Suất ăn công nghiệp Mai Hải Minh cam kết chất lượng tốt nhất

Suất ăn công nghiệp Mai Hải Minh cam kết chất lượng tốt nhất
Ngày đăng: 18/04/2022 10:36 PM

  Mai Hải Minh là cái tên quen thuộc trong lĩnh vực cung cấp thực phẩm sạch và suất ăn công nghiệp tại các tỉnh miền Nam. Những bữa ăn giàu dinh dưỡng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và được phục vụ nhanh chóng là những ưu điểm khi nhắc đến dịch vụ của Công ty Mai Hải Minh. Cùng với chất lượng suất ăn thì giá thành và phong cách phục vụ cũng là lý do khách hàng tin tưởng lựa chọn thương hiệu này. Suất ăn công nghiệp Mai Hải Minh cam kết chất lượng tốt nhất là gợi ý các doanh nghiệp không thể bỏ qua.

  Những bữa ăn cho người lao động là vấn đề được các doanh nghiệp coi trọng nhiều năm trở lại đây. Trong tình hình dịch bệnh covid-19 diễn biến phức tạp như hiện nay thì chất lượng bữa ăn lại càng được quan tâm hơn nữa. Kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cung cấp suất ăn công nghiệp tại các khu chế xuất, khu công nghiệp giúp Mai Hải Minh phục vụ số lượng lớn bữa ăn cho người lao động mà vẫn đảm bảo chất lượng. Cam kết chất lượng bữa ăn tại Công Ty Mai Hải Minh đáp ứng:

  • Thực đơn suất ăn đa dạng, phong phú, không trùng lặp các ngày trong tuần.
  • Các món ăn được phục vụ đảm bảo nóng sốt, có hương vị ngon miệng.
  • Các mức giá suất ăn hợp lý với nhiều lựa chọn phù hợp cho các doanh nghiệp khác nhau.
  • Nguyên liệu tươi sống, an toàn được kiểm phẩm kỹ lưỡng khi nhập và chế biến.
  • Quy trình chế biến thực phẩm được thực hiện theo phương pháp 1 chiều khoa học, an toàn.
  • Thực hiện chế độ lưu mẫu thức ăn mỗi ngày có niêm phong của Cán Bộ Y Tế cơ quan.

  Cam kết chất lượng dịch vụ

  Cùng với chất lượng suất ăn công nghiệp thì cam kết chất lượng dịch vụ của Mai Hải Minh cũng được khẳng định trong hơn 10 năm qua. Có thể nói, sự chuyên nghiệp – uy tín – tận tâm là những gì khách hàng có thể dễ dàng cảm nhận khi sử dụng dịch vụ của Công ty Mai Hải Minh. Cùng với sự phát triển và yêu cầu ngày càng cao của khách hàng, Mai Hải Minh đã và đang không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ của mình. Đội ngũ nhân viên Mai Hải Minh được đào tạo nghiệp vụ bài bản, phục vụ chu đáo và thân thiện giúp khách hàng có được trải nghiệm bữa ăn tốt nhất.

  Những bữa ăn được phục vụ nhanh chóng, thời gian chính xác và chất lượng nóng sốt là những gì khách hàng hài lòng với Mai Hải Minh. Tinh thần luôn luôn lắng nghe và cải thiện dịch vụ theo thời gian của đội ngũ nhân viên công ty có thể làm hài lòng những vị khách khó tính nhất. Hãy liên hệ với Mai Hải Minh để được tư vấn chi tiết và lựa chọn dịch vụ phù hợp.

  ​​​​​​​

  Quý khách có nhu cầu hoặc cần biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chuyên viên tư vấn hoặc phòng dịch vụ khách hàng:

  CÔNG TY TNHH MTV MAI HẢI MINH

  Trụ sở chính: Đường D16, khu tái định cư, tổ 23, ấp 2, xã Long An, Long Thành, Đồng Nai

  Chi nhánh: Tổ 5, thôn Tân Phú, xã Châu Pha, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. 

  MST: 3603226193

  SDT: 0906 377 045 - 0936 176 221

  Email: ngannguyen0502@gmail.com

  Website: suatancongnghiepmaihaiminh.com

  Bài viết mới nhất

  QUY TRÌNH THỰC HIỆN

  QUY TRÌNH THỰC HIỆN

  Công ty Mai Hải Minh được thành lập từ năm 2010 với hoạt động dịch vụ chính là cung cấp các sản phẩm ẩm thực và suất ăn công nghiệp.

  SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

  SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

  Mai Hải Minh chúng tôi chuyên cung cấp suất ăn công nghiệp phục vụ cho các đối tượng khách hàng như: nhà xưởng, nhà máy, xí nghiệp, doanh nghiệp, khu công nghiệp, bệnh viện, trường học… Cùng xem chi tiết để hiểu rõ tường tận dịch vụ cung cấp suất ăn cho công nghiệp của chúng tôi trong bài viết sau nhé.

  SUẤT ĂN TRƯỜNG HỌC

  SUẤT ĂN TRƯỜNG HỌC

  Suất ăn công nghiệp dành cho trường học thường được lựa chọn đối với các trường học nội trú nhằm mang lại những bữa cơm nhanh chóng, kịp thời đúng lúc và đạt chất lượng cho một số lượng lớn học sinh có một bữa ăn đúng giờ giấc để tranh thủ nghĩ ngơi trước khi bước vào giờ học buổi chiều.

  SUẤT ĂN XÍ NGHIỆP, CÔNG TY

  SUẤT ĂN XÍ NGHIỆP, CÔNG TY

  Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành cung cấp suất ăn công nghiệp dành cho nhà máy, nhà xưởng khu công nghiệp. Mai Hải Minh có thể khẳng định rằng chúng tôi là một trong những công ty cung cấp suất ăn nhà máy tốt nhất về chất lượng và giá thành của mỗi khẩu phần ở tại Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu và các tỉnh thành lân cận khác.

  Suất Ăn Bệnh Viện

  Suất Ăn Bệnh Viện

  Suất ăn tại bệnh viện với giá trị dinh dưỡng cao không chỉ khiến y bác sỹ có đầy đủ sức khỏe mà nó còn làm cho y tá, bác sỹ có được một tinh thần thoải mái, tập trung hơn trong việc thiêng liêng cứu người, chữa bệnh. Cùng xem những chính sách và dịch vụ cung cấp suất ăn bệnh viện của Mai Hải Minh trong bài viết nhé.

  Thực Đơn Suất Ăn Công Nghiệp

  Thực Đơn Suất Ăn Công Nghiệp

  Thực đơn trong suất ăn công nghiệp dành cho nhà máy, xí nghiệp là một trong những phần rất quan trọng, bởi bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng, đủ no sẽ mang đến một tinh thần thoải mái, lạc quan, sức khỏe tốt cùng với khả năng làm việc hiệu quả với năng suất cao hơn.
  Zalo
  Hotline