉnh thành lân cận khác.

  Suất Ăn Bệnh Viện

  Suất Ăn Bệnh Viện

  Suất ăn tại bệnh viện với giá trị dinh dưỡng cao không chỉ khiến y bác sỹ có đầy đủ sức khỏe mà nó còn làm cho y tá, bác sỹ có được một tinh thần thoải mái, tập trung hơn trong việc thiêng liêng cứu người, chữa bệnh. Cùng xem những chính sách và dịch vụ cung cấp suất ăn bệnh viện của Mai Hải Minh trong bài viết nhé.

  Thực Đơn Suất Ăn Công Nghiệp

  Thực Đơn Suất Ăn Công Nghiệp

  Thực đơn trong suất ăn công nghiệp dành cho nhà máy, xí nghiệp là một trong những phần rất quan trọng, bởi bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng, đủ no sẽ mang đến một tinh thần thoải mái, lạc quan, sức khỏe tốt cùng với khả năng làm việc hiệu quả với năng suất cao hơn.
  Zalo
  Hotline