CÁC MÓN ĂN SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP BẠN MUỐN BIẾT

CÁC MÓN ĂN SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP BẠN MUỐN BIẾT
Ngày đăng: 05/08/2021 08:52 PM

  Bạn đã nghe nói nhiều đến suất ăn công nghiệp. Nó không thể thiếu trong mỗi bữa ăn của người công nhân. Các món ăn suất ăn công nghiệp cũng giống như bữa ăn gia đình đủ chất, an toàn ngon mà rẻ. Việc dùng suất ăn công nghiệp thì các món sẽ được chia đều cho mỗi người nên mỗi người sẽ đầy đủ chất như nhau.

  Suất ăn công nghiệp ngon tiện lợi

  Thay vì tại công ty, nhà máy dọn bàn ăn thì họ dùng các suất ăn công nghiệp. Khay thức ăn được chia thành các vùng đựng thực phẩm chỗ để thịt cá, chỗ để rau quả, chỗ đựng  cơm rất tiện lợi. Việc dùng suất ăn công nghiệp thức ăn được chia đều vào khay cho mỗi người nên ai cũng có đầy đủ chất dinh dưỡng sau mỗi bữa ăn, chế độ ăn vừa phải. 

  Các món ăn suất ăn công nghiệp ngon đủ chất

  Trong các bữa ăn hàng ngày chúng ta phải cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe. Các món ăn trong suất ăn công nghiệp cũng vậy giống như những món hàng ngày nấu trong gia đình. Suất ăn phải có đủ các chất đạm, protein, chất béo, vitamin, khoáng chất… Các món ăn trong suất ăn công nghiệp do các nhân viên nấu bếp, những người này sẽ phải đưa ra thực đơn các món ăn hàng ngày đảm bảo được lượng chất cần thiết. Giống như ăn uống hàng ngày, các món ăn suất ăn công nghiệp như thịt lợn luộc, thịt lợn rang, thịt rang dừa, thịt kho, cá chiên xù, thịt xào rau củ, đậu rán, trứng chiên,lạc rang,… canh rau muống luộc, rau cải luộc, củ quả luộc, rau muống xào, rau cải xào, củ quả xào thập cẩm. Nhiều công ty trong suất ăn còn có hoa quả như 1 miếng dưa, múi bưởi, quả cam, quả chuối, miếng ổi,… Các món ăn sẽ được thay thay đổi hàng ngày 2-3 món và canh. Đây là suất ăn bữa chính trưa và tối còn nếu công ty có ca đêm hay ca sáng sớm thì suất ăn là những món như mì nấu thịt, phở, bánh mì, bún, sữa để đảm bảo cho công nhân làm việc có một chế độ ăn hợp lí, đầy đủ chất dinh dưỡng. 

  Có thể thấy các món ăn suất ăn công nghiệp cũng giống như những món ăn trong gia đình hàng ngày đầy đủ chất, dễ ăn ngon an toàn vệ sinh thực phẩm. Để biết thêm nhiều thông tin chi tiết hơn có thể liên hệ https://suatancongnghiepmaihaiminh.com/ để được có thêm nhiều chia sẻ thú vị nhé!

  Bài viết mới nhất

  QUY TRÌNH THỰC HIỆN

  QUY TRÌNH THỰC HIỆN

  Công ty Mai Hải Minh được thành lập từ năm 2010 với hoạt động dịch vụ chính là cung cấp các sản phẩm ẩm thực và suất ăn công nghiệp.

  SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

  SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

  Mai Hải Minh chúng tôi chuyên cung cấp suất ăn công nghiệp phục vụ cho các đối tượng khách hàng như: nhà xưởng, nhà máy, xí nghiệp, doanh nghiệp, khu công nghiệp, bệnh viện, trường học… Cùng xem chi tiết để hiểu rõ tường tận dịch vụ cung cấp suất ăn cho công nghiệp của chúng tôi trong bài viết sau nhé.

  SUẤT ĂN TRƯỜNG HỌC

  SUẤT ĂN TRƯỜNG HỌC

  Suất ăn công nghiệp dành cho trường học thường được lựa chọn đối với các trường học nội trú nhằm mang lại những bữa cơm nhanh chóng, kịp thời đúng lúc và đạt chất lượng cho một số lượng lớn học sinh có một bữa ăn đúng giờ giấc để tranh thủ nghĩ ngơi trước khi bước vào giờ học buổi chiều.

  SUẤT ĂN XÍ NGHIỆP, CÔNG TY

  SUẤT ĂN XÍ NGHIỆP, CÔNG TY

  Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành cung cấp suất ăn công nghiệp dành cho nhà máy, nhà xưởng khu công nghiệp. Mai Hải Minh có thể khẳng định rằng chúng tôi là một trong những công ty cung cấp suất ăn nhà máy tốt nhất về chất lượng và giá thành của mỗi khẩu phần ở tại Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu và các tỉnh thành lân cận khác.

  Suất Ăn Bệnh Viện

  Suất Ăn Bệnh Viện

  Suất ăn tại bệnh viện với giá trị dinh dưỡng cao không chỉ khiến y bác sỹ có đầy đủ sức khỏe mà nó còn làm cho y tá, bác sỹ có được một tinh thần thoải mái, tập trung hơn trong việc thiêng liêng cứu người, chữa bệnh. Cùng xem những chính sách và dịch vụ cung cấp suất ăn bệnh viện của Mai Hải Minh trong bài viết nhé.

  Thực Đơn Suất Ăn Công Nghiệp

  Thực Đơn Suất Ăn Công Nghiệp

  Thực đơn trong suất ăn công nghiệp dành cho nhà máy, xí nghiệp là một trong những phần rất quan trọng, bởi bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng, đủ no sẽ mang đến một tinh thần thoải mái, lạc quan, sức khỏe tốt cùng với khả năng làm việc hiệu quả với năng suất cao hơn.
  Zalo
  Hotline