Chính sách

Chính sách

Hãy nấu như nấu cho người mình thương yêu nhất !

Thế Nào Là Suất Ăn Công Nghiệp

Thế Nào Là Suất Ăn Công Nghiệp

Ngày đăng: 06/06/2021 01:42 AM

Trong thời đại công nghiệp hóa, hiện đại hóa diễn ra mạnh mẽ như hiện nay, các công ty, khu công nghiệp được xây dựng với quy mô lớn với hàng trăm ngàn nhân viên. Cũng từ đó kéo theo nhu cầu cao về suất ăn công nghiệp. Vậy suất ăn công nghiệp là gì, nó mang lại lợi ích như nào đến với người lao động? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé?

Thế mạnh của công ty Mai Hải Minh

Thế mạnh của công ty Mai Hải Minh

Ngày đăng: 06/06/2021 01:52 AM

Công ty Mai Hải Minh là công ty hàng đầu về lĩnh vực cung cấp suất ăn công nghiệp. Với sứ mệnh không ngừng sáng tạo, phấn đấu tạo ra những sản phẩm, dịch vụ chất lượng tuyệt với với mức giá hợp lý.

Tiêu chuẩn lựa chọn nguyên liệu cho suất ăn công nghiệp

Tiêu chuẩn lựa chọn nguyên liệu cho suất ăn công nghiệp

Ngày đăng: 06/06/2021 01:58 AM

Nguyên liệu đầu vào là yếu tố hàng đầu, quyết định đến chất lượng suất ăn công nghiệp và chất lượng của công ty. Nguồn nguyên liệu tươi, sạch, đảm bảo an toàn sẽ giúp cho bữa ăn có chất lượng tốt, bảo đảm sức khỏe cho người dùng.

Tiêu chí lựa chọn suất ăn công nghiệp

Tiêu chí lựa chọn suất ăn công nghiệp

Ngày đăng: 06/06/2021 02:04 AM

Hiện nay, nhiều doanh nghiệp đang “đau đầu” khi phải đi tìm công ty cung cấp dịch vụ suất ăn công nghiệp cho công nhân trước nhiều thông tin về nhà bếp thiếu an toàn vệ sinh, công nhân ngộ độc thực phẩm,….Vậy phải làm thế nào để có thể lựa chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ suất ăn công nghiệp chuyên nghiệp, đảm bảo tính lâu dài, chất lượng 5 sao. Đây là lý do tại sao chúng tôi đưa ra một danh sách các yếu tố mà người ta phải xem xét khi lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ ăn uống.

Quy trình lên thực đơn suất ăn công nghiệp của Mai Hải Minh

Quy trình lên thực đơn suất ăn công nghiệp của Mai Hải Minh

Ngày đăng: 06/06/2021 02:10 AM

Mai Hải Minh là công ty hàng đầu về lĩnh vực cung cấp suất ăn công nghiệp trên cả nước. Với gần 20 năm kinh nghiệm, công ty nhận được chứng chỉ, chứng nhận của cơ quan có thẩm quyền về vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP). Mỗi ngày, Vina Story cung cấp hơn 96.000 suất ăn cho các trường bán trú, nội trú, công ty, nhà máy, xí nghiệp,…. Mỗi suất cơm của chúng tôi đảm bảo được 3 tiêu chí sau: cơm ngon, đủ lượng và đủ chất. Luôn luôn đặt chất lượng cũng như sức khỏe của người lao động lên hàng đầu,vì vậy chúng tôi có cả đội ngũ quản lý lên kế hoạch thực đơn hàng tuần để bữa cơm đa dạng phong phú.
Zalo
Hotline